Hóng phim Công Chúa Cát của Baifern lên sóng nửa cuối năm 2019

 Chiếc Lá Bay sắp kết thúc, mọt đặt gạch hóng dần bộ phim Công Chúa Cát của Baifern Pimchanok & March Chuthawut lên sóng nửa cuối năm 2019 thôi nào!

Chiếc Lá Bay đang gây bão cực mạnh, Công Chúa Cát thì được “xếp sóng” ai cũng lót dép chờ

Được công chiếu từ ngày 11/6, đến nay Chiếc Lá Bay đã lên sóng được 11 tập. Dù là ý kiến khen hay chê, mọi người vẫn cứ theo dõi phim như thường vì sức hút khó cưỡng đến từ nội dung “độc, lạ” cùng dàn cast chất lượng: Baifern Pimchanok, Push Puttichai, Sam Yuranunt, Tangmo Nida,…

Hóng phim Công Chúa Cát của Baifern lên sóng nửa cuối năm 2019 (1)

Phim Chiếc Lá Bay hiện đang nhận được sự quan tâm theo dõi khủng từ khán giả

Sự chú ý đặc biệt nhất có lẽ là dành cho “Bạn thân quốc dân” Baifern Pimchanok. Thật lòng mà nói, nếu vai Nira được giao cho một ai khác, thì phim sẽ rất khó để có được sự quan tâm như hiện nay. Thế nên mọi người đang theo dõi phim với tâm trạng vừa thương, vừa giận, vừa ghét Nira nhưng đều thầm mong phim đừng vội hết để còn ngắm chị đẹp thêm chút nữa.

Hóng phim Công Chúa Cát của Baifern lên sóng nửa cuối năm 2019 (2)

Xem phim chỉ là phụ, ngắm chị đẹp mới là chính

[AdSense-A]

Thỏa nỗi lòng của các fan, nàng thơ “Mối tình đầu” Baifern đã có ngay phim Caw Ying Met Sai (Công Chúa Cát) đang đợi lên sóng vào nửa cuối năm 2019. Trong phim, Baifern sẽ vào vai Kotchanipa bạn thân kiêm ô sin cao cấp của chàng công tử nhà giàu Cirapat, thủ diễn bởi nam diễn viên “Tuổi Nổi Loạn” March Chuthawut. Kotchanipa là người giúp việc nhà, nấu ăn, chân sai vặt,… thậm chí là mẹ đơn thân trên danh nghĩa để nuôi nấng con gái của Cirapat, và dĩ nhiên để nhận lại món tiền hậu hĩnh từ cha của đứa bé. Mọi chuyện sẽ vẫn diễn ra bình thường cho đến khi Kotchanipa hẹn hò cùng Kirakon – anh trai của Cirapat. Câu chuyện trở nên oái ăm khi Kotchanipa không được tiết lộ rằng cô chỉ là người nuôi hộ, còn Kirakon nghĩ rằng Cirapat và Kotchanipa là bố mẹ của đứa trẻ.

Nàng Công Chúa Cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok

Hóng phim Công Chúa Cát của Baifern lên sóng nửa cuối năm 2019 (3)

Phim đánh dấu sự hợp tác lần 2 của Baifern và March sau Lhong Fai (2017)

Trong phim chúng ta sẽ thấy lại một Baifern vui vẻ, nhí nhố đúng chất “Bạn thân quốc dân” một lần nữa. Chỉ có điều lần này cô sẽ không cho ai vào friendzone cả vì theo nguyên tác Kotchanipa là một cô gái bình thường, thậm chí có phần hơi mọt sách, phải làm việc chăm chỉ để trang trải tiền học phí. Thông tin về phim vẫn được đài GMM ém rất kĩ, tuy nhiên phim nằm trong danh sách 13 phim sẽ ra mắt năm 2019 của nhà đài, nên chúng ta cứ yên tâm sẽ sớm gặp lại Baifern ngay thôi nhé.

Hóng phim Công Chúa Cát của Baifern lên sóng nửa cuối năm 2019 (4)

Baifern lần này sẽ vào vai nữ cường nhân chăm chỉ học giỏi trong Caw Ying Met Sai

Trước khi được xem vai diễn vui tươi nhí nhố này của chị đẹp, chúng ta hãy ủng hộ Chiếc Lá Bay hiện đang phát sóng lúc 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan nhé!

You may also like...