Điểm tin sao Thái hot, tin phim Thái hot nửa đầu tháng 1/2018 – P1

Cùng yeuphimthai.net điểm một số tin sao Thái hot, tin phim Thái hot và hấp dẫn nhất nửa đầu tháng 1 năm 2018 cho mọt  thưởng thức nhé!

Esther Supreeleela thoải mái khi đóng chung cùng Push

Điểm tin sao Thái hot, tin phim Thái hot nửa đầu tháng 1/2018 (1)

Esther Supreeleela cho biết, “Series My Dear Loser” đóng cùng anh Push rất tốt. Làm việc với những diễn viên cũ, đóng cặp với anh Push đây là phim thứ 3 rồi, rất thoải mái, làm việc cùng dễ dàng. Trong phim tôi vào vai Korya, một cô gái ích kỷ, kiểu người yêu hay cằn nhằn rằng muốn người yêu mình thế này thế kia.

Poster Happy Ever After dính nghi án đạo nhái poster phim Hàn

Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới tập 11

May mắn vì bộ phim này có workshop trước khi quay, được nói chuyện cùng đạo diễn và đọc kịch bản cùng nhau. Đây là phần 3 của series, cố gắng không tạo áp lực cho bản thân vì hai phần đầu phản hồi rất tốt. Đã cố gắng làm hết sức rồi.”

Đàn ông ngoại tình thật lạ, họ đổ lỗi hết cho vợ mình thế nọ thế kia, cho đến khi người vợ không có gì để chê trách nữa thì họ lại lấy “tình yêu” và “trái tim” ra làm cái cớ để tìm đến người khác…

Tập 11 phim Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới Seenuan thật đáng thương, không còn mẹ chồng ở bên, lại mất đi cả đứa con gái của mình, giờ ngay cả chồng cũng bỏ rơi luôn nữa…

Điểm tin sao Thái hot, tin phim Thái hot nửa đầu tháng 1/2018 (2)

*Xem phim moi online, xem phim Series My Dear Loser tại đây.

Ken Teeradeth & vợ đóng phim “Lửa tình trái ngang”

Lửa tình trái ngang là bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên, với phiên bản truyền hình đầu tiên được ra mắt 17 năm trước cùng sự tham gia của Johnny Anfone và Noi Busakorn. Điều thú vị là nữ chính của bản cũ nay trở thành nhà sản xuất cho bản 2017. Noi cũng là vợ của nam diễn viên Ken Teeradeth, người đảm nhận vai chính trong bản 2017.

Điểm tin sao Thái hot, tin phim Thái hot nửa đầu tháng 1/2018 (3)

Ngoài lý do Lửa tình trái ngang có một công thức kịch bản hút người xem, Noi cho biết lý do chị chọn remake bộ phim này là vì chị rất thích một câu nói của nam chính, “Cô không cần sợ, tôi không biết cưỡng hiếp và cũng sẽ không cưỡng hiếp ai. Rồi một ngày, cô sẽ tự chạy đến tìm tôi.”

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai?

[AdSense-A]

Gun khẳng định mình độc thân & muốn tập trung cho công việc

Gun Naphat tự hào khi nhà chuẩn bị xây xong vào giữa năm nay, cho biết quyết tâm xây căn nhà này cho bố mẹ. Bản thân có để dành một khoản rồi, trang trí nội thất có lẽ sẽ tốn thêm một khoản.

Gun khẳng định mình độc thân 100% hơn nửa năm rồi, cũng có các cô nàng vây quanh nhưng chưa sẵn sàng tìm hiểu ai nghiêm túc. Hiện tại muốn tập trung thời gian hết cho công việc.

Điểm tin sao Thái hot, tin phim Thái hot nửa đầu tháng 1/2018 (4)

Gun phủ nhận việc độc thân không phải do không quên được mối tình cũ với Thisa. Nói rằng mối quan hệ chỉ là bạn bè tốt. Bây giờ vẫn nói chuyện, chỉ là thay đổi mối quan hệ thôi. Tiết lộ khi đi đâu chơi thì vẫn mua quà cho đối phương. Cảm ơn các fan ủng hộ cả hai quay về với nhau, nhưng không thể trả lời liệu tương lai có cơ hội trở về bên nhau hay không.

Bà nội của nữ diễn viên Matt Peeranee qua đời

Điểm tin sao Thái hot, tin phim Thái hot nửa đầu tháng 1/2018 (5)

Vừa qua bà nội của nữ diễn viên Matt Peeranee qua đời tại Na Uy ở tuổi 98. Sau khi biết tin, Matt liền hủy bỏ lịch trình công việc và nhanh chóng đặt vé máy bay để bay về Na Uy tham gia lễ tang của bà. Matt khá thân thiết với bà nội, trên Instagram cá nhân, cô còn đăng ảnh ngày bé cùng với bà.

Chia buồn cùng Matt Peeranee & gia đình!

Wan Mai biết mình là em gái nuôi?

Đối với tin tức ồn ào về việc nói cho bé Wan Mai biết rằng bé là em gái nuôi, Boy Pakorn cho biết đó là quyết định của anh ngay từ đầu rồi. Khẳng định mọi người trong gia đình rất thật sự thương yêu bé. Cho biết bé cũng hiểu theo cách của trẻ con, bảo rằng đợi khi bé lớn lên thì sẽ tiếp tục giải thích thêm. Không để ý việc mọi người cho rằng mình nói ra sự thật quá sớm.

Điểm tin sao Thái hot, tin phim Thái hot nửa đầu tháng 1/2018 (6)

Boy khẳng định bản thân hoàn toàn độc thân, thích chọc ghẹo bạn bè có đôi có cặp trên Instagram, nhưng chỉ là muốn chọc vậy thôi. Cười ám chỉ có người có người yêu rồi thích đăng ảnh đôi khoe suốt.

Theo facebook.com/ThailandzoneKitesvn/

>>> Xem thêm phần 2 tại đây.

You may also like...