Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9

Great Men Academy là bộ phim học đường Thái Lan mới của  Captain & boygroup thần tượng 9by9 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều ấn tượng cho mọt phim. Cùng tìm hiểu nội dung phim cũng như các chàng trai này nào!

Great Men Academy : Phim học đường hài hước về 7 chàng nam sinh

Great Men Academy – dự án phim học đường mới sẽ ra mắt khán giả xem truyền hình ngay trong tháng 1 năm 2019 với sự tham gia của 7 chàng trai nóng bỏng từ nhóm nhạc nam thần tượng 9by9. Đây là dự án phim thứ 2 sau In Family We Trust kể từ khi nhóm được debut ở Thái. Đồng thời, Great Men Academy sẽ tiếp tục là bộ phim quảng bá nhóm, một trong những bộ phim có ảnh hưởng đến cơ hội hoạt động tiếp theo của nhóm.

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (1)

Để đem nhóm nhạc 9by9 đến gần hơn với khán giả, Nadao Bangkok đã kết hợp với LINE TV để sản xuất bộ phim học đường có tựa đề Great Men Academy, dưới dạng 1 bộ phim hài hước lấy bối cảnh về một ngôi trường đào tạo những chàng trai lịch lãm.

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (2)

Great Men Academy dưới sự chỉ đạo sản xuất của hai đạo diễn sinh đôi Wanwae Hongwiwat và Waewwan Hongwiwat, một trong những nhóm viết kịch bản I Hate You I Love You và sự nổi tiếng của bộ phim học đường kinh điển màn ảnh Thái Hormones.

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (3)

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (4)

Phim sẽ xoay quanh câu chuyện về 7 nam sinh trong một ngôi trường Đại học. Đây cũng chính là nơi các chàng trai sẽ tìm ra được những điểm mạnh của mình. Hai thành viên Tor Thanapob và Ryu Vachirawich vì lịch trình riêng nên sẽ không tham gia dự án này. Great Men Academy chỉ vẻn vẹn 8 tập phim, lên sóng tập 1 ngày 6 tháng 2 năm 2019 trên LINETV.

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (5)

Một ngôi trường toàn các trai đẹp, đồng phục thư sinh kèm với đó là sự hài hước đáng yêu sẽ là phim học đường đáng xem dịp đầu năm. Chưa kể dù chỉ có 8 tập phim nhưng cả ekip đã đầu tư rất nhiều nhằm đưa 9by9 đến gần hơn với người xem truyền hình cũng như cho thấy các khía cạnh khác của nhóm ngoài việc ca hát.

[AdSense-A]

Tìm hiểu về 7 chàng thư sinh đáng yêu của bộ phim

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (6)

Jamy James sẽ đóng vai New một sinh viên năm nhất có cá tính.

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (7)

Porsche đảm nhận vai Good, anh trai của New. Good là sinh viên năm 3 chăm chỉ, là chìa khóa của đội

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (8)

Third vào vai chàng sinh viên năm nhất quyết định vào trường vì thần tượng. Đây là chàng trai có tính cách mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng.

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (9)

Jackrin sẽ vào vai một chàng trai trẻ trung, yêu chân thành

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (10)

Captain vai John sinh viên năm 2, cậu ta vào trường vì mục đích riêng

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (11)

Jayler anh cả sinh viên năm 3, tính cách vui vẻ hòa đồng với mọi người

Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9 (12)

Ice Paris vai Guinevere, sinh viên năm 3

Ngoài 7 chàng trai, phim còn có sự tham gia góp mặt của hai diễn viên nữ xinh đẹp khác để cùng hòa nhập với câu chuyện của 7 chàng trai. Đừng bỏ lỡ bộ phim học đường Great Men Academy phát sóng tập đầu tiên ngày 6 tháng 2 năm 2019 trên LINETV.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. February 19, 2019

    […] Great Men Academy: Phim học đường mới của Captain & boygroup 9by9. Trong phim, James Teeradon và Chanyapuk Numprasop thay phiên nhau vào vai Love, một nữ sinh có thể “biến hình” thành con trai để trà trộn vào học trường nam sinh. Mục đích của Love là tiến gần hơn đến Weir (Ice Paris), hotboy của ngôi trường danh tiếng này. Trong tập gần nhất, Love trong hình dạng con trai nhưng lại mang một chiếc váy yếm xinh xắn và nhảy một điệu múa khá hài hước. Đổi lại hành động đáng yêu này, Weir mặc dù trước đó không có cảm tình với Love phiên bản nam lắm nhưng cũng nhịn không được mà mỉm cười. […]