HOT: Baifern Pimchanok sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam tháng 7 này

Mới đây đã có thông tin chính thức xác nhận nữ diễn viên xinh đẹp Baifern Pimchanok sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam vào tháng 7 này.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan Việt vỡ òa trước thông tin chàng mỹ nam Nine Naphat của Friendzone sẽ đến Việt Nam tổ chức fanmeeting tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/8 này. Tin mừng còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, nàng bạn thân xinh đẹp Gink trong phim – nữ diễn viên Baifern Pimchanok cũng xác nhận lần đầu tiên đặt chân tới mảnh đất hình chữ S.

HOT: Baifern Pimchanok sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam tháng 7 này (1)

Nàng Gink xinh đẹp trong ‘Friendzone’ Baifern Pimchanok sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 7 này.

Cụ thể, Baifern Pimchanok tới Việt Nam để tham dự một sự kiện vào ngày 30/7 tại TP. Hồ Chí Minh. Tức là, dù thông báo sau nhưng nàng Gink sẽ đặt chân tới Việt Nam sớm hơn so với anh chàng Palm “bạn thân” của mình.

HOT: Baifern Pimchanok sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam tháng 7 này (2)

[AdSense-A]

Pimchanok Leuwisedpaiboon (hoặc Baifern Pimchanok) sinh ngày 30/9/1992, tốt nghiệp đại học Srinakharinwirot năm 2015, là một nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng của Thái Lan. Cô nàng được khán giả biết đến đầu tiên qua vai Nam khi đóng cặp với nam diễn viên Mario Maurer trong bộ phim First Love (A Little Thing Called Love) năm 2010. Tác phẩm nhanh chóng trở nên nổi tiếng, đưa tên tuổi của cặp đôi diễn viên lan rộng trong nước và toàn khu vực châu Á. Thừa thắng xông lên, Baifern Pimchanok tranh thủ tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình Thái như Love Summer (2011), Suddenly It’s Magic (2012), Cat A Wabb (2015), …

HOT: Baifern Pimchanok sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam tháng 7 này (3)

HOT: Baifern Pimchanok sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam tháng 7 này (4)

Mới đây nhất, Baifern Pimchanok gây ấn tượng với khán giả châu Á khi xuất hiện với vai nữ chính trong 2 bộ phim Friendzone cùng Nine Naphat và Chiếc lá bay cùng Push Puttichai đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ.

HOT: Baifern Pimchanok sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam tháng 7 này (5)

Xác nhận sang thăm Việt Nam lần này, Baifern Pimchanok có thể chỉ góp mặt ở sự kiện trong thời gian ngắn. Mặc dù vậy, các fan vẫn tỏ ra vô cùng háo hức, chờ đợi sự góp mặt của “nàng Gink” xinh đẹp tại Việt Nam.

Theo Saostar

You may also like...