Đôi lứa xứng đôi: Tình yêu bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ vô tình

Đôi lứa xứng đôi là bộ phim tình cảm Thái Lan xay quanh cây chuyện tình yêu bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ tình cờ, tự nhiên có lúc nhẹ nhàng, có lúc lại bất ngờ, trùng hợp như một sự sắp đặt vậy.

Phim My Girl bản Thái tung teaser cưỡng hôn, “đụng chạm” & lịch chiếu

James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng)

Phim ngược tâm ngược thân “Trò chơi tình ái” Thái Lan thả thính cực bá đạo

Khi gặp gỡ không báo trước là khởi nguồn của tình yêu đẹp

Và ở Đôi lứa xứng đôi cũng là một câu chuyện như thế, xoay quanh những chuyện tình “dở khóc dở cười”, những cuộc gặp gỡ vô tình nhưng để lại một dấn ấn khó phai trong trái tim người, để rồi sau lần gặp gỡ ấy khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn và trái tim lại thêm một lần loạn nhịp.

Đôi lứa xứng đôi: Tình yêu bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ vô tình (1)

Atsawin, Chatwin, Thotwin – ba anh em họ giàu có, thừa kế khách sạn 5 sao Siamtara. Atsawin – một chàng trai tốt bụng, điềm đạm và chân thành, làm quản lý bộ phận tiếp thị. Trong vấn đề tình cảm của mình anh là một người vô cùng “dở tệ”, bởi anh không thể mở lời bày tỏ tình cảm với cô gái mà mình thích.

Đôi lứa xứng đôi: Tình yêu bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ vô tình (2)

Đôi lứa xứng đôi: Tình yêu bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ vô tình (3)

[AdSense-A]

Trái ngược với Atsawin, Chatwin lại là một playboy chính hiệu và ít quan tâm đến công việc, sở thích của anh là phụ nữ và các bữa tiệc tùng. Mẹ của Chatwin bắt anh phải tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình để có thể kế thừa các khách sạn từ người bà hiện đang là chủ tịch. Và để đáp ứng tham vọng của mẹ, anh buộc phải làm ở phòng marketing hoặc ở vị trí cao hơn để được bà công nhận.

Đôi lứa xứng đôi: Tình yêu bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ vô tình (4)

Đôi lứa xứng đôi: Tình yêu bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ vô tình (5)

Thotwin – người lớn nhất nhưng anh luôn cảm thấy mình là người lạc lõng nhất trong gia đình. Bởi sau khi cha của anh tự tử thì Thotwin cùng mẹ ra nước ngoài sinh sống. Để lấp đầy khoảng trống cô đơn của mình, Thotwin tự học nấu ăn và trở thành một đầu bếp tài giỏi để khi quay về nước chứng minh mình xứng đáng với danh tiếng của gia đình.

Đôi lứa xứng đôi: Tình yêu bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ vô tình (6)

Đôi lứa xứng đôi: Tình yêu bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ vô tình (7)

Jomjai, Kun và Kaewsai – Ba cô gái với ba tính cách cũng hoàn toàn khác biệt, dù có xuất phát điểm khác nhau nhưng họ luôn là những người bạn thân thiết và học cùng một trường. Jomjai có năng khiếu nấu ăn, Kun làm trang trí, cắm hoa và Kaewsai thì chuyên làm các món tráng miệng. Trong học kỳ cuối cùng, các cô gái được gửi đến Siamtara Hotel để thực tập. Ở đó, họ vô tình gặp được ba anh chàng thừa kế khách sạn và cũng từ đấy nhưng tình huống “dở khóc, dở cười” xảy ra.

You may also like...