Đôi chút thông tin về Sam Yuranant – Chom “già dê” trong Chiếc lá bay

Cùng Yêu Phim Thái tìm hiểu đôi chút thông tin về nam diễn viên Sam Yuranant – Chom “già dê” kỳ thị giới tính thứ 3, lăng nhăng trong phim Chiếc lá bay nhé!

Chiếc lá bay đang là bộ phim Thái Lan được đông đảo khán giả Việt Nam chờ đón từng tập. Không chỉ cặp đôi nhân vật chính mà dàn diễn viên trong phim đều có sức hút riêng dù là vai chính diện hay phản diện.

Trong đó, bố Chom của Nira (Baifern Pimchanok) – nam diễn viên Sam Yuranant là nhân vật lăng nhăng, đểu cáng nhưng lại khó khiến người xem ghét hoàn toàn vì gương mặt quá điển trai và phong thái quý ông đầy quyến rũ. Sau khi tìm hiểu thân phận thực sự của Sam, nhiều người mới ngã ngửa ra rằng khí chất đó không phải diễn mà là thứ vốn có từ trước, được sản sinh từ xuất thân danh giá.

Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (1)

Profile Sam Yuranant: Thông tin tiểu sử, sự nghiệp nam chính hàng đầu một thời

Sam Yuranant sinh năm 1963, có bố là Trung tướng Prayoon và mẹ là Á hậu Renu (năm 1948). Nam diễn viên gia nhập làng giải trí từ năm 1980 và là nam chính hàng đầu một thời của điện ảnh Thái Lan.

Dù đã “rửa tay gác kiếm”, rất hiếm khi nhận phim mới hoặc chỉ đóng một vài vai phụ nhỏ nhưng với các mọt phim Thái chính hiệu, Sam Yuranant vẫn là một tượng đài nam chính khó có thể nào quên. Sở hữu hơn 200 vai diễn phim truyền hình, điện ảnh, trong đó có những bộ phim làm nên thời hoàng kim của Sam như: Danh chính ngôn thuận (1986), Tình yêu mong muốn (1987), Thiên đường tội lỗi (1988), Bí mật hoa hướng dương (1995), Mối tình đầu (1989)… và mới đây nhất là Chiếc lá bay.

Chưa kể, Sam Yuranant còn rất thành công với vai trò là ca sĩ. Anh sở hữu 16 album và được khán giả Thái Lan công nhận khả năng nghệ thuật đa dạng.

Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (2)

Thời trai trẻ của Sam Yuranant đã từng “khuynh đảo” làng giải trí Thái Lan

[AdSense-A]

Xuất hiện giữa một dàn diễn viên trẻ trung của Chiếc Lá Bay nhưng nhan sắc tuổi 56 của Sam Yuranant không hề bị lép vế. Điều đó đã đủ để chứng minh rằng khi còn trai trẻ, Sam Yuranant đã là một cực phẩm nhan sắc của showbiz Thái ra sao.

Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (3)

Vẻ đẹp lai Á – Âu từng khiến bao cô gái ôm mộng tương tư

Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (4) Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (5) Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (6)

Nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí là thế, nhưng không nhiều khán giả nước ngoài biết về thân phận khác của Sam Yuranant – một nhà chính trị, doanh nhân thành đạt.

Sam tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ ngành khoa học chính trị lần lượt từ đại học Ramkamhaeng và đại học Thammasat, cũng như từng theo học chương trình tiến sĩ tại trường đại học Eastern Asia nhưng không thể hoàn thành do biến động chính trị tại Thái.

Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (7)

Nối dõi truyền thống từ người cha Trung tướng, Sam tham gia chính trị vào năm 2004 và hiện là thành viên của Đảng Pheu Thai. Trong thời gian hoạt động chính trị, Sam từng được bầu làm nghị sĩ trong cuộc tổng tuyển cử năm 2011, là thành viên của Hạ viện Thái Lan từ 2011 – 2014, thành viên Nghị viện, phó phát ngôn viên Chính phủ năm 2005 và nắm giữ chức vụ cố vấn Bộ trưởng Bộ giáo dục.

Hiện tại, nam diễn viên 56 tuổi còn làm công việc kinh doanh liên quan đến sức khỏe khi nằm trong ban quản trị của trung tâm Panacee Medical Center.

Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (8)

Được biết, Chiếc lá bay là dự án đánh dấu sự trở lại của Sam Yuranant sau 11 năm không đóng phim. Nam diễn viên từng chia sẻ rằng, 30 năm trước khi tiểu thuyết Chiếc lá bay vừa được viết xong thì anh đã được mời đóng vai Chatchawee, nhưng Sam đã không dám nhận do nội dung quá mức dữ dội.

Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (9)

Đôi chút thông tin về Sam Yuranant - Chom "già dê" trong Chiếc lá bay (10)

Phong độ và khí chất quý ông đầy quyến rũ ở tuổi 56 của “ông Chom”.

You may also like...