Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng: Tình yêu đến từ sự chân thành

Không quan trọng là gặp mặt trực tiếp hay nói chuyện qua màn hình máy tính mà quan trọng là sự chân thành. Chính sự chân thành sẽ giúp ta tìm được tình yêu đích thực của mình. 

  • Tên gốc: กามเทพ ออนไลน์ / Kammathep Online
  • Tên tiếng Việt: Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng
  • Diễn viên: Namtarn Pichukkana, Ken Phupoom, Daraneenuch Pohpiti…
  • Thể loại: drama, lãng mạn
  • Độ dài: 9 tập
  • Kênh phát sóng: CH3

Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng: Tình yêu đến từ sự chân thành (1)

Review Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng

Praewpraw (Namtarn) là một thành viên của Cupid Hut. Trong công ty cô chuyên trách mảng IT. Chằng những tài ba trong lĩnh vực “múa phím” mà Praewpraw còn nổi tiếng xinh đẹp, tài năng, thu hút và giỏi lắng nghe người khác.

Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng: Tình yêu đến từ sự chân thành (2)

Tuy có lợi thế về ngoại hình nhưng Praw chưa từng có suy nghĩ cô sẽ có một người bạn trai bảnh bao, thay vào đó Praw khẳng định trong các tiêu chí chọn bạn trai của cô thì ngoại hình chỉ là yếu tố phụ, có nhiều người thắc mắc vì sao Praw lại có suy nghĩ như thế? Nhưng chỉ Praw mới biết nguyên nhân, hoá ra cô đã từng chịu tổn thương vì mối tình đầu của mình, không nói đến ngoại hình bởi nguyên nhân chính mà anh ta chia tay Praw chỉ vì cô có… hàm răng xấu.Trên mạng, Praw có nickname là “Vịt con xấu xí”, cô gặp gỡ và làm quen với một người lớn tuổi có nickname “Chú Panda”. “Chú Panda” luôn cho cô một cảm giác thoải mái mỗi khi hai người trò chuyện. Tuy nhiên điều không ai ngờ là Mike – Mối tình đầu của cô đã trở lại, anh ta gần như bám sát, giở trò tán tỉnh và luôn rình rập Praw mỗi khi anh ta có thể.

“Số đỏ” tình duyên của Praw không dừng lại ở đó khi trong cuộc sống của cô lại xuất hiện thêm một anh chàng nữa, đó chính là Rome (Ken P) một luật sư tài ba. Không chỉ nổi trội về năng lực, Rome còn là một chàng có vô số ưu điểm, anh đẹp trai nhưng rất lịch thiệp; anh chững chạc nhưng rất ấm áp; anh khép kín nhưng không kiêu căng… Cùng lúc xuất hiện quá nhiều người khiến Praw bắt đầu đặt ra chính câu hỏi cho mình, thật ra ai mới là người mà cô cần nhất?

Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng: Tình yêu đến từ sự chân thành (3)

Khi có quá nhiều sự lựa chọn thì Praw sẽ quyết định ra sao? Một “Vịt con xấu xí” như cô phải quản lí cuộc sống của mình thế nào? Và rồi ai mới thật sự là người phù hợp với Praw nhất?

Video Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng

Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng là phần thứ 3 trong series The Cupids, cùng đón xem câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính sẽ ra sao nhé!

Link phim: https://aphim.co/phim/than-mai-moi-3-hoa-khoi-san-tinh-qua-mang

You may also like...