Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây “át chủ bài” của đài CH3

Cùng Yêu Phim Thái điểm mặt 7 nữ diễn viên xinh đẹp là những câu “át chủ bài” của đài CH3 với những tác phẩm phim để đời và được khán giả yêu mến nhé!

Channel 3 (CH3) là một trong những nhà đài lớn mạnh nhất của Thái Lan. Với gần 50 năm xây dựng và phát triển, đến nay channel 3 đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp giải trí Thái lan, luôn là đối thủ khó có thể đánh bại vị trí hàng đầu của channel 7.

Yaya Urassaya

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (1)

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (2)

Yaya hiện là một trong những nghệ sĩ vươn tầm thế giới, gương mặt đại diện đến từ Thái Lan xuất hiện trong hàng loạt các sự kiện quốc tế. Với hàng loạt lakorn, drama và movie Yaya tham gia đều là những kịch bản hay, tâm đắc được nhá ản xuất ưu ái cho cô. Thời gian gần đây, Yaya bận rộn với hàng loạt lịch trình dày đặc, và đặc biệt là hai bộ phim điện ảnh cô tham gia mới ra rạp là một trong những lí do cái tên Yaya Urassaya lại hot đến như vậy.

Anne Thongprasom

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (3)

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (4)

Anne giống như một diễn viên ‘gạo cội’ độc quyền của channel 3 vậy. Cô tham gia nghệ thuật từ sớm, diễn xuất trong rất nhiều bộ phim từ những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cô không tham gia diễn xuất, mà thay vào đó cô tập trung và công ty giải trí Thong Entertainment, nơi làm ra không ít lakorn hay được chiếu trên TV3. Anne là nữ diễn viên đàn chị đã rìu rắt rất nhiều diễn viên khác trong nhà đài để họ có được ngày hôm nay.

Ghen tị với độ trẻ trung ở tuổi tứ tuần của diễn viên Anne Thongprasom

Taew Natapohn

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (5)

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (6)

Thời gian vừa qua, Taew gây sốt cộng đồng mạng với lakorn Trò chơi tình ái, gần đây nhất là movie Nakee 2 ra rạp tháng 10 vừa qua. Nữ diễn viên sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất được cho là ‘ cực đỉnh’, bao năm qua hoạt động dưới nhà đài cô luôn nhận được tình cảm yêu mến từ mọi người. Khán giả luôn dành những lời khen có cánh cho cô nàng này qua những vai diễn cô tham gia.

[AdSense-A]

Bella Ranee Campen

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (7)

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (8)

Nữ diễn viên 8x luôn nằm trong top những diễn viên hạng A độc quyền của channel3. Dưới trướng của 1 nhà đài lớn và hùng mạnh, Bella luôn cô gắng chứng minh năng lực của bản thân. Tới nay, cô đã nắm giữ rất nhiều bộ phim hot, thậm chí bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh mà cô tham gia là bộ phimc ó doanh thu cao nhất trong năm 2018 của đài 3.

Những mỹ nhân Thái lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018

Kimmy Kimberley

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (9)

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (10)

Giống như cô bạn thân Yaya, Kimmy cũng là nữ diễn viên sáng giá của channel 3. Kimmy cũng tham gia nghệ thuật từ khi còn bé, một trong những điều giúp cô có thể học hỏi diễn xuất cũng như biến hóa bản thân nhiều hơn. Kimberley là một trong những nghệ sĩ Thái Lan sở hữu lượng fan đông đảo, cả trong và ngoài nước.

Mew Nittha

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (11)

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (12)

Xét về độ nổi tiếng thì Mew có vẻ không quá nổi bật như những bạn đồng nghiệp trong cùng đài. Tuy nhiên 1 phần lí do có thể đến từ việc cô chính thức là diễn viên của channel 3 muộn hơn. Nhưng Mew được cho là diễn viên nhiều tiềm năng phát triển, vì vậy khi trở thành diễn viên độc quyền cô đã liên tiếp được nhà sản xuất giao cho nhiều vai diễn hấp dẫn. Mew đã luôn hoạt động tích cực với vai trò là “gà cưng” của channel3.

Janie Tienphosuwan

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (13)

Điểm mặt 7 nữ diễn viên là những cây "át chủ bài" của đài CH3 (14)

Năng lực của Janie được chứng minh qua các nhân vật cô đảm nhiệm. Là diễn viên hay thủ vai phản diện trong phim, tuy nhiên không vì vậy mà mọi người ghét cô, mà thậm chí người hâm mộ rất ngưỡng mộ khả năng diễn xuất của nữ diễn viên. Cô cũng là một trong những ngôi sao sở hữu ngoại hình quyết rũ nhất showbiz Thái Lan.

Theo Saostar

You may also like...