Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya công khai hẹn hò

Dân tình sốt rần rần khi cặp đôi Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya của ‘Thiên tài bất hảo’ bất ngờ công khai loạt ảnh hẹn họ vô cùng ngọt ngào.

Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya công khai hẹn hò (1)

Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya công khai hẹn hò (2)

Được biết cả hai đều là những nghệ sĩ toàn diện của Tbiz. Jaonaay Jinjett nằm trong Top 3 nghệ sĩ trẻ trong làng giải trí có thu nhập khủng nhất hiện nay. Anh chàng ra mắt với vai trò ca sĩ từ khi còn nhỏ và đã phát hành nhiều MV có lượng view cao, tổ chức concert riêng,…

Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya công khai hẹn hò (3)

Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya công khai hẹn hò (4)

Ngoài là một ca sĩ Jaonaay đã lấn sân sang diễn xuất với vai chính đầu tay trong Thiên tài bất hảo. June Plerngpichaya cũng vậy, cô xuất thân là một ca sĩ thuộc nhóm nhạc BNK48. Tuy nhiên hiện tại cô hoạt động nhiều hơn ở mảng phim ảnh và đã “bỏ túi” cho bản thân cơ số phim truyền hình.

Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya công khai hẹn hò (5)

Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya công khai hẹn hò (6)

Hai diễn viên từng làm việc cùng nhau trong dự án phim Thiên tài bất hảo bản truyền hình. Sau bộ phim, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt, thậm chí còn thân thiết với gia đình đối phương khiến nhiều người đặt giả thuyết “phim giả tình thật”.

Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya công khai hẹn hò (7)

Trên mạng xã hội Jaonaay và June Plerngpichaya cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi chơi chung, đăng hình đối phương tuy nhiên lại hạn chế nhắc về đối phương trước truyền thông. Sự thân thiết của bộ đôi này không chỉ được gia đình hai bên ủng hộ mà người hâm mộ cũng nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Jaonaay Jinjett và June Plerngpichaya công khai hẹn hò (8)

Nhân mùa lễ tình yêu đẹp nhất trong năm và sự kiện kỉ niệm 1 năm phát hành MV hợp tác đầu tay nữ diễn viên June Plerngpichaya đã chính thức công khai hẹn hò bạn diễn kém 1 tuổi Jaonaay Jinjett.

Trước màn công khai đầy mật ngọt này bộ đôi khiến không ít anh chị em đồng nghiệp trong làng giải trí bất ngờ. Người hâm mộ đã nhiệt tình gửi lời chúc và mong rằng sẽ được nhìn thấy nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khác của cả hai.

Nguồn: Saostar

You may also like...