Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

Kamathep Prab Marn (Chị Đại Sa Lưới Chàng Hắc Ám) là phần cuối cùng của series The Cupid kể về chuyện tình rắc rối của cô thư ký Waralee tài giỏi và xinh đẹp.

 • Tên gốc: กามเทพ ปราบ มาร / Kamathep Prab Marn
 • Tên tiếng Việt: Thần Mai Mối 8: Chị Đại Sa Lưới Chàng Hắc Ám
 • Diễn viên: Chompoo Araya, Ken Theeradeth, Louis Scott…
 • Thể loại: drama, lãng mạn
 • Độ dài: 9 tập
 • Kênh phát sóng: CH3
 • Lịch phát sóng: 20h15 thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
 • Thời gian phát sóng: 07/07/2017 đến

Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình? (1)

Nội dung Kamathep Prab Marn

Độc thân! Xinh đẹp! Vui vẻ và Mạnh mẽ là châm ngôn sống của Waralee (Chompoo) – Thư ký của ông chủ công ty Cupid Hut, khi cô dần trở thành người duy nhất trong công ty Cupid Hut còn độc thân. Dù cho cô là người tài giỏi về nhiều mặt nhưng lại không có chàng trai nào theo đuổi. Waralee cũng chọn cách sống theo kiểu cô nàng độc thân hiện đại, hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình? (2)

Nhưng những điều mà Waralee tuyên bố dần bị lung lay khi bỗng dưng Peem (Ken T) – ông chủ với biệt danh “Lão sếp Hắc Ám”, nhận ra rằng Waralee chính là cô gái mà anh yêu thương. Dù cho Waralee đã từng tuyên bố rằng đợi đến khi trên thế giới này chỉ còn mỗi mình Peem thì may ra khi đó cô mới liếc mắt nhìn tới anh thì Peem vẫn không hề lung lay, anh quyết tâm lôi Waralee ra khỏi cuộc sống độc thân. Thế nhưng nhiệm vụ của Peem không hề dễ dàng khi đối thủ của anh là những người không hề tầm thường. Một người là Daenchon – chàng trai trẻ theo cách sống chậm nhưng khi ở cạnh sẽ khiến trái tim người đuối diện phải đập nhanh liên hồi. Một người là Kongpop – mối tình đầu của Waralee, người mà Waralee nhận ra rằng lý do anh từng bỏ rơi cô là vì muốn tốt cho cô, không muốn cô phải vướng vào vấn đề nợ nần của gia đình anh.Bục vàng (Cách ám chỉ những người ế lâu năm) mà Waralee vẫn người ngồi phải lung lay, cô trở thành cô gái xinh đẹp có quyền lựa chọn. Nhiệm vụ của Peem là phải nắm giữ được trái tim Waralee.

Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình? (3)

Trong lúc đó, công ty Cupid Hut gặp phải rắc rối lớn khi Peem lỡ lời rằng việc anh thành lập công ty không phải vì tin vào tình yêu mà chỉ muốn kiếm lợi nhuận. Và chuyện anh ra lệnh cho các bà mai trong công ty tìm bạn trai để đổi tiền thưởng 1 triệu bath bị lộ ra ngoài đã khiến cho sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho công ty Cupid Hut tiêu tan. Khi công ty đứng trước nguy cơ bị đóng cửa, Kevin Blake – giám đốc chi nhánh lớn ở Mỹ – đã cử Meundao – người phụ trách việc chăm sóc hình ảnh thương hiêu từ nước ngoài – tới giúp công ty vượt qua khủng hoảng này. Nhưng không ai biết rằng, không chỉ muốn cứu vãn hình ảnh của Cupid Hut, Meundao còn muốn giành lại trái tim của Peem – người yêu cũ của cô. Meundao từng bỏ rơi Peem để kết hôn với một triệu phú tương lai nhưng khi cuộc sống hôn nhân không như mong đợi, cô lại quay về tìm Peem.

Sự gần gũi, thân thiết của Peem và Meundao khiến cho anh bị mất điểm trong mắt Waralee vì cô không muốn tranh giành đàn ông với người khác. Đồng nghĩa với việc cơ hội của Daenchon và Kongop có nhiều cơ hội hơn. Liêu Peem sẽ dùng cách nào để nắm giữ trái tim của Waralee? Trái tim của Waralee cuối cùng sẽ lựa chọn người mình yêu hay là người yêu mình? Hãy đón xem “The Cupids Series 8: Kamathep Prab Marn – Thần Mai Mối 8: Chị Đại Sa Lưới Chàng Hắc Ám” tại đây.

Một số hình ảnh trong phim:

Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình? (4)

Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình? (5)

Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình? (6)

Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình? (7)

*Bạn đọc nhớ theo dõi yeuphimthai.net thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất, hot nhất về phim tình cảm Thái lan hay nhé!!

You may also like...

1 Response

 1. November 10, 2017

  […] Kamathep Prab Marn: Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình? […]