Định Mệnh Tình Yêu: Phim mới của cặp koojin Mick Tongraya & Pimmy

Fan mừng húm khi biết Định Mệnh Tình Yêu (Prom Pidsawat) là phim mới của chàng soái ca điển trai Mick Tongraya sau khi xuất ngũ cùng với người tình màn ảnh Pimmy Pimprapa. 

Mik Thongraya: Nam diễn viên điển trai của đài CH7 khiến chị em phát cuồng

5 bộ phim Thái Lan hay nhất của hoàng tử lai Mick Thongraya

Hé lộ một số dự án phim truyền hình Thái Lan của đài CH7 lên sóng 2019

Bén duyên lần đầu trong bộ phim đình đám Cổ Tích Một Chuyện Tình, cặp trai tài gái sắc Mick Tongraya và Pimmy Pimprapa lập tức trở thành koojin (cặp đôi màn ảnh) sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu bậc nhất đài CH7. Ba năm sau dự án để đời, khi mà các shipper chẳng còn dám hi vọng về một ngày Mick – Pim tái hợp thì đài CH7 lại bất ngờ đăng đàn thông báo về một dự án mới với sự góp mặt của koojin đình đám này. Dự án mới với cái tên Prom Pidsawat (Định Mệnh Tình Yêu) sẽ lập tức bấm máy ngay sau khi Mick hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng tư vừa qua.

Định Mệnh Tình Yêu: Phim mới của cặp Koojin Mick Tongraya & Pimmy (1)

Mick – Pim: cặp đôi màn ảnh đình đám bậc nhất màn ảnh Thái

Định Mệnh Tình Yêu: Phim mới của cặp Koojin Mick Tongraya & Pimmy (2)

Mick vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Định Mệnh Tình Yêu: Chuyện tình rắc rối của cặp đôi oan gia

Định Mệnh Tình Yêu được thực hiện bởi nhà sản xuất đình đám Jeab Sopidnapa. Đây cũng là bộ phim mới nhất của biên kịch tài năng Thepita – người đã chắp bút không ít kịch bản phim xuất sắc như: Oan Gia Vườn Trường, Hồn Ma nàng Vũ Ưu, Tình Yêu Kì Lạ,… Phim khai thác chuyện tình rắc rối của một cặp đôi oan gia – mô tuýp làm phim khá cũ ở Thái Lan nhưng vẫn hứa hẹn sẽ làm nên chuyện lớn trong thời gian tới.

Định Mệnh Tình Yêu: Phim mới của cặp Koojin Mick Tongraya & Pimmy (3)

Mick – Pim tái xuất trong một dự án của nhà sản xuất đình đám Jeab Sopidnapa

[AdSense-A]

Định Mệnh Tình Yêu: Phim mới của cặp Koojin Mick Tongraya & Pimmy (4)

Cặp đôi như thể sinh ra để dành cho nhau

Trong phim, Mick vào vai một cậu bé con lai, sinh ra trong một gia đình thiếu thốn tình cảm khi cha mẹ anh không thể ở bên nhau. Tận mắt chứng kiến bố mình đưa nhân tình về làm vợ bé, anh chàng vô cùng tức giận, mất niềm tin ở tình yêu và luôn nhìn những người phụ nữ xung quanh mình với sự ngờ vực, bởi anh sợ họ sẽ chỉ đến với anh vì tiền bạc.

Định Mệnh Tình Yêu: Phim mới của cặp Koojin Mick Tongraya & Pimmy (5)

Vẻ ngoài lai Tây, Mick như sinh ra để đóng vai chính Định Mệnh Tình Yêu

Trong khi đó Pimmy lại vào vai một cô ca sĩ xinh đẹp, vì cuộc sống mưu sinh mà phải làm mọi việc để kiếm thật nhiều tiền. Nghĩ nàng ca sĩ hạng A là kẻ thực dụng, chàng con lai vô cùng căm ghét cô. Oan gia ngõ hẹp tối ngày đụng mặt rồi cũng từ căm ghét mà hóa yêu thương. Nhưng đến một ngày sự thật nghiệt ngã được phơi bày, cặp oan gia buộc phải chịu cảnh lìa xa.

Định Mệnh Tình Yêu: Phim mới của cặp Koojin Mick Tongraya & Pimmy (6)

Pimmy vốn sở hữu một giọng ca oanh vàng cùng vẻ ngoài sang chảnh, vai diễn lần này chắc chắn không làm khó được cô nàng

Trong khi những bộ phim lấy mô tuýp oan gia ngõ hẹp khác đa phần đều có “happy ending” thì ekip Định Mệnh Tình Yêu lại úp mở về một cái kết ngược. Đây cũng chính là lí do khiến cho bộ phim được kì vọng sẽ làm nên một cú bứt phá cho điện ảnh Thái năm 2019. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên kênh CH7.

You may also like...