Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”

Hành Trình Chống Ế được coi như phiên bản hài hước, lầy lội của bộ phim từng làm dậy sóng khán giả Việt “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”. Bộ phim lý giải nguyên nhân của việc hai cô bạn thân lại cùng say nắng một chàng trai.

Đùng một cái, cả hai cô bạn thân đều “cảm nắng” một chàng trai. Chuyện công khai đối đầu và tranh giành tình yêu vốn đã quá quen thuộc và trở thành “đặc sản” của phim Thai. Như đôi bạn gái thân thiết Lee – Katun trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân; họ đã đánh đổi tình bạn 20 năm rồi trở thành tình địch. Vậy nguyên nhân sâu xa do đâu mà hai nàng lại cùng “rung rinh” một người, tất cả sẽ được bật mí trong phim Hành Trình Chống Ế (Rak Fun Thalob).

Hành trình đi tìm tình yêu của đôi bạn thân

Phim kể về hành trình đi tìm tình yêu của Priew (Vill Wannarot) và Wisa (Gypsy Keerati). Điều đặc biệt là hai cô nàng này sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Trong khi Priew đang đắm chìm trong hạnh phúc cùng người chồng sắp cưới thì Wisa lại kém duyên hơn, cô nàng chưa bao giờ hẹn hò.

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (1)

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (2)

Vì muốn làm vị hôn phu bất ngờ, Priew háo hức thử váy cưới và đến nhà khoe với anh ta. Hạnh phúc chưa được bao, Priew chứng kiến cảnh người cô sắp lấy làm chồng đang âu yếm cùng người phụ nữ khác. Priew đáng thương vô cùng phẫn nộ và quyết định hủy bỏ hôn lễ. Những lúc thế này, tình bạn của “hội ế thâm niên” là tất cả. Sau khi “xử đẹp” anh chồng hờ, Priew rủ Wisa đi uống rượu để vơi đi nỗi buồn.

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (3)

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (4)

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (5)

Thông minh, xinh đẹp và tài năng cớ sao cả hai cô gái lại lận đận đường tình duyên đến thế. Tất cả bắt nguồn từ duyên nợ từ kiếp trước. Tình cờ Wisa và Priew gặp được nhà ngoại cảm. Ông ta nói rằng hai cô nàng sinh vào ngày xấu nên không được may mắn và thuận lợi trong chuyện tình cảm.

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (6)

Duyên nợ kiếp trước là lý do đôi bạn thân trở thành … tình địch

Ông thầy bói còn phán bất kể Wisa “cảm” chàng nào thì Priew cũng sẽ “bồ kết” và giành lấy hết. Quả thật tất cả những anh chàng mà Wisa để ý đều lần lượt trở thành bồ của bạn thân. Đó là món nợ mà Wisa phải trả Priew trong kiếp này. Muốn hóa giải nghiệp chướng và mong thoát kiếp FA cả đời thì Wisa phải cùng Priew đi vái Phật ở 19 ngôi đền để tỏ lòng thành kính.

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (7)

Kiếp trước Wisa đã nhẫn tâm chia cắt tình yêu của Priew

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (8)

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (9)

Đến kiếp này, hai cô nàng trở thành bạn thân

Xách ba lô lên và đi giải thoát kiếp “nhọ” cho “gái ế lâu năm”… Định mệnh cho Priew và Wisa gặp Pete (Kangsom Tanatat) – chàng trai vi vu du lịch khắp thế giới để hoàn thành tâm nguyện của người yêu đã mất. Và rồi cả hai cô nàng đều phải lòng Pete. Hành trình chống ế của Priew – Wisa bắt đầu với cuộc chiến giành trai “thật bất ngờ”. Sau nhiều lần nhường “gấu” cho bạn thân, lần này Wisa công khai “chiến đấu” để có được tình yêu đích thực cho mình. Chuyến du lịch “mê tín” và chàng trai tỏa nắng Pete đã khiến hai cô bạn thân trở thành “đối thủ tình trường” của nhau.

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (10)

Pete (Kangsom) – chàng trai có nụ cười tỏa nắng sẽ làm lung lay tình bạn của hai cô nàng

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (11)

Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" (12)

Không kịch tính với những màn choảng nhau dữ dội, Hành Trình Chống Ế chinh phục khán giả bằng những tình tiết hài hước, dí dỏm trong cuộc đua giành lấy trái tim trai đẹp. Gái có kinh nghiệm “cua trai” đầy mình hay gái chưa từng yêu sẽ chinh phục được chàng Pete? Chờ xem Priew – Wisa sẽ “xuất chiêu” gì để có “gấu” nhé.

Mọt phim đừng bỏ lỡ bộ phim siêu hài hước nhé!

Link phim: https://aphim.co/phim/hanh-trinh-chong-e

You may also like...

1 Response

  1. August 30, 2017

    […] Hành Trình Chống Ế: Phiên bản hài của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn th… […]