Diễn quá nhập tâm, Tor Thanapob của Con tim sắt đá làm sập cả giường

Diễn cảnh tình cảm quá nhập tâm, nam chính Tor Thanapob của Con tim sắt đá hết làm gãy ghế rồi sập cả giường khiến khán giả không khỏi thích thú khi xem loạt cảnh hậu trường.

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu

Nội dung phim Con tim sắt đá (Huajai Sila)

Huajai Sila (Con tim sắt đá) là phiên bản làm lại của bộ phim Thái Lan từng “làm mưa làm gió” cách đây 12 năm. Phiên bản năm 2019 có sự tham gia của hai diễn viên 9x là Tor Thanapob và Fern Nopjira.

Diễn quá nhập tâm, Tor Thanapob của Con tim sắt đá làm sập cả giường (1)

Tor (Tor Thanapob) là con trai riêng của một người người đàn ông thượng lưu. Vợ của ba Tor đã biến cuộc sống của cậu thành địa ngục khi luôn tìm cách hành hạ con riêng của chồng.

Khi còn bé, Tor chỉ tìm thấy được sự an ủi bên cạnh người bạn duy nhất Minta (Fern Nopjira) – cô bé cũng có xuất thân là con của vợ lẽ.

Diễn quá nhập tâm, Tor Thanapob của Con tim sắt đá làm sập cả giường (2)

Vào một đêm, trong lúc bị vợ của ba mình truy đuổi, Tor đã nhảy xuống sông khiến cho nhiều người tưởng rằng anh đã chết. Tuy nhiên, Tor may mắn sống sót và sống dưới một cái tên mới là Sila.

Nhiều năm sau, Sila trở thành một người giàu có và khét tiếng. Mang trong mình sự hận thù, anh quay lại để trả thù cho những người đã làm tổn thương mình. Thế nhưng anh không ngờ được sẽ gặp lại người bạn duy nhất thời thơ ấu là Minta.

Tuy Minta nhanh chóng nhận ra Sila chính là người bạn thân Tor đã khuất, nhưng anh luôn phủ nhận để có thể thực hiện được kế hoạch trả thù của mình.

Diễn quá nhập tâm, Tor Thanapob của Con tim sắt đá làm sập cả giường (3)

Dù mới lên sóng lên được 6 tập nhưng Huajai Sila đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Đặc biệt vai diễn anh chàng “bad boy” Sila của nam diễn viên Tor Thanapob đã “đốn tim” nhiều fan nữ.

[AdSense-A]

Hậu trường phim “Con tim sắt đá”

Trong phim, mỗi khi Sila gặp mặt Minta, cả 2 luôn cãi cọ. Anh chàng điển trai luôn bịt miệng Minta bằng cách cưỡng hôn cô. Diễn xuất của Tor Thanapob ở những phân cảnh này rất chân thật và táo bạo.

Tuy nhiên, có lẽ vì diễn quá nhập tâm mà nam diễn viên đã khiến tổ đạo cụ lao đao vì làm hỏng từ ghế đến giường.

Trong tập 5, Sila đã không để Minta bỏ đi và kéo cô ngồi lên lòng mình. Tuy nhiên chiếc ghế đã bị gãy một chân vì không thể chịu được sức nặng của cả 2.

Diễn quá nhập tâm, Tor Thanapob của Con tim sắt đá làm sập cả giường (4)

Trong một cảnh quay khác, Sila đã giằng co với Minta và đẩy cô ngã xuống giường. Không hiểu nam diễn viên trẻ đã dồn bao nhiêu sức lực vào cảnh quay này mà khiến dát giường gẫy đôi.

Diễn quá nhập tâm, Tor Thanapob của Con tim sắt đá làm sập cả giường (5)

Diễn quá nhập tâm, Tor Thanapob của Con tim sắt đá làm sập cả giường (6)

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận yêu cầu tổ đạo cụ nên chuẩn bị một chiếc giường tốt hơn. Có ý kiến còn cho rằng, tốt nhất đạo diễn nên để 2 diễn viên quay cảnh tình cảm dưới sàn nhà để tránh thiệt hại cho đoàn phim.

You may also like...