Johnny Trí Nguyễn từng tham gia đóng phim hành động Thái Lan

Từ diễn viên chuyên đóng thế, Johnny Trí Nguyễn đã vươn lên vị trí ngôi sao phim hành động Việt. Đặc biệt, anh từng có cơ hội solo với siêu sao võ thuật Thái Lan Tony Jaa trong vai phản diện trong bộ phim Tom-Yum-Goong (2005)

Tom Yum Goong là bộ phim hanh dong Thai Lan xoay quanh cuộc sống của Kham (Tony Jaa) cùng hai chú voi Por Yai và Korn. Kham say mê luyện tập môn Muay Thái và huấn luyện cho hai chú voi đặc biệt thuộc giống voi lớn để tiến vua tham gia chiến trường.

Nhưng không may mắn, hai người bạn bốn chân của Kham đã bị một nhóm kẻ xấu bắt cóc mang đến Sydney (Úc), và lần đầu tiên rời khỏi ngôi làng nhỏ yên bình, anh phải trải qua cuộc hành trình nhiều gian nan để cứu hai chú voi xấu số.

 Johnny Trí Nguyễn từng tham gia đóng phim hành động Thái Lan (1)

 Johnny Trí Nguyễn từng tham gia đóng phim hành động Thái Lan (2)

Kham phải đối mặt với những tên trùm tội phạm khét tiếng, bị gài bẫy trở thành kẻ buôn bán ma túy và trở thành “con mồi” cho những tên cảnh sát biến chất, bị tội phạm mua chuộc. Cuộc sống của anh sẽ ra sao khi một mình giữa đất khách, bị cái ác bủa vây? Và liệu cái thiện sẽ chiến thắng, hay Kham phải chấp nhận sự thật rằng đôi khi trong cuộc sống cái ác vẫn tồn tại và biến người lương thiện trở thành những con rối trong cuộc chiến giữa thiện – ác?

 Johnny Trí Nguyễn từng tham gia đóng phim hành động Thái Lan (3)

 Johnny Trí Nguyễn từng tham gia đóng phim hành động Thái Lan (4)

Khán giả sẽ bất ngờ vì phim còn có sự tham gia của diễn viên Johnny Trí Nguyễn với vai phản diện, có nhiều đất diễn với những phân cảnh hành động hấp dẫn. Phim có sự kết hợp của nhiều loại võ thuật như Muay Thái, Capoera (võ Brasil), Wushu, Wrestling và võ tổng hợp.

 Johnny Trí Nguyễn từng tham gia đóng phim hành động Thái Lan (5)

Với bộ phim Tom Yum Goong (The Protector) này, đạo diễn Prachya Pinkaew muốn giới thiệu rộng rãi tới công chúng quốc tế môn võ cổ truyền nổi tiếng của Thái: Muay Thái. Ngoài ra, bộ phim còn mang ý nghĩa nhân văn khi nói đến loài voi – biểu tượng của đất nước Thái Lan. Đối với người Thái, voi là loài động vật linh thiêng. Họ coi trọng nó như anh em trong gia đình và không chấp nhận bất kì ai muốn làm hại loài động vật được tôn thờ này.

 Johnny Trí Nguyễn từng tham gia đóng phim hành động Thái Lan (6)

Với sự đầu tư sản xuất công phu, quay tại Thái Lan và Úc, được phát hành bởi The Weinstein Company, The Protector đã giành được sự quan tâm đáng kể của báo giới Mỹ.

Link phim: https://aphim.co/phim/nguoi-bao-ve

                       https://aphim.co/phim/nguoi-bao-ve-2

 

You may also like...