Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana

Gián điệp son môi (Sai Lub Lip Gloss) là bộ phim truyền hình Thái mới đánh dấu sự tái hợp lần thứ 3 củ cặp đôi vô cùng ăn ý Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana.

Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana (1)

Cặp đôi ăn ý Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana tái hợp lần 3 trong phim mới từ tác giả Buppe Sannivas

Gần đây nhà sản xuất tài ba Nong Arunosha đã tiết lộ với truyền thông về dự án phim truyền hình mới của cô trong năm 2020. Bộ phim có tựa đề Sai Lub Lip Gloss ( tạm dịch:Gián điệp son môi), cặp đôi diễn viên chính cũng sẽ là hai cái tên quen thuộc đã từng hợp tác với công ty Broadcast Thai TV là Ken Phupoom và Namtarn Phichukkana.

Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana (2)

Đây là bộ phim truyền hình thứ ba cho Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana đảm nhận vai chính. Họ đã làm việc cùng nhau trong các bộ phim truyền hình Dao Kiang Duen và The Cupid Series: Kamathep Online.

Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana (3)

Lợi thế lớn của hai diễn viên là họ đã từng làm việc chung với nhau

Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana (4)

Nguồn tin cho biết thêm, một nữ diễn viên từ một kênh khác cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình này, bộ phim đầu tiên mà nữ diễn viên giấu tên này hợp tác chung với đài 3.

Bộ phim do công ty Broadcast Thai TV sản xuất mà Nong Arunosha là nhà sản xuất. Bộ phim truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết của nữ nhà văn Rom Pang, một tác giả của bộ phim truyền hình nổi tiếng Buppe Sannivas. Nong Arunosha tiết lộ rằng, bộ phim này sẽ được kết hợp thành 3 phần, thuộc thể loại điều tra. Phim sẽ quay phần đầu trước để xem phản ứng của mọi người thế nào rồi mới tính tiếp hai phần sau.

Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana (5)

Trai đẹp Ken Phupoom

Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana (6)

Một nữ diễn viên trẻ tài năng và vô cùng xinh đẹp của TV 3 Namtarn Pichukkana

Phần đầu, kể về Baralee (Namtarn Pichukkana thủ vai) một cô gái vụng về, luôn dành tình yêu tuyệt đối với mỹ phẩm. Nhưng thời gian lâu dần cô bắt đầu cảm thấy chán chuyện trở thành chuyên gia làm đẹp nên đã nhờ người bạn cảnh sát mà cô quen giúp cô nộp đơn xin làm gián điệp để có thể đi phiêu lưu thực hiện giấc mơ của đời mình. Chỉ cần có duy nhất túi mỹ phẩm chứa đựng tinh thần truyền cảm hứng thì cô sẽ vượt qua mọi thứ. Và ở đó, cô gặp được anh chàng có làn da mịn màng, trắng trẻo khi tình cờ làm việc cùng nhau. Vì vậy cô đã cố gắng nỗ lực với hy vọng sẽ chiếm được trái tim anh cũng như tìm mọi cách để sống sót trong tình huống nguy cấp. Và thật trùng hợp cô ấy đã làm rất tốt với nhiệm vụ đầu tiên khi quay một bộ phim nhỏ tại Phuket. Nhưng điều khiến cô đau đầu đến nỗi cảm thấy tự ti là không gì có thể lay động được người đàn ông trong mơ của lòng cô. Dù cho cô có hàng trăm mùi son dâu tây yêu thích. Liệu đến cuối cùng cô sẽ làm thế nào để chinh phục được chàng trai này đây??

Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana (7)

Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana (8)

Gián điệp son môi: Phim mới của cặp đôi Ken Phupoom và Namtarn Pichukkana (9)

Một lần nữa cặp đôi ăn ý Namtarn Pichukkana và Ken Phupoom tái hợp cùng nhau trong thể loại phim mới. Bạn có hào hứng khi thấy họ gặp lại nhau với một dự án phim vô cùng hấp dẫn trong năm 2020?

Theo Saostar

You may also like...