Đôi chút về bộ phim tình cảm Thái “Game Sanaeha” (Trò chơi tình ái)

Game Sanaeha (Trò chơi tình ái) là bộ phim tình cảm lãng mạn của Thái Lan kể về chuyện tình ngược thê thảm của cặp đôi Nai (James Jirayu) & Nok (Taew Natapohn).

 • Tên phim : Game Sanaeha 
 • Tên tiếng anh : Game of love 
 • Dịch tạm : Trò chơi tình ái
 • Thể loại : Tình cảm / lãng mạn 
 • Nhà sản xuất : Da Hatharat 
 • Giám đốc sản xuất : Chudapha Chanthakhet 
 • Đạo diễn : Aritaa Kanyamass .
 • Công ty sản xuất : Lakorn Thai .
 • Diễn viên : James Jirayu Tangsrisuk vai Luckkhanai (Nai) & Taew Natapohn Tameeruks vai Muenchanok (Nok) .
 •  Đài : Ch3 
 • Ngày khởi quay : 26/12/2016 
 • Ngày chiếu : 25/06/2018

Tập 1 Trò chơi tình ái Thái Lan: Mới tập đầu đã hôn nhau rồi lại đánh ghen

Tập 2 Trò chơi tình ái Thái Lan xuất hiện Mark Prin & Tao Phiangphor

Đôi chút về bộ phim tình cảm Thái "Game Sanaeha" (Trò chơi tình ái) (1)

Nội dung phim Game Sanaeha

Luckkhanai (Nai) người đàn ông đẹp trai , vô cùng thông minh là con nuôi của Thawat và Malina, anh yêu thầm cô gái tên là Munechanok (Nok) nhưng sợ thân phận thấp kém nên không dám tỏ bày. Muenchanok (Nok) một cô gái xinh đẹp là một tiểu thư của gia đình kinh doanh giàu có . Sau khi đi học từ Mỹ về thì gia đình cô không còn như trước mọi quyền hành công ty thì giao cho Nai, cha cưới vợ khác, mẹ đì theo nhân tình trẻ nên từ đây tính tình của cô trở nên bướng bỉnh, kiêu ngạo và khó gần .

[AdSense-A]

Cha của Nok thấy Nai là người đàn ông tốt nên đã ép Nok kết hôn với Nai. Nai yêu Nok từ lâu nên anh đã nhận lời, anh đã tiếp cận Nok với ý nghĩ có được hiểu cô hơn và muốn cô phải là của anh  nhưng Nok không muốn vì cô nghĩ Nai kết hôn với cô chỉ vì tài sản của gia đình cô, cũng vì điều này Nok ghét Nai và cô biết Nai yêu cô nên cô đã tìm cách thu hút Nai để làm tổn thương anh. Ngay lập tức Nai bị rơi vào bẫy tình với Nok, sau khí kế hoạch thành công Nok liền quay sang làm khó khăn miệt thị anh đủ điều, Nai vì không thể ngăn được cảm xúc nên đã cưỡng bức Nok và nhốt cô lại để lo cho lễ cưới .

Đôi chút về bộ phim tình cảm Thái "Game Sanaeha" (Trò chơi tình ái) (2)

Sau lần đó Nok có thai nhưng cô không muốn giữ lại đứa bé, Nai vì không muốn mất người con gái mà anh yêu, bao gồm cả đứa bé Nok đang mang nên đã làm giao ước với Nok là sau khi cô sinh xong anh sẽ trả lại cho cô mọi thứ địa vị, tài sản cho cô và Nok đã đồng ý. Lúc thời gian dưỡng thai Nai luôn ân cần chăm sóc cho Nok với mong muốn cô sẽ đáp trả lại tình cảm mà anh dành cho cô , nhưng Nok lại lạnh lùng với anh. Nai cảm nhận được điều này nên sau khi Nok hạ sinh em bé xong Nai đã đem con rời khỏi cô . Nok đã nhờ luật sư để giành quyền nuôi con nhưng không có lợi ích vì tờ giao ước mà cô đã kí, nếu cô muốn nuôi con cô phải kết hôn với Nai.

Đôi chút về bộ phim tình cảm Thái "Game Sanaeha" (Trò chơi tình ái) (3)

Còn Nai, anh đã gặp lại mẹ ruột nhưng mẹ anh bị bệnh, anh phải vất vả làm kiếm tiền lo cho mẹ và nuôi con. Cha của Nok biết nơi ở của Nai nên bảo Nok đi tìm Nai khuyên anh trở về nhưng khi tìm đến Nai cho là cô đến dành con chớ không phải vì anh nên anh đã đuổi Nok đi. Một thời gian sau mẹ Nai qua đời, anh cũng bệnh nên Nok đã chăm sóc cho anh, lo trong ngoài với tư cách là vợ ; từ đây họ đã hiểu lòng nhau và yêu nhau .

Đôi chút về bộ phim tình cảm Thái "Game Sanaeha" (Trò chơi tình ái) (4)

Đôi chút về bộ phim tình cảm Thái "Game Sanaeha" (Trò chơi tình ái) (5)

Mọi chuyện không dừng ở đó, khi con trai của cả hai bị bất cóc và chết đi, Nai cho là do Nok mà con trai mới chết nên anh đã chia tay cô. Sau khi xa vợ mất con, cuộc sống của Nai trở nên tối tăm anh luôn tìm rượu để giải sầu. Về phần Nok thì cô phát hiện mình đã có thai lần nữa, lần này cô quyết định nuôi con một mình, bà của cô không muốn bị kịch lại xảy ra với cháu gái nên bà đã nói dối Nai rằng Nok đang bệnh nặng, Nai lòng còn yêu Nok rất nhiều nên đã đến tìm cô. Anh biết được Nok đang mang thai con mình nên muốn quay lại với Nok nhưng Nok không muốn …. Liệu Nai phải làm gì để chứng tỏ tình cảm của anh dành cho Nok? Liệu Nok có chấp nhận tấm chân tình của Nai và cả hai có quay về hạnh phúc bên nhau hay không?

*Xem phim tinh cam Thai hay nhat, mới nhất 2018 tại đây

You may also like...

3 Responses

 1. February 23, 2018

  […] Đôi chút về bộ phim tình cảm Thái “Game Sanaeha” (Trò chơi tình ái) […]

 2. June 6, 2018

  […] Đôi chút về bộ phim tình cảm Thái “Game Sanaeha” (Trò chơi tình ái) […]

 3. June 26, 2018

  […] Đôi chút về bộ phim tình cảm Thái “Game Sanaeha” (Trò chơi tình ái) […]