Gia Tộc Suy Tàn: Phim Thái Lan về cuộc chiến gia tộc gây bão tháng 9

Bộ phim Thái Lan Gia Tộc Suy Tàn (Leuat Kon Kon Jang) về cuộc chiến gia tộc đang gây bão bởi quy tụ dàn diễn viên đông đảo của các công ty lớn:  9by9, ONEHD …

Gia Tộc Suy Tàn (Leuat Kon Kon Jang) là dự án phim lớn quy tụ dàn diễn viên đông đảo. Thuộc thể loại gia tộc, bộ phim có số lượng dẫn viên cực kì lớn, bao gồm cả kì cựu lẫn dàn diễn viên trẻ. Phim là sự hợp tác của hàng loạt các công ty lớn như ONEHD, 9by9, 4NOLOGUE, Nadao Bangkok. Với sự đầu tư cả về nội dung lẫn dàn diễn viên như vậy hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho người xem.

Gia Tộc Suy Tàn: Phim Thái Lan về cuộc chiến gia tộc gây bão (1)

Nội dung phim Gia Tộc Suy Tàn: Âm mưu thủ đoạn tranh chấp tài sản

Gia Tộc Suy Tàn lấy chủ đề chính về gia đình. Trong gia tộc có quá nhiều thế hệ sinh sống sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề. Những tranh chấp, cãi vã hiểu lầm xung đột giữa các thành viên là điều không thể tránh khỏi. Thế hệ trẻ và thế hệ trước sẽ có những bất đồng quan điểm gì và liệu đó có phải lí do khiến những con người trong một gia đình xa cách?

Ai là người đứng sau cái chết đầy bất ngờ và bí ẩn? Hàng loạt những âm mưu thủ đoạn vì mục đích tranh chấp tài sản gia tài sẽ diễn biến ra sao. Những mối quan hệ phức tạp của các bạn trẻ trong gia đình sẽ dẫn đến tranh cãi nảy lửa rất có thể là lí do khiến các hiểu lầm các khó hóa giải. Tất cả sẽ có trong Leuat Kon Kon Jang.

Gia Tộc Suy Tàn: Phim Thái Lan về cuộc chiến gia tộc gây bão (2)

[AdSense-A]

Dàn diễn viên phim Gia Tộc Suy Tàn

Điểm chú ý của phim là dàn diễn viên vô cùng hùng hậu. Một loạt các tên tuổi lớn sẽ góp mặt trong phim như Pin Kejmanee, Jeab, Songsit, Tang Saksit, Nappon Gomarachun, Lift Supoj,….v.. cùng với đó là dàn diễn viên trẻ đang là những cái tên đang nhận được rất nhiều sự chú ý như nhóm nhạc 9 thành viên 9by9 gồm: James Teeradon, Jaylerr, Captain, Tor Thanapob, Third Lapat, Porsche, Ice Paris, Ryu Vachirawich, Jackie Jackrin và các diễn viên nữ như: Thanaerng, Nana Sawanya.

Gia Tộc Suy Tàn: Phim Thái Lan về cuộc chiến gia tộc gây bão (3)

Đặc biệt đây là dự án phim nhằm nâng cao và phát triển nhóm nhạc 9by9. Một trong những mục đích làm phim này là để nâng dàn diễn viên trẻ, cho thấy được nhiều khía cạnh trong con người họ. Sự xuất hiện của các thành viên trong nhóm nhạc 9by9 sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình hoạt động nghệ thuật của nhóm.

Gia Tộc Suy Tàn: Phim Thái Lan về cuộc chiến gia tộc gây bão (4)

Phim sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 14 tháng 9 năm 2018. Khung giờ phát sóng: lúc 20h 10 thứ 6 và thứ 7, mời độc giả chú ý đón xem.

Theo Saostar

You may also like...