Ken & Esther đóng phim “Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi”

“Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi” là bộ phim đầu tiên Ken & Esther đóng cặp cùng nhau. Cùng nghe cặp đôi chia sẻ về những “ngại ngùng” cực đáng yêu khi tham gia series phim mới của đài CH3 này nhé!

9/4/2018 Ken Phuphoom và Esther Supreeleela tại lễ khai máy Series phim” Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi ” thuộc thể loại hài hước do Mello Thailand sản xuất cho đài CH3 .

Ken & Esther đóng phim "Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi" (1)

* Cảm giác của Ken & Esther khi lần đầu tiên đóng cặp cùng nhau ra sao?

– Ken : Đây là bộ phim tình cảm hài khá mới đối với tôi. Vì quyết định trước cách đây không lâu là sẽ nhận lời đóng cặp nên tôi cảm thấy tốt và hơi hồi hợp ,cũng tốt khi làm việc cùng người gần gũi mình vì làm việc cùng nhau sẽ không lúng túng và có thể giúp đỡ lẫn nhau làm cho mối quan hệ cả hai phát triển hơn. Nhưng tôi có hơi ngại, tuy vậy cả hai đã nói trước với nhau là sẽ không phải ngại khi diễn chung.

Ken & Esther đóng phim "Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi" (2)

Ken & Esther đóng phim "Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi" (3)

Ken & Esther đóng phim "Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi" (4)

– Esther : Tôi mới là người e ngại anh ấy nên không dám nhìn anh ấy vì sợ ảnh ngại nhưng cuối cùng cả hai giống y chan nhau khi quay phim thì chẳng thấy có gì ngại nhau cả vì đã thảo luận trước với nhau rồi. Đây là cơ hội tốt, khi làm việc cùng nhau thì xem nhau như một người bạn và cùng các diễn viên khác của phim thì đó mới là giá trị của nó.

[AdSense-A]

*Một lần nữa Esther trở lại đóng phim đài CH3 thấy thế nào ?

– Ken: Tôi rất ủng hộ ….

– Esther: Lúc trước có tin nói là tôi kết thúc hợp đồng với đài không êm đẹp thì không phải là không êm đẹp do hết hạn hợp đồng với đài nên ra khỏi. Lần này cảm thấy tuyệt vời khi người lớn đã trao cơ hội. Hiện tại là diễn viên tự do, còn có cơ hội quay lại ký hợp đồng với đài CH3 hay không thì không biết. Hãy để tôi tập trung vào bộ phim này trước đã nếu không mọi người lại nghĩ rằng tôi quay lại nhà đài là vì Ken .

Ken & Esther đóng phim "Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi" (5)

Ken & Esther đóng phim "Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi" (6)

Ken & Esther đóng phim "Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi" (7)

Ken & Esther đóng phim "Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi" (8)

Ken & Esther đóng phim "Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi" (9)

*Fan của cặp đôi đừng quên cập nhật yeuphimthai.net thường xuyên để update tin tức mới nhất, hot nhất về bộ phim hài Thái Lan này nhé!

You may also like...

1 Response

  1. October 5, 2018

    […] hơn 2 năm công khai tình cảm, Ken & Esther đóng phim “Meo Me & You Và Tình Yêu Của Chúng Tôi” – tác phẩm thuộc thể loại hài, tình cảm được sản xuất bởi Mello […]