Hú hồn với chuyện “tình cô duyên cháu trai” trong phim Chiếc Lá Bay

Xem ngay bộ phim Chiếc Lá Bay Thái Lan để hóng tiểu tam trong chuyện “tình cô duyên cháu trai” đầy hấp dẫn cùng với kế hoạch trả thù của mỹ nhân chuyển giới Nira thôi nào!

Thời gian gần đây, phim Thái Chiếc Lá Bay (Bai Mai Tee Plid Plew) không chỉ gây sốt tại quê nhà Thái Lan mà sức nóng còn lan tỏa sang các nước châu Á. Mới đây trong tập 6 và 7 người xem đã “mắt chữ A mồm chữ O” với phân cảnh nóng mắt khi dượng Chat (Push Puttichai) cưỡng hôn Nira (Baifern Pimchanok) còn cô ruột thì “nổi cơn tam bành” đánh ghen chính “cháu trai” mình.

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (1)

Phim xoay quanh cuộc đời đầy bi kịch của mỹ nhân chuyển giới Nira. Sinh ra là con trai nhưng từ nhỏ Nira đã khao khát muốn trở thành con gái. Vì thế cậu bé và mẹ bị bố Chom và cô ruột Rong ngược đãi, chỉ có dượng Chat – chồng của Rong là yêu thương, bảo vệ cậu.

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (2)

Nira bị bố ngược đãi từ nhỏ

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (3)

Rong hợp sức khiến tuổi thơ của Nira thêm phần bất hạnh

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (4)

Chỉ có dượng Chat là người dám đứng ra chở che cho cháu vợ

[AdSense-A]

Sau đó, bố mẹ cậu ly hôn, 8 năm sau trong thời gian hậu phẫu tìm lại chính mình, mẹ của Nira qua đời trong một tai nạn xe mà bố Nira là nguyên nhân gián tiếp gây ra bi kịch này. Cô che giấu thân phận thật sự, trở về báo thù, tiếp cận bố ruột và dượng Chat – người mà Rong yêu nhất.

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (5)

Mỹ nhân chuyển giới Nira quay về trả thù

Trớ trêu thay, cả bố ruột và dượng Chat đều điêu đứng trước nhan sắc của Nira, còn cô Rong thì ghen tuông với “tình địch”. Chat là người đàn ông bị kẹt trong cuộc hôn nhân “đồng sàng dị mộng” với người vợ đanh đá, thích kiểm soát. Kịch bản Chiếc Lá Bay thật “mặn” với mối quan hệ “tình cô duyên cháu trai” rối rắm, phức tạp.

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (6)

Chat thường xuyên buồn rầu về hôn nhân của mình.

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (7)

Chat mượn rượu giải sầu

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (8)

Hai vợ chồng “cơm không lành canh không ngọt”

Trong tập 6, tại một bữa tiệc, Nira chứng kiến cảnh Rong thơm má Chat nên thất thần. Thấy thế, Chat lôi kéo cô lại giải thích rằng anh đã ly thân, anh chỉ có cảm giác với em. Nira bảo chúng ta không có tương lai rồi vùng vẫy muốn bỏ đi. Trong lúc rối trí, Chat đã dùng hành động thực tiễn đó là cưỡng hôn để chứng minh mình có tình cảm với mỹ nhân. Thoạt đầu, Nira còn chống cự nhưng cuối cùng “chịu thua” dượng.

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (9)

Chồng Rong thì Rong hôn thôi, Nira hiểu không?

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (10)

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (11)

Dượng thấy Nira thì chạy lại lôi kéo, giải thích. Khán giả cảm thấy sai sai.

Trong khuôn khổ bữa tiệc có tiết mục trình diễn thời trang, Nira đảm nhận vai trò vedette khiến ai nấy đều trầm trồ trước nhan sắc, thần thái của nàng, nhất là bố ruột và dượng Chat đã hoàn toàn gục ngã. Mỹ nhân chuyển giới quyết định “chơi lớn” một phen, tặng hoa cho quý ông Chat. Rong tức điên lên vì Nira không chỉ chiếm spotlight của mình mà còn dám quyến rũ chồng mình nên đã đánh ghen “tình địch”.

Hú hồn với chuyện "tình cô duyên cháu trai" trong phim Chiếc Lá Bay (12)

Cô đánh ghen “cháu trai”

Chiếc Lá Bay ngày càng gay cấn, trước kịch bản siêu “giải trí” cư dân mạng Trung Quốc nói vui rằng họ tạm bỏ quên tam quan (giá trị quan, thế giới quan, nhân sinh quan) để “cày phim”, muốn xem kết cục của “tình cô duyên cháu trai” này.

You may also like...

1 Response

  1. November 5, 2019

    […] Hú hồn với chuyện “tình cô duyên cháu trai” trong phim Chiếc Lá Bay […]