Ken Phuphoom và hành trình từ chàng trai vô danh tới ngôi sao sáng giá

Chàng mỹ nam Thái “Ken Phuphoom” đang gây sốt màn ảnh 2017 với vai diễn Rome – anh chàng luật sư tài ba với vô vàn ưu điểm, một chàng trai manly, đầy lịch thiêp và vô cùng ấm ấp; với ánh mắt biết cười đã làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ. Cùng yeuphimthai.net tìm hiểu đôi chút về nam thần này nhé!

Tiểu sử của nam thần Ken Phuphoom

  • Là diễn viên, người mẫu Thái Lan
  • Sinh ngày 20-10-1991 tại Thái Lan
  • Là người mang dòng máu lai Trung-Thái
  • Tốt nghiệp Đại học Thương mại Thái Lan
  • Chòm sao: Thiên Bình
  • Chiều cao: 185cm

Ken Phuphoom và hành trình từ chàng trai vô danh tới ngôi sao sáng giá (1)

Hành trình vươn tới ngôi sao sáng giá trong bầu trời giải trí Thái Lan

4+1 Suptar: Đây là dự án lớn của CH3 cuối năm 2012, mở đầu cho chuỗi media cực hiệu quả lăng xê dàn sao trẻ để quảng bá cho hình ảnh tv3 Thái Lan. Các boss giới thiệu đến công chúng những gương mặt nam trẻ khi đó, những người mà hiện nay đều có danh tiếng lớn, trụ cột cho thế hệ diễn viên mới của đài. Những cái tên như Mario Maurer- vốn đã nổi tiếng nhờ đóng nhiều movie ăn khách, Nadech Kugimya và Mark Prin- đang được yêu thích qua phim Ngao Ruk Luang Jai, Boy Pakorn- đã tham gia 1 số lakorn. Và cuối cùng, Ken Phuphoom- khi đó chưa có phim nào ngoài movie đóng với siêu sao Aum Patchaya. Sau dự án này, cuối năm đó, trùng với đợt lũ lịch sử của Thái, Ken xuất hiện cùng Mark và Boy trong 3 Chàng trai vàng ( phim đã được kites vietsub) đạt rating tốt.

Ken Phuphoom và hành trình từ chàng trai vô danh tới ngôi sao sáng giá (2)

Rang Ngao 2012 (Cái Bóng Của Chị Em): Sau 3 Chàng trai vàng, sự nghiệp của Ken chẳng có gì khởi sắc, ngoài 1 vài scandal nho nhỏ có lẽ được ông bầu Ae đặt hàng để công chúng khỏi quên tên. Ken chán chường và sau này tiết lộ trong talkshow At Ten rằng mình từng muốn bỏ nghề do rơi vào bế tắc. Nhưng những nỗ lực âm thầm của chàng trai quê Thonburi ấy đã được đền đáp bằng thành công vang dội của Rang Ngao bản 2012. Remake từ bản gốc nổi tiếng, đóng chính cùng dàn anh chị thực lực, nhà sản xuất lớn, những áp lực ấy không đánh gục Ken, mà giúp anh ấy càng rắn rỏi, mạnh mẽ hơn, và khán gỉa chúng ta có 1 Veekit rất dễ thương, thâm tình trong phim.

Ken Phuphoom và hành trình từ chàng trai vô danh tới ngôi sao sáng giá (3)

Dao Kieng Duen 2013 (Sao Trăng Ánh Sao): Thành công quá lớn của Rang Ngao là 1 áp lực với Ken. Sau phim Look Tard đóng cho TV Scene, Ken đóng tiếp cho Broadcast Thai phim với nang’ek của họ, Namtarm. Hai diễn viên không quá nổi tiếng, kịch bản kiểu “lạ”, tuy nhiên dự án đã gây bất ngờ khi phát sóng. Hiệu ứng koojin của Ken-Namtarm là rất lớn, dù không hề được pr. Chiếu cùng The Rising Sun series cực hot với Mario-Taew-Nadech-Yaya, là dự án đầu tư lớn kỷ nệm 45 năm thành lập hãng Maker, và phần 2 của Rak Boon, lakorn hành động rất được kỳ vọng do 2 ngôi sao Mike-Margie đóng, Dao Kieng Duen của Ken-Namtarm bất ngờ đạt rating vượt trội, có tập trên 9. Đây có thể nói là bất ngờ lớn với cả nhà sản xuất và khán giả.

Ken Phuphoom và hành trình từ chàng trai vô danh tới ngôi sao sáng giá (4)

Nakee (Nữ thần rắn): Ban đầu Nakee là dự án được Khun Off của Act Art dùng để lấp chỗ trống trong khi chờ đợi Mark Prin rảnh để tham gia phim Rak Nakara. Phim quảng cáo rất ít, chủ yếu là 1 vài bức ảnh có vẻ giản dị, diễn viên mặc đồ xưa, bối cảnh là làng quê miền núi. Chẳng ai mong chờ gì để rồi như chúng ta đêu đã biết, Nakee đã bùng nổ dữ dội như thế nào. Câu chuyện về nữ thần rắn Chao Mae Nakee và chàng thư sinh khoa khảo cổ Tolsapol đã hấp dẫn đến gần 1/5 dân số Thái Lan xem tập cuối. Phim đã được Tzone vietsub nhé.

Ken Phuphoom và hành trình từ chàng trai vô danh tới ngôi sao sáng giá (6)

Cupid the series Phần 3 Kamathep Online (Hoa khôi săn tình qua mạng): Quãng đường 5 năm, từ chàng trai vô danh bị hoài nghi trong nhóm suptar ngày nào, giờ Ken Phuphoom đã có chỗ đứng riêng trong đài, trong lòng khán giả. Hãy cùng chờ đón chàng trai ấy sẽ còn đem đên cho chúng ta những bất ngờ gì trong bộ phim mới nhất này nhé!

Ken Phuphoom và hành trình từ chàng trai vô danh tới ngôi sao sáng giá (7)

*Bạn đọc truy cập yeuphimthai.net thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất, hot nhất về sao Thái nhé!

You may also like...