Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim

Kammathep Jum Laeng là phần thứ 7 trong series The Cupid kể về cuộc tình biến hóa của nàng Prim và sói bự Kevin Blake. Bộ phim có sự tham gia của nam thần má lúm Alek Teeradetch và cô nàng Prang Kannarun.

  • Tên gốc: กามเทพจำแลง / Kammathep Jum Laeng
  • Tên tiếng Việt: Thần Mai Mối 7: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim
  • Diễn viên: Prang Kannarun, Alek Teeradetch, Nirut Sirijanya…
  • Thể loại: drama, lãng mạn
  • Độ dài: 7 tập
  • Kênh phát sóng: CH3
  • Lịch phát sóng: 20h15 thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
  • Thời gian phát sóng: 18/06/2017 đến 02/07/2017

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim

Nội dung Kammathep Jum Laeng

Prim (Prang) nhận nhiệm vụ tìm kiếm Kevin Blake (Alek), CEO của Soulmate.com – chuỗi tập đoàn mai mối nổi tiếng có trụ sở ở Mỹ và nhiều nước Châu Âu, khi có tin đồn rằng anh ta đang dự định đẩy mạnh thị trường qua Châu Á. Bao nhiêu công ty mai mối khắp Châu Á cuốn quýt tìm kiếm anh ta mong được hợp tác và trong đó có cả Cupid Hut mà đại diện là Peem vô cùng muốn Kevin chọn Cupid Hut làm văn phòng ở Châu Á. Mà Kevin lại được mệnh danh là “Ông trùm playboy” thế nên Peem đã ra lệnh cho Prima – một nữ tu đã nguyện vứt bỏ trần tục lẫn quan hệ nam nữ – lợi dụng sức hút của cô ấy quyến rũ Kevin để anh ta hứng thú với Cupid Hut.

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim (1)

Thế nhưng Prima nhất quyết tiếp cận bằng chính con người thật sự của mình : luôn tin vào thiện báo và 5 giới cấm chiến thắng tất thảy mọi thứ trên đời – những điều vô cùng đối lập với Kevin.Kevin vẫn luôn không tin vào bất kì thứ gì kể cả “tình yêu” – thứ đã giúp anh có được sự giàu có như ngày hôm nay. Điều đó là vì Kevin lớn lên thiếu vắng tình thương của mẹ. Anh luôn nghĩ rằng chính mẹ đã bỏ rơi hai bố con anh cùng với việc lấy trộm tiền của dòng họ Blake rồi trốn về Thái. Điều đó đã khiến anh lớn lên với suy nghĩ phụ nữ Thái ích kỉ và chỉ coi tiền là trên hết. Định kiến ấy luôn trong tâm trí Kevin cho tới khi một người lạ mặt tự gọi mình là “Thần Cupid” dẫn lối cho anh tình cờ gặp được Prima khi anh đang giả dạng một khách du lịch tên là Kawin đến Thái Lan tìm kiếm mẹ của mình theo mong muốn của người bố đang bệnh nặng. Thế nhưng Prima luôn mang trong mình suy nghĩ Kevin muốn cưỡng hiếp cô.

Kawin chạm mặt Peem và do anh ta biết rõ thân phận thật của anh từ trước, Peem ngỏ lời giúp đỡ anh tìm mẹ với điều kiện anh sẽ xem xét Cupid Hut. Peem cũng biết Kawin có ý với Prima nên lệnh cho cô chăm sóc “người bạn từ nước ngoài mới về của anh”. Prima sốc khi biết bạn của Peem chính là Kawin nhưng lại chẳng thể chối từ khi mà điều đó sẽ khiến nhiệm vụ sếp giao bị hủy hoại.

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim (2)

​Kawin có một cái mề đay hình trái tim với nửa trái tim của bố và nửa còn lại của mẹ lại ở chỗ của Prima. Prima đã giúp Kawin tìm kiếm người đã bán nửa trái tim ấy cho cô. Cô dắt Kawin đến Krabi để truy tìm nguồn gốc của chiếc mề đay đấy. Thế nhưng Prima luôn trong trạng thái lo lắng bởi Kawin không lúc nào là không bày tỏ suy nghĩ đen tối của mình với cô. Nữ tu Cupid Hut không thể chịu được phạm phải điều cấm kị thứ 3 và bởi cô là người giữ giới. Kawin cảm nhận được Prima không giống bất kì cô gái nào mà anh từng gặp. Dù cho lúc đầu Kevin chỉ định tìm thú vui khi ở Thái, nên muốn Prima trở thành một cặp với mình nhưng Prima lại không phải là người dễ dãi như anh nghĩ. Prima càng tỏ ra lãnh cảm với anh, anh càng có hứng thú và muốn tán đổ cô để dành chiến thắng. Nhưng dần dần, Kevin lại cảm thấy tâm hồn mình trở nên thư thản khi ở cảnh Prima. Kevin nhận ra rằng mình đã sa vào lưới tình cùng Prima. Nhưng Prima đã kiên quyết sẽ không chấp nhận người mà kinh thánh đề cử. Điều này khiến Kevin nhiều lần muốn thú nhận với Prima thân phận của mình, nhưng mọi lần đều xảy ra sự cố bất ngờ khiến anh không thể mở lời. Cuối cùng, Kevin cũng gặp được mẹ mình và biết được rằng bà không hề bỏ bố con mình, nhưng vì có lí do mà mẹ không quay về tìm bố con Kevin được. Prima cũng có cảm tình với Kevin nhưng cô lại không chấp nhận được việc mình bị lừa hết lần này tới lần khác. Kevin cố gằng tìm mọi cách để chứng minh tình yêu của mình dành cho cô nữ tu luôn trốn tránh tình yêu.

Sau khi tìm ra sự thật về bố mẹ mình liệu Kawin có tin vào tình yêu một lần nữa hay không? Tình cảm của Kawin và Prim sẽ có kết quả như thế nào? Hãy đón xem “The Cupids Series 7: Kammathep Jum Laeng – Thần Mai Mối 7: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim” tại đây.

Một số hình ảnh trong phim

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim (3)

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim (4)

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim (5)

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim (6)

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim (7)

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim (8)

Kammathep Jum Laeng: Cuộc Tình Biến Hoá Của Nàng Prim (9)

*Truy cập yeuphimthai.net để cập nhật tin phim tinh cam Thai hay nhat, mới nhất 2017

You may also like...