Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan

Định mệnh ánh trăng (Likit Haeng Jan) – bộ phim cổ trang xuyên không mới của đài CH3 Thái Lan, đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của Ngược dòng thời gian để yêu anh.

Lửa giấu nến: Phim cổ trang xuyên không Thái về chuyện tình tay ba

Tiết lộ mới nhất về nội dung phim Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2

Phim Hương Hoa Đạt Phước: Đối thủ ngang tài ngang sức của Chiếc Lá Bay

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (1)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (2)

Likit Haeng Jun (Định mệnh ánh trăng) cũng có thể xem là bị “đắp chiếu” cũng khá lâu và thậm chí cũng không hề được đánh giá cao trong thời gian rục rịch lên sóng truyền hình. Sở dĩ các khán giả Thái Lan không trông đợi nhiều ở bộ phim này là vì nghĩ rằng bộ phim đang “núp bóng” siêu phẩm phim truyền hình năm 2018 Buppe Sannivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh), từ việc lấy bối cảnh cùng triều đại, thuộc cùng thể loại phim cổ trang xuyên không, cùng là motif hai nhân vật hai tính cách trái ngược… Thế nên Định mệnh ánh trăng đã từng được cho là “bản sao” của Ngược dòng thời gian để yêu anh.

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (3)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (4)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (5)

Giải mã sức hút của bộ phim tưởng không hay mà hay không tưởng “Định mệnh ánh trăng”

Tuy nhiên khi lên sóng, bộ phim đã tạo ra cú lội ngược dòng ngoạn mục, tưởng không hay mà hay không tưởng, các khán giả càng ngày càng cuốn theo mạch hấp dẫn. Nội dung phim là câu chuyện hài hước về hành trình xuyên không của hai cô gái có tính cách trái ngược nhau hoàn toàn là Duang Kaew, cô Công chúa sống trong cung điện thời Ayutthaya và nữ trung tá của cục phòng chống tội phạm Opal.

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (6)

Nữ chính Namtarn hài hước từ trong phim đến hậu trường

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (7)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (8)

Vào một đêm định mệnh lúc trăng tròn, trong lúc sử dụng chiếc vòng cổ xưa năm nghìn năm để chữa bệnh cho mẹ, không ngờ Duang Kaew lại bị xuyên không đến thời điểm hiện tại. Linh hồn của Kaew nhập vào thân xác của Opal còn linh hồn của nữ cảnh sát bị hoán đổi với Kaew, trở về quá khứ. Sau đó, Kaew gặp được anh chàng đồng nghiệp Pipop của Opal và đem lòng yêu mến sự mạnh mẽ và điển trai của chàng, còn Opal đụng độ với thái y hiền lành, tốt bụng Luang Osotwonwet. Câu chuyện rồi sẽ đi về đâu, liệu hai người có thể trở về như bình thường hay cứ mãi sống với cuộc đời mới?

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (9)

Nếu Opal phải học làm nữ công gia chánh, đảm đang công việc nhà thì tiểu thư Duang Kaew phải học để trở thành một nữ công an thực thụ

[AdSense-A]

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (10)

Vô vàn những biểu cảm đáng yêu của Opal khi sống ở thời cổ xưa

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (11)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (12)

Tính đến thời điểm hiện tại phim đã phát sóng được sáu tập, câu chuyện đang càng trở nên thú vị và hài hước hơn khi xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật Opal và Duang Kaew với những tình huống dở khóc dở cười. Đảm nhận hai nhân vật Opal và Duang Kaew là nữ diễn viên đang lên của channel 3 Namtarn Pichukkana. Namtarn Pichukkana nhận được phản hồi ủng hộ từ người hâm mộ với vai trò mới của cô trong một bộ phim truyền hình Likit Haeng Jun.

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (13)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (14)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (15)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (16)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (17)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (18)

Khán giả cười bò với tình tiết Opal dùng điện thoại smart phone

Phản hồi tích cực của khán giả dành cho nữ chính Namtarn là câu trả lời rõ ràng nhất sức lan toả của phim, người xem sẽ dễ dàng bỏ đi định kiến ban đầu và thưởng thức phim trọn vẹn. Chưa hết, theo dõi câu chuyện hoán đổi linh hồn của hai cô gái ở hai thời đại khác nhau bạn sẽ phải cười bò trước những tình huống ngang trái. Sẽ ra sao nếu một cô gái ở thời cổ trang sử dụng điện thoại thông minh, nói những điều khó hiểu, tập tành để làm một cô gái đoan trang hay một cô gái ở thời cổ xưa phải làm quen với cuộc sống hiện đại ở thời 4.0.

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (19)

Rating phim khởi sắc qua từng tập lên sóng, dấu hiệu khả quan cho những diễn biến về sau

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (20)

Định mệnh ánh trăng: Phim mới đang HOT của đài Ch3 Thái Lan (21)

Vui vẻ thưởng thức bộ phim vào khung giờ vàng của ba ngày cuối tuần thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ là những trải nghiệm thư giãn tốt nhất dành cho khán giả truyền hình. Hãy nhớ theo dõi những tập phim tiếp theo của bộ phim Định mệnh ánh trăng, phát sóng vào lúc 20h15 trên kênh CH3HD.

Theo Saostar

You may also like...