Dở khóc dở cười với chuyện tình của cặp đôi “Oan gia ngõ hẹp”

Oan gia ngõ hẹp là bộ phim tình cảm hài của xứ Chùa Vàng, bộ phim là lời khẳng định một chân lý ‘ghét của nào trời trao của nấy” khiến người xem cười nghiêng ngả với những tình huống trớ trêu.

Ma thuật tình yêu: Ma mị, liêu trai nhưng lại vô cùng hài hước

“Đuổi bắt tình yêu” bản Thái lên sóng màn ảnh Việt tháng 11

Monster Romance: Chuyện tình giảng đường hấp dẫn & đầy tréo ngoe

Yêu – ghét là hai trạng thái tình cảm đối nghịch phổ biến nhất của con người, nhưng khoảng cách giữa hai cảm xúc này lại cực kỳ mong manh. Đó là lý do vì sao nghịch lý “càng ghét càng yêu” tưởng như không bao giờ có thể xảy ra mà lại vẫn tồn tại. Đây cũng chính là lý do để cặp đôi “oan gia ngõ hẹp”, dù sinh sau đẻ muộn so với những phim cùng chung đề tài “oan gia” lại tạo nên một sức hút riêng biệt và vẫn chiếm trọn trái tim của khán giả truyền hình màn ảnh nhỏ.

Dở khóc dở cười với chuyện tình của cặp đôi "Oan gia ngõ hẹp" (1)

Chuyện tình “dở khóc dở cười” của cô gái cứng đầu & chàng nhiếp ảnh gia

Chuyện kể về cuộc đối đầu giữa Napat – cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhưng mạnh mẽ, cứng đầu và Chen – một nhiếp ảnh gia tài năng. Vì muốn chứng tỏ khả năng và tình yêu của mình với ngành thời trang, Napat đã chống lại mong muốn của cha cô và quyết định ở lại Thái Lan lập nghiệp bằng việc làm mẫu chụp hình cho các Tạp chí thời trang. Nhưng sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như Chen không dự đoán rằng Napat sẽ chẳng bao giờ thành công và nổi tiếng được. Tuy nhiên, trái với “dự đoán” của Chen, Napat lại rất thành công trong lĩnh vực này.

[AdSense-A]

Dở khóc dở cười với chuyện tình của cặp đôi "Oan gia ngõ hẹp" (2)

Dở khóc dở cười với chuyện tình của cặp đôi "Oan gia ngõ hẹp" (3)

Hoàn cảnh trớ trêu đưa đẩy họ tình cờ gặp lại nhau tại bữa tiệc kỷ niệm của một Tạp chí và cũng chính tại đây, cả hai đã rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”, vì say rượu nên cả Chen và Napat đã lên giường cùng nhau. Một thời gian sau, Napat nhận ra cô đã mang thai, chưa kịp nói với Chen về sự xuất hiện của đứa bé trong bụng mình thì Napat phát hiện việc Chen đang hẹn hò cùng Jasmin – một trong những đối thủ lớn của cô. Liệu Napat có quyết định nói ra sự thật với Chen hay cô sẽ giữ bí mật đó cho riêng mình?

Dở khóc dở cười với chuyện tình của cặp đôi "Oan gia ngõ hẹp" (4)

Vui tươi, dí dỏm và hài hước, Oan gia ngõ hẹp sẽ lên sóng YouTV vào lúc 19h30 hàng ngày, từ 7/11/2017.

*Bạn đọc truy cập yeuphimthai.net để cập nhật tin tức các bộ phim tinh cam Thai Lan hay nhat hien nay nhé!

You may also like...

1 Response

  1. March 14, 2019

    […] Dở khóc dở cười với chuyện tình của cặp đôi “Oan gia ngõ hẹp” […]