Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake

Cùng YÊU PHIM THÁI tìm hiểu đôi chút về dàn diễn viên cũng như tình hình quay phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) 2019 bản remake đang được mọt mong ngóng những ngày gần đây nhé!

Bella Ranee và Ken Phupoom tái hợp trong phim Hai thế giới 2019

List 4 bộ phim Thái Lan từng gây bão một thời được sẽ remake lại

Top 3 phim Thái remake từ drama Hàn được mong đợi nhất

Bộ phim được sản xuất năm 2006, do các diễn viên vàng màn ảnh Thái đảm nhận Sinjai Plengpanich, Pong Nawat và Bee Namthip. Taley Rissaya đã được kênh truyền hình Today TV mua bản quyền chiếu, lấy tựa Việt Khát vọng giàu sang. Đây thực sự là một bộ phim hấp dẫn lôi cuốn người xem. Bộ phim không chỉ nổi tiếng ở Thái mà ngay cả các khán giả của Việt Nam cũng mê phim không kém.

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (1)

Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) 2019 bản remake 

Vậy là sau 13 năm , kênh ONE HD Thái Lan cũng đã đưa ra quyết định làm lại chính tác phẩm thành công một thời của mình. Taley Rissaya 2019 sẽ được “thay máu” toàn bộ diễn viên. Theo đó, đảm nhận các nhân vật trong phim sẽ do Jes Jespipat, Vill Wannarot, Aom Phiyada và Saksit Tangtong.

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (2)

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (3)

Sự trở lại của Vill Wannarot trong tác phẩm này là một điểm nhấn khá lớn và kì vọng sẽ giúp Vill Wannarot lấy lại sức hút của mình. Bởi một vài bộ phim lên sóng gần đây của nữ diễn viên không thực sự nổi bật cho lắm. Tuy nhiên, với vẻ ngoài xinh đẹp và hơn hết cô là một diễn viên chuyên nghiệp lâu năm đã quá quen thuộc với màn ảnh Việt thì tin chắc rằng Vill Wannarot sẽ làm tốt nhất có thể.

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (4)

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (5)

[AdSense-A]

Phim đang trong tiến trình quay và sẽ hoàn thiện để lên sóng trong năm 2019. Thách thức đặt ra không chỉ cho Vill Wannarot mà còn đối với ba diễn viên chính còn lại là Jes Jespipat hay cả Aom Phiyada. Sự thành công quá lớn của bản gốc năm 2006 với sự tham gia của các nhân vật có tiếng trong làng giải trí như Pong Nawat hay Bee Namthip sẽ đặt ra một thách thức lớn cho dàn diễn viên trẻ bản mới 2019.

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (6)

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (7)

Về phía Aom Phiyada cô chia sẻ cũng rất vui mừng khi nhận dự án này. Một lần nữa được làm việc cùng Vill Wannarot cô cũng rất vui và cũng đặt nhiều hi vọng cho Taley Rissaya. Khán giả Thái Lan kì vọng rất nhiều về bản mới 2019, sự thay đổi diễn viên toàn bộ sẽ giúp tạo ra sự mới mẻ cho tác phẩm. Không phải Son Yuke, không phải Tomtaam hay Push Puttichai sẽ đóng cặp cùng Vill Wannarot như nhiều tác phẩm trước mà là một bạn diễn nam hoàn toàn mới Jes Jespipat.

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (8)

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (9)

Dù rằng có rất nhiều thách thức đặt ra cho cả ekip làm phim cũng như dàn diễn viên thì chúng ta cũng có rất nhiều niềm tin vào một tác phẩm remake thành công. Về cơ bản, bản remake vẫn giữ nguyên nội dung kịch bản gốc, tuy nhiên nhà sản xuất sẽ thay đổi một vài điểm để có thể phù hợp với hiện tại. Quá trình quay phim diễn ra rất đều đặn để có thể sớm lên sóng với các khán giả xem truyền hình.  

Đôi chút về dàn sao phim Khát vọng giàu sang (Taley Rissaya) bản remake (10)

Theo Saostar

You may also like...