“Dở khóc dở cười” với kiểu đánh ghen chỉ có ở phim Thái

Kiểu đánh ghen của các chị em thì chua chát, là giật tóc, bạt tai nhìn mà rùng mình; ấy thế mà xem màn đánh ghen có “chị em” này mà cười ra nước mắt vì độ lầy bá cháy.

Một trích đoạn phim Thái đang làm dân tình “cười đến điên người” vì độ “lầy lội” của ba nhân vật chính. Câu chuyện đánh ghen nghe thì “chua chát” nhưng khi lên phim thì đã được đạo diễn của bộ phim Thái Seua Chanee Geng (Hổ, Vượn, Nai – Bộ ba sở thú) biến hóa thành tình huống “dở khóc dở cười”, dù cảm thấy đau thay cho nhân vật bị tấn công nhưng vẫn không thể ngừng cười cho đôi bạn chiến hữu cùng nhau “chiến đấu” quá ăn ý.

"Dở khóc dở cười" với kiểu đánh ghen chỉ có ở phim Thái (1)

Thật tội nghiệp cho nhân vật Fai, nhưng biết làm sao bây giờ khi chúng tôi chỉ có thể ngồi đây và nhìn bạn bị đánh ghen một cách “đớn đau” và hài hước nhất trong các bộ phim từng xem.

Nếu muốn biết vì sao Fai bị cặp bạn thân Cheetah và Oy đánh “tơi tả” như vậy thì bạn đừng bỏ qua bộ phim Thái dài 27 tập có tên Hổ, Vượn, Nai – Bộ ba sở thú” (tên Thái “Seua Chanee Geng”).

Bộ phim kể về những tình huống dở khóc dở cười của bộ ba người bạn Tum, Cheetah và Oy khi vô tình ở chung một chung cư. Cheetah (Aof) là một chàng trai gay nhưng vì gia đình nghiêm khắc mà không thể “comeout”. Oy (Ying) thì sống một mình kể từ khi bố mẹ mất vào năm cô học lớp 12. Tum (Kangsom) là một chàng trai đẹp trai “soái ca” nhưng lại bị “đời phũ”, liên tiếp là những chuyện đen đủi giáng xuống như bị vợ sắp cưới hủy hôn, bố mẹ ly dị, chị gái phải nuôi con một mình vì anh rể ngoại tình… 3 người, 3 hoàn cảnh và 3 cá tính đã gặp nhau và trở thành những người bạn thân. Vì tính cách “mỗi người một vẻ” mà hàng loạt tình huống trớ trêu đã xảy ra với 3 người bạn này.

Hổ, Vượn, Nai – Bộ ba sở thú (Seua Chanee Geng) là bộ phim hai huoc Thai Lan được phát sóng trên đài OneHD. Hiện phim đã có full vietsub, bạn đọc có thể tìm xem TẠI ĐÂY

You may also like...