Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley

Cùng nhìn lại hành trình 5 năm yêu nhau nhiều sóng gió của cặp đôi con ghẻ quốc dân cho Mark Prin và Kimmy Kimberley cho tới cặp đôi vàng Thái Lan hiện nay nhé!

Có thể nói tình yêu của Mark Prin và Kimmy Kimberley hấp dẫn như một bộ lakorn tình cảm chuẩn Thái. Chuyện của họ bắt đầu từ những tai tiếng về đời tư cá nhân như chàng thì đào hoa, bắt cá nhiều tay, nàng thì phụ bạc tình cũ. Có giai đoạn Kimmy Kimberley còn bị đồn không được lòng gia đình Mark Prin dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cứ như thế, hai kẻ từng bị dư luận chỉ trích, gán tội danh phản bội tình yêu đã cùng nhau vượt qua sóng gió thị phi để trở thành cặp đôi vàng của làng giải trí Thái Lan.

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (1)

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (2)

8 năm trước, Kimmy Kimberley nghĩ Mark Prin là gay

Năm 2010, Mark Prin và Kimmy Kimberley gặp nhau lần đầu tiên khi tham gia series phim 4 Trái tim của núi. Khi ấy, họ vào vai hai anh em ruột và đóng chính ở hai phần khác nhau. Mark Prin khi ấy được bén duyên để trở thành koo-jin mới của đài CH3 với Mint Chalida. Còn Kimmy Kimberley được bắt cặp với nam diễn viên gạo cội Aum Atichart. Cả hai khi ấy đều mới chân ướt chân ráo vào nghề và đang được nhà đài tích cực lăng xê.

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (3)

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (4)

Nhắc về ấn tượng đầu tiên khi gặp nhau, Kimmy Kimberley khiến không ít người hâm mộ buồn cười. Cô từng nghĩ Mark Prin không phải là đàn ông vì quá hiền, ít nói và trắng trẻo quá mức cần thiết.

4 cặp đôi “phim giả tình thật” của Thái Lan yêu càng lâu càng đậm sâu

Mark Prin và Kimmy Kimberley trở thành hot koo-jin từ bao giờ?

Năm 2011, Mark Prin và Kimmy Kimberley bén duyên màn ảnh từ phim Sarm Noon Nuer Ton (Ba chàng trai vàng). Sau đó một năm, cặp đôi lại tiếp tục đóng cặp trong phim Panyachon Kron Krua (Cô giúp việc đáng yêu). Bộ phim thành công rực rỡ, đem về rating cao thứ 4 trong năm cho đài CH3. Tên tuổi của hai diễn viên trẻ Mark Prin và Kimmy vụt sáng, bắt đầu trở thành hot koo-jin của điện ảnh Thái.

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (5)

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (6)

Tuy vậy, khi ấy, người hâm mộ vẫn không nghĩ rằng Mark – Kim sẽ phim giả tình thật và yêu nhau sâu đậm đến 5 năm như hiện giờ. Bởi vì Kimmy Kimberley là hoa đã có chủ còn Mark Prin dù không công khai nhưng vẫn có tin đồn hẹn hò với một nữ diễn viên.

[AdSense-A]

Năm 2013, Mark – Kim trở thành “con ghẻ quốc dân”

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2013 khi dự án Ton Ruk Rim Rua (Hàng rào tình yêu), đánh dấu lần tái hợp thứ ba của Mark – Kim khởi quay. Nhà sản xuất của bộ phim này Jett Nattapong, lúc này đang là bạn trai của Kimmy Kimberley. Về phía Mark, anh được cho là đang qua lại với Vill Wannarot.

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (7)

Scandal bùng nổ khi đoạn chat mùi mẫn của Mark Prin và Kimmy Kimberley bị rò rỉ. Cụ thể Mark hỏi Kim có nhớ mình không, cô nàng đáp: “Hôm nào, em nhớ anh đến phát điên”. Sau đó Mark cũng thả thính lại: “Anh cũng nhớ em”. Sau sự việc này, tình cảm giữa Kimmy và nhà sản xuất Jett bắt đầu rạn nứt và chính thức chia tay vào tháng 10. Đồng thời bộ phim Ton Ruk Rim Rua cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (8)

Hậu scandal, cả Mark Prin và Kimmy Kimberley đồng loạt bị dư luận tẩy chay, lên án, trở thành con ghẻ quốc dân. Một người bị cho là kẻ thứ ba, phá hoại tình cảm của người khác. Người còn lại bị chỉ trích là “ăn cháo đá bát” vì netizen nói Kimmy có được thành công là do có sự giúp đỡ, hậu thuẫn của gia đình bạn trai cũ Jett.

Sau đó, cặp đôi “con ghẻ quốc dân” công khai hẹn hò và nắm tay nhau bước đi trên con đường trở thành cặp đôi vàng T-biz.

Sóng sau xô sóng trước đó là những gì Mark – Kim vừa phải trải qua

Mark Prin, chú “ngựa hoang” đã được thuần phục

Trước khi yêu Kimmy Kimberley, Mark Prin là kẻ đào hoa, trai hư có tiếng trong giới. Anh cứ hợp tác đóng phim, làm việc với ai thì chắc chắn sẽ dính tin đồn hẹn hò với người đó. Có thể kể đến một số bóng hồng như Mint Natwara (đóng chung Mối tình ngang trái), Mint Chalida (đóng chung 4 Trái tim của núi), Toey Jarinporn (Ba chàng trai vàng), Vill Wannarot, Mo Monchanok.

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (9)

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (10)

Từng là một chú “ngựa hoang” trên tình trường, bị thiên hạ cho là cặp kè với những chân dài nóng bỏng nhưng từ khi yêu Kimmy Kimberley, Mark Prin đã bị “thuần phục”.

Chuyện tình “gay cấn” hơn cả phim của những cặp đôi Thái

Khi sóng gió qua đi, tình yêu ở lại

Thấm thoát cũng đã 5 năm kể từ ngày scandal chấn động xảy ra và cũng là bằng ấy thời gian Mark Prin – Kimmy Kimberley bên nhau, vượt qua sóng gió. Nói Mark – Kim yêu nhau là sai lầm hay cặp đôi xấu xa, phản bội tình yêu, làm tổn thương người khác để đến với nhau… thì chắc có lẽ hơi oan cho họ. Trên đời này, duyên phận được chia thành hai loại. Khi tình yêu đến, gặp đúng người, đúng thời điểm, đó là hữu duyên và không thể nào trốn chạy khỏi định mệnh. Và ngược lại, chính là nghiệt duyên. Cuộc đời mà!

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (11)

5 năm – “Hành trình đi tìm tình yêu và công lý”

Xin mượn tựa một bộ phim gần đây nhất của cặp đôi Mark Prin và Kimmy Kimberley – Hành trình đi tìm tình yêu và công lý để nói về 5 năm bên nhau của họ. Đó không chỉ là khoảng thời gian họ yêu nhau, đi nhau đi trốn khắp thế giới, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau đẹp… Mà còn là hành trình chứng minh sự lựa chọn của họ là đúng, không phải sự bồng bột nhất thời của tuổi trẻ. Tình yêu của Mark – Kim có lý lẽ và tiếng nói của riêng nó. Chỉ là khán giả, fan hay non-fan của họ có đủ kiên nhẫn để lắng nghe và thấu hiểu hay không.

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (12)

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (13)

Hành trình 5 năm yêu nhau của cặp đôi vàng Mark Prin và Kimmy Kimberley (14)

Chúc cho tình yêu của Mark Prin và Kimmy Kimberley sẽ sớm có cái kết đẹp bằng một đám cưới viên mãn trong thời gian tới!

Theo Saostar

You may also like...