Dở khóc dở cười với những tình huống bá đạo trên chuyến xe 888

Chuyến xe bá đạo là bộ phim hài Thái kể về chuyến hành trình chở khách đầy kỳ quái của chiếc xe bus mang số 888 với những tình huống bá đạo khiến người xem cười té ghế.

888 chuyến xé bá đạo

Chuyến xe bá đạo – xoay quanh về chuyến xe bus mang số 888 của chàng tài xế tên là Pon. Mọi ngày, công việc của anh ta buồn tẻ không có gì mới mẻ. Nhưng mọi thứ đã thay đổi, khi anh phải tiếp đón rất nhiều vị khách lên xe số 888 vô cùng quái gở vào cùng một ngày đẹp trời nọ. Với những tình huống “bá đạo” xảy ra trên chuyến xe do mình cầm cái, tài xế Pon phải tìm mọi cách để xử lý nhằm giúp các vị khách đi đến nơi về đến chốn an toàn.

Dở khóc dở cười với những tình huống bá đạo trên chuyến xe 888 (1)

Poster chính thức của phim

Với nội dung đơn giản, nhưng những tình huống hài hước cùng với khung hình quay vô cùng độc đáo, Chuyến xe bá đạo sẽ khiến cho khán giả cười không ngừng nghỉ trong suốt hơn 90 phút của bộ phim. Bên cạnh đó, một trong những điểm nổi bật của phim là dàn diễn viên vô cùng tài năng.

Nick Kunatip, nam diễn viên sinh năm 1994 với lượng fan hâm mộ đông đảo, một lần nữa lại có dịp tái ngộ khán giả Việt qua bộ phim Chuyến xe bá đạo. Từng được khán giả Việt biết đến qua các vai diễn trong phim Ma nữ tìm chồng, Trai đẹp thời nay… Với vai diễn lần này, khán giả vẫn thấy một Nick Kunatip ngỗ nghịch, quậy phá tưng bừng trên màn ảnh. Nhưng, Nick ngày càng chứng tỏ mình là một diễn viên hạng A với kinh nghiệm diễn xuất dày dạn hơn, và đang là một trong gương mặt ăn khách của phòng vé phim Thái.Dở khóc dở cười với những tình huống bá đạo trên chuyến xe 888 (1)Dở khóc dở cười với những tình huống bá đạo trên chuyến xe 888 (2)

*Xem phim hài Thái Lan hay nhất tại aphim.co

Cùng với Nick Kunatip, khán giả Việt lần đầu được biết đến các diễn viên Jazz Padung, Thep Pitak, Rinrada Thurapan… đều là những gương mặt diễn viên sáng giá của điện ảnh Thái Lan.

Poj Arnon, từng là đạo diễn của nhiều bộ phim thành công như: Chuyện tình Bangkok, Ma nữ tìm chồng, Trai đẹp thời nay… Với bộ phim lần này, Poj Arnon tiếp tục sở trường của mình là phim hài, nhưng khác với những bộ phim trước. Chuyến xe bá đạo là bộ phim đi sâu vào khai thác nhiều tính cách nhân vật qua đó thể hiện góc nhìn châm biếm của xã hội được thu nhỏ trên một chuyến xe.

Trailer Chuyến xe bá đạo

Chuyến xe bá đạo ra rạp ngày 9/12/2016 tại Việt Nam. Hiện bộ phim đã có bản full vietsub, bạn đọc có thể tìm xem để xả stress.

You may also like...