HOT: “Bad boy” Tor Thanapob hẹn gặp “hậu cung” ở HCM cuối tháng 10

Hội chị em bạn dì lên đây mà xem chàng “bad boy” Tor Thanapob của Con Tim Sắt Đá chính thức hẹn gặp dàn “hậu cung” ở thành phố Hồ Chí Minh cuối tháng 10/2019 đây này.

Sau một thời gian úp mở về việc tổ chức fanmeeting ở Việt Nam, cuối cùng Tor Thanapob – chàng nam chính đóng cảnh nóng tới sập giường trong Con Tim Sắt Đá cũng đưa ra lời xác nhận chính thức khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Chàng “bad boy” chuẩn bị hẳn một đoạn clip để xác nhận cụ thể về thời gian, địa điểm, ngày tổ chức và gửi lời chào siêu đáng yêu tới “dàn hậu cung” của mình ở Việt Nam.

HOT: "Bad boy" Tor Thanapob hẹn gặp "hậu cung" ở HCM cuối tháng 10 này (1)

Tor à, sang Việt Nam thì né những chiếc giường ra nha!

Link xem video: http://video.kenh14.vn/tor-thanapob-gui-loi-chao-va-hen-gap-fan-viet-247806.chn 

Theo như lời xác nhận của Tor thì fan meeting lần này sẽ được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/10 sắp tới. Anh chàng nhiệt tình thả thính fan hâm mộ bằng việc khẳng định rằng anh đang rất hồi hộp vì sắp được gặp những người đã dành cho anh nhiều tình cảm đặc biệt.

Nguyên văn lời chào và hẹn gặp fan hâm mộ Việt Nam của Tor Thanapob:

Chào các bạn fan Việt Nam đáng yêu, mình là Tor Thanapob Leeratanakachorn đây. Mình có một thông tin vui muốn báo với các bạn đây, mình chuẩn bị có một buổi fanmeeting đầu tiên tại Việt Nam.

Thực sự rất hồi hộp vì sắp được gặp các bạn fan Việt Nam. Mình cũng cảm ơn các bạn fan Việt Nam đã luôn dõi theo và ủng hộ mình. Giờ đây chúng ta có cơ hội gặp nhau rồi.

Đừng quên cuộc hẹn vào thứ 7, ngày 26 tháng 10 tới đây nhé. Mong là mọi người không bỏ qua cơ hội để chúng ta gặp gỡ và gần gũi nhau. Hi vọng sẽ sớm được gặp tất cả mọi người. Hôm đó nhớ tới gặp mình nhé!”

HOT: "Bad boy" Tor Thanapob hẹn gặp "hậu cung" ở HCM cuối tháng 10 này (2)

“Mong là mọi người không bỏ qua cơ hội để chúng ta gặp gỡ và gần gũi nhau”

HOT: "Bad boy" Tor Thanapob hẹn gặp "hậu cung" ở HCM cuối tháng 10 này (3)

Ơ kìa các fan girl, đã lên dây cót tinh thần để gặp Tor chưa nào

Đối với các mọt phim Thái ở Việt Nam, Tor Thanapob đã là một cái tên quá quen thuộc. Anh chàng bắt đầu được biết đến khi góp mặt trong bom tấn Tuổi Nổi Loạn và trở thành cái tên đình đám khắp châu Á khi đảm nhận vai chính trong Con Tim Sắt Đá vào hồi đầu năm nay. Và chỉ còn hơn 20 ngày nữa thôi là các fan hâm mộ Việt sẽ được gặp gỡ Tor Thanapob bằng xương, bằng thịt rồi.

HOT: "Bad boy" Tor Thanapob hẹn gặp "hậu cung" ở HCM cuối tháng 10 này (4)

Tor là một cái tên quá quen thuộc với các mọt phim Thái

HOT: "Bad boy" Tor Thanapob hẹn gặp "hậu cung" ở HCM cuối tháng 10 này (5)

Chúng ta có hẹn với nhau đó mấy đứa!

You may also like...