Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng

Hot boy đam mỹ Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì thiếu tôn trọng bạn diễn Win lẫn đoàn phim và vì bạn gái gọi virus Covid-19 là “Vi khuẩn Vũ Hán”.

Ngày 11/04, Bright Vachirawit – gương mặt đang lên của làng giải trí Thái Lan nhờ dự án đam mỹ 2gether gặp phải scandal khủng. Anh bị fan Trung và fan quốc tế tẩy chay trên Twitter, Instagram, nguồn cơn lại là từ phát ngôn bị cho là “kỳ thị” liên quan đến dịch bệnh Covid-19 của Nevvy – bạn gái của Bright.

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (1)

Bright đang gặp scandal lớn nhất nhì trong sự nghiệp của mình.

Bạn gái vạ miệng, bạn trai lãnh đủ

Khởi điểm là khi cô nàng chia sẻ một nguồn tin không rõ lên trang cá nhân và gọi virus Covid-19 là “Vi khuẩn Vũ Hán”. Hành động này của Nevvy đã khiến fan Trung cực kỳ bức xúc và lên tiếng chỉ trích cô nàng.

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (2)

Nevvy trích dẫn lại nguồn tin không chính thức, gọi virus Covid-19 là “Vi khuẩn Vũ Hán”.

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi Win Metawin – bạn diễn của Bright trong 2gether vừa trả lời trên truyền hình rằng muốn nếm thử món ăn do Bright nấu, Nevvy đã đăng ảnh lên twitter với dòng chú thích: “Ai cũng tự nấu ăn được. Sao không tự đi mà nấu đi?”. Hành động này đã khiến cho fan của Win nổi giận, họ cho rằng cô nàng có ý khẳng định chủ quyền với Bright.

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (3)

Nevvy chia sẻ lại twitter của Disney với dòng caption: “Ai cũng nấu ăn được, sao không thử tự làm?”.

Mọi chuyện căng thẳng hơn khi Bright bị phát hiện là đã qua đêm ở nhà Nevvy hồi tối 9/04 và rạng sáng 10/04, hai người đã cùng nhau đi mua sắm. Nhiều khán giả của 2gether cho rằng, Bright đã thiếu tôn trọng đoàn phim và bạn diễn Win. Vì theo như luật bất thành văn của dòng phim đam mỹ Thái Lan, khi đang trong quá trình quảng bá thì cặp đôi phải ở bên nhau phần lớn thời gian. Việc riêng tư ngoài đời phải gác lại để tập trung tuyên truyền, hoặc ít nhất đến khi phim rời sóng. Bright bỏ sang nhà bạn gái và bị phát hiện chẳng khác nào khiến cho fan thấy rằng “phản ứng hóa học” giữa anh và Win chỉ là diễn xuất.

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (4)

Cặp đôi bị phát hiện mua sắm cùng nhau ngày 10/04

Hậu quả Bright phải gánh chịu

Như hình phạt dành cho Bright, lượt theo dõi của anh chàng trên Weibo tụt không phanh. Từ một tài khoản có hơn 600 ngàn theo dõi, hiện tại chỉ còn hơn 300 ngàn. Giảm gần một nửa.

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (5)

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (6)

Lượt theo dõi trên trang weibo của Bright giờ chỉ còn khoảng 364 nghìn.

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (7)

Lược dịch bình luận của fan: “Tôi chịu quá đủ sự dịu dàng giả của anh rồi. Anh đã ủng hộ bạn gái mình sau khi cô ta đăng những lời lẽ kỳ thị”.

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (8)

Lược dịch: “Bạn gái của Bright đã đăng tải những thông tin sai lệch trên twitter. Những gì cô ấy nói làm chúng tôi thật sự đau lòng”.

Công ty sản xuất phim GMM đã âm thầm bắt tay vào xử lý khủng hoảng. Thay vì đưa ra lời xin lỗi thay Bright, công ty này gạt bỏ anh chàng ra khỏi các dự án truyền hình sắp ra mắt. Cụ thể, Club Friday sẽ không còn sự góp mặt của Bright nữa. Dự án Club Friday trước nay luôn là bước đệm hoàn hảo để các diễn viên trẻ có thể chuyển ngạch sang đóng phim truyền hình (Lakorn). Đây vốn là điều không hề đơn giản, động thái cho Bright đi đóng Club Friday cho thấy anh chàng đang được công ty chủ quản ưu ái đẩy mạnh tên tuổi. Nhưng khi không còn vị trí trong dự án này, nghĩa là Bright tạm thời mất đi cơ hội bước vào vùng đất Lakorn màu mỡ.

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (9)

Hot boy Bright Vachirawit bị fan ném đá tả tơi vì bạn gái vạ miệng (10)

Dự án F4 Thái Lan có vẻ lung lay sau scandal của Bright

Bright cũng từng được công bố là sẽ tham gia vào bản Thái remake của dự án Boys Over Flowers nhưng với tình hình phản ứng thế này của khán giả thì khả năng cao là nam diễn viên sẽ bị gạch tên để đảm bảo sự an toàn cho phim.

2gether vẫn còn 5 tập cuối chưa lên sóng. Số phận của những tập phim cuối cùng này sau scandal của Bright có vẻ sẽ khá bấp bênh khi mà nam chính đang vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

You may also like...