Hóng 6 koojin – cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019

Hóng 6 koojin – cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích nhất 2018 của đài CH3; trong năm 2019: Bella Ranee Campen – Pope Thanawat, James Jirayu – Taew Natapohn, Bua Nalinthip – Pon Nawasch …

Trong năm 2019, khán giả sẽ được xem rất nhiều bộ phim truyền hình mới hấp dẫn từ channel 3, những dự án phim đã được “ấp ủ” từ lâu sẽ được lên sóng. Hơn thế, năm 2019 phim của channel 3 sẽ có hàng loạt “cặp đôi màn ảnh” được khán giả yêu mến, ủng hộ tái hợp trong phim. Có những koojin( từ để chỉ “cặp đôi màn ảnh” của người Thái) tái hợp sau nhiều năm đóng phim, cũng có những koojin chỉ vừa mới lần đầu kết hợp trong năm 2018 nhưng nắm bắt được xu hướng của phần đông fan hâm mộ, các nhà sản xuất đã nhanh chóng mời những “cặp đôi màn ảnh” tái hợp để chiều lòng của người xem truyền hình.

Bella Ranee Campen – Pope Thanawat

Buppe Sannivas là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2018. dù phim đã kết thúc thế nhưng độ nổi tiếng của Pope Thanawat và Bella Ranee Campen vẫn còn rất cao.

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (2)

Đáp lại sự ủng hộ của rất đông shipper trong và ngoài nước, năm 2019 “cặp đôi màn ảnh” gây sốt năm vừa qua sẽ tái hợp trong bộ phim truyền hình mới có tựa đề Roy Leh Marnya. Đây là thông tin làm hài lòng hàng ngàn người hâm mộ của phim Buppe Sannivas nói chung, Pope Thanawat và Bella Ranee Campen nói riêng.

James Jirayu – Taew Natapohn

Một “cặp đôi màn ảnh” khác cũng gây sốt năm 2018 của channel 3 là James Jirayu và Taew Natapohn. Chính vì hiệu ứng màn ảnh cực kì ấn tượng của “cặp chị em song sinh” sau lakorn Game Sanaeha là cơ hội để một lần nữa James Jirayu và Taew Natapohn có lần thứ 3 đóng cặp cùng nhau. Drama mới có tên Leh Bupakarn do TV Scene sản xuất.

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (3)

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (4)

Nguồn tin cho rằng bộ phim sẽ được sản xuất bởi P ‘Pin. Bộ phim sẽ kể về một cô gái sống ở hiện tại nhưng có thể du hành về quá khứ khoảng 1500 năm trước. Đây là một kịch bản khá khó, câu chuyện chính ở hiện tại nhưng lại có liên hệ với cả những chuyện quá khứ.

5 cặp đôi koojin Thái Lan mới được yêu thích nhất 2018

Bua Nalinthip – Pon Nawasch

Bộ phim “ngược tả tơi” gây cho khán giả không ít bức xúc Tra Barb See Chompoo đã đưa đẩy người xem đến những chuyện không tưởng.

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (5)

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (6)

Cũng chính nhờ bộ phim này, các fan hâm mộ phim Thái không khỏi “quắn quéo” trước hai diễn viên chính trong phim Bua Nalinthip và Pon Nawasch. Dù “ngược tả tơi” nhưng Tra Barb See Chompoo có rating ổn định, nằm trong top bộ phim truyền hình có rating cao những tháng cuối năm. Liên tục được khán giả réo tên muốn thấy Bua Nalinthip và Pon Nawasch tái hợp, đội ngũ sản xuất của phim Tra Barb See Chompoo đã mời họ tái hợp trong drama mới 2019. Đây sẽ là series phim phát sóng cuối năm, phần cuối có nhan đề Prao Mook sẽ do Bua Nalinthip và Pon Nawasch đảm nhiệm.

[AdSense-A]

Bella Ranee Campen – James Jirayu

Đây vốn dĩ là “cặp đôi màn ảnh” của nhà đài, một trong những koojin hot nhất chỉ sau 2 bộ phim truyền hình. Sau Padiwaratda 2016 đến giờ Bella Ranee Capen và James Jirayu mới cùng nhau làm việc trong dự án phim mới. Krung Gum (tạm dịch: Lồng nghiệp chướng) sẽ phát sóng trên TV3 trong tháng 3 năm 2019, mọi công tác làm phim đã được hoàn tất.

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (7)

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (8)

Hai lakorn trước của James Jirayu và Bella Ranee Campen đều đã tạo được hiệu ứng rất tốt trên sóng truyền hình bởi sự ăn ý trong diễn xuất. Vậy nên, đến Krung Gum nhà sản xuất cũng đặt rất nhiều kì vọng cũng như tâm huyết.

Tono Pakin – Nychaa Nuttanicha

Đây đích thị là cặp đôi “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, “phim giả tình thật” của màn ảnh Thái. Cả hai có tình cảm tốt đẹp sau lần đầu hợp tác đóng phim chung, từ đó họ liên tiếp gặp gỡ làm việc chung dự án, cùng nhau đi du lịch, cùng nhau làm từ thiện. Thế nhưng trước truyền thông lại luôn phủ nhận quan hệ tình cảm nam nữ, mà chỉ là anh em.

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (9)

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (10)

Năm 2019, bộ phim truyền hình thứ 2 của Tono Pakin và Nychaa Nuttanicha sẽ lên sóng, có tựa đề Duang Jai Nai Montra. Nhiều người hâm mộ yêu mến cặp đôi này và đang chờ đợi ngày phim có lịch phát sóng chính thức.

Phim giả tình thật, Tono Pakin & Nychaa Nuttanicha lộ tin đồn hẹn hò

Nadech Kugimiya – Taew Natapohn

Những khán giả đã xem bộ phim truyền hình Ngọn gió tình yêu, bộ phim đầu tiên mà Nadech Kugimiya và Taew Natapohn đóng chung sẽ không thể không phát cuồng trước độ ngọt ngào của hai nhân vật chính trong phim.

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (11)

Hóng 6 koojin - cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 (12)

Sau tất cả thì cũng có ngày Nadech Kugimiya và Taew Natapohn tái hợp trong phim truyền hình mới Miti Tee Sarm. Phim sẽ do Act Art Generation sản xuất cho đài 3, dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Off Pongpat.

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. February 26, 2019

    […] Hóng 6 koojin – cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 […]

  2. October 25, 2019

    […] Hóng 6 koojin – cặp đôi màn ảnh Thái Lan được yêu thích trong năm 2019 […]