Golf Pichaya & Kwan Usamanee chia sẻ về lý do của cuộc chia tay

Golf Pichaya & Kwan Usamanee chia sẻ về lý do cũng như cảm xúc của bản thân sau cuộc chia tay đầy đau lòng.

Golf Pichaya rớt nước mắt tiết lộ lý do chiay tay Kwan Usamanee 

Golf Pichaya buồn bã khi chấm dứt mối quan hệ với Kwan Usamanee từ cuối năm ngoái. Nói rằng nguyên nhân là chuyện công việc dẫn đến va chạm. Khẳng định không có người thứ ba sau khi có tin đồn là Golf lén quen một diễn viên mới. Golf nói rằng chuyện đáng quan tâm hơn là ai là người tung tin. Anh sẽ không kiện, ai làm gì thì người đó tự biết.

Golf Pichaya & Kwan Usamanee chia sẻ về lý do của cuộc chia tay (1)

Tiếc nuối khi kế hoạch kết hôn không thành, gật đầu cho biết mẹ của Kwan từng nói rằng muốn của hồi môn 70-80 triệu baht. Không biết nói thật hay nói đùa nhưng nhắc lại nhiều lần. Bản thân anh cũng đã cố gắng làm vì người mình yêu thương.

Những điều ít người biết về chàng mỹ nam Golf Pichaya

Golf khẳng định bản thân rất nghiêm túc và chân thành với tình yêu này, chuyện quay lại với nhau lần thứ hai hẳn không phải chỉ vui chơi, mà là cả hai đã trưởng thành hơn, cố gắng vượt qua mọi vấn đề. Còn chuyện kinh doanh hai người làm cùng nhau, không có liên quan gì đến tiền bạc, chỉ là chia sẻ văn phòng để gặp nhau trao đổi ý kiến mà thôi.

Golf Pichaya & Kwan Usamanee chia sẻ về lý do của cuộc chia tay (2)

Golf cho biết chuyện xóa ảnh không phải vì chia tay nhau mà phải xóa. Vì nếu như vậy thì đã xóa từ tháng 12 rồi. Nhưng lý do là vì Golf biết được một chuyện tổn thương lòng anh rất nhiều, giống như gợi lại vết thương 10 năm trước.

Golf thừa nhận biết chuyện Kwan đi ăn cùng người nước ngoài vào dịp Giáng sinh. Anh biết chuyện mẹ Kwan giới thiệu cho Kwan quen biết người đó từ ngày đầu tiên cả hai quay lại với nhau. Nhưng lúc đó anh không nghĩ gì vì Kwan chọn anh, người đó lại có tuổi tác khá lớn và đang ở nước ngoài.

[AdSense-A]

Golf cũng ám chỉ người xung quanh Kwan cố gắng đi kiểm tra tài sản của mình. Mong rằng đừng để cảm thấy thời gian qua chỉ toàn chuyện tiền bạc, không lẽ anh không tận tâm sao.

Golf Pichaya & Kwan Usamanee chia sẻ về lý do của cuộc chia tay (3)

Kwan Usamanee cho biết đã quyết định đúng khi chia tay Golf Pichaya

“Tôi muốn nói rằng tình yêu của chúng tôi đã chấm dứt. Tôi quyết định không nói từ lúc đó đến bây giờ, chia tay rồi không cần thiết đem chuyện không hay ra nói. Nên tôi chỉ quyết định nói qua Instagram, nhưng vì nhiều tình huống khác nhau mà tôi cảm thấy mình quyết định đúng.

Golf Pichaya & Kwan Usamanee chia sẻ về lý do của cuộc chia tay (4)

Việc anh ấy bảo tình yêu là tiền bạc, anh ấy nghĩ sao tôi không biết, nhưng với tôi mọi chuyện thật sự là điều tốt đẹp. Nếu không thì tôi đã không dám quay lại yêu anh ấy lần thứ hai. Mọi người biết tôi đã phải vượt qua những gì để đứng cạnh anh ấy. Tôi đã tổn thương người trong gia đình đến thế nào. Tôi sai vì không tin lời người lớn, tôi sai vì đã quá tin tưởng vào tình yêu. Nếu quay ngược thời gian tôi tin lời người lớn thì đã không đau như vậy.

Golf Pichaya – Mike D. Angleo: Cặp đôi anh em mỹ nam của xứ Chùa Vàng

Tôi chưa từng đưa ai về nhà ở Phetburi, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy là người cuối cùng trong cuộc đời mình. Ý định kết hôn không phải bắt nguồn từ mẹ mà là bác tôi. Bác bảo rằng cùng nhau cố gắng đến thế, tuổi tác như vậy rồi, nếu anh Golf muốn kết hôn cùng tôi thì kết hôn đi thôi.

Điều đau lòng nhất là người mình yêu không biết đến từ tôn trọng phụ nữ. Anh ấy có em gái, tôi hỏi ngược lại anh ấy, anh ấy bảo nếu là em gái anh ấy thì anh ấy chấp nhận cho mang thai trước khi cưới. Mang thai tôi cũng muốn, tôi muốn có gia đình, muốn có con. Nhưng mọi thứ phải xuất phát từ sự đúng đắn, sự trong sạch, đạo đức. Đây là lý do tôi quyết định ra khỏi cuộc đời anh ấy và gia đình anh ấy.

Golf Pichaya & Kwan Usamanee chia sẻ về lý do của cuộc chia tay (5)

Việc anh ấy đổ lên mẹ tôi và một nhân vật thứ ba, vốn là một bậc người lớn trong cuộc đời tôi, tôi nói luôn là sai. Mẹ không có giới thiệu anh James cho tôi, tôi quen biết anh ấy hồi năm nhất năm hai qua một đàn anh (đàn chị). Việc anh ấy nói rằng mẹ kiếm người giàu cho tôi là nói dối. Mẹ quen biết anh James là do tôi, là tôi giới thiệu. Không có chuyện lăng nhăng hay người thứ ba gì hết.”

Dù là vì lý do gì mà hai người chia tay và khiến fan vô cùng buồn bã thế nhưng người tổn thương nhất lại là người trong cuộc. Mong rằng vết thương lòng trong lòng hai người sẽ sớm lành!

You may also like...

1 Response

  1. March 12, 2019

    […] Golf Pichaya & Kwan Usamanee chia sẻ về lý do của cuộc chia tay […]