Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng

Nội dung hấp dẫn, thông điệp đầy tính nhân văn cùng với diễn xuất chân thực của dàn diễn viên làm lay động trái tim người xem khiến nhiều bộ phim ngắn của Thái Lan gây bão cộng đồng mạng và nhận được sự quan tâm của hàng triệu fan Việt.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân

Đó là tên bộ phim đang làm mưa làm gió trên các mạng xã hội tại Việt nam trong những ngày gần đây. Bộ phim ngắn nằm trong loạt phim Club Friday The Series 6 kể về hai cô bạn Tun và Lee chơi thân với nhau từ những năm cấp 2 đến khi trưởng thành.

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (1)

Đôi bạn thân từ những ngày cắp sách đến trường

Lee bị bạn trai phản bội, Tun ra mặt giúp đỡ, động viên bạn vượt qua cú sốc về tinh thần. Tun còn đưa bạn về nhà sống chung với mình và bạn trai để tiện chăm sóc cô. Nhưng không ngờ, Lee và bạn trai Tun lại nảy sinh tình cảm, lén lút hẹn hò. Một ngày họ, bạn trai Tun bỗng dưng đòi chia tay mà cô không hề biết lý do là gì. Cho đến sau đó, cô mới phát hiện ra, người bạn thân 20 năm của mình chính là kẻ thứ 3 khiến tình yêu của cô tan vỡ.

Đám cưới Lee và bạn trai cũ của Tun diễn ra, Tun diện bộ đồ sexy đến dự như một sự xỉ nhục cuối cùng dành cho hai kẻ bội bạc. Phim kết thúc bằng hình ảnh Tun hiên ngang bước khỏi đám cưới, vô tình gặp một chú chó nhỏ đi lạc và mang chú cún về chăm sóc.

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (2)

Giúp bạn vượt qua cú sốc tinh thần bằng cách đưa về nhà sống chung

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (3)

Rồi mất luôn cả bạn và người tình

Bộ phim gây chú ý và liên tục được chia sẻ bởi câu chuyện tình tay ba rất thường gặp trong cuộc sống. Đặc biệt, nhân vật nữ Tun rất được yêu thích bởi tính cách thương bạn, sống tình nghĩa và là một cô gái vô cùng mạnh mẽ.

“Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” vẫn đang là một trong những bộ phim cực hot tại thời điểm hiện tại, nhà sản xuất đã sẵn sàng trở lại với phần hai của bộ phim cùng những đòn trả thù mạnh mẽ từ cô nàng cá tính Tun.

Bố tôi là kẻ nói dối

Bộ phim ngắn “Bố tôi là kẻ nói dối” từng được khán giả Việt liên tục chia sẻ trong một thời gian dài trong khoảng đầu năm 2015.

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (4)

Trước mặt con, cha luôn tỏ ra là một người học thức, thành đạt

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (5)

Nhưng thực chất, ông chỉ là một người lao động chân tay vất vả và thiếu tiền.


Bố phim được kể qua con mắt của một bé gái, trong tâm trí của bé, bố là một người đẹp trai, học thức, tài giỏi và thành đạt. Cuộc sống của hai bố con thật yên ấp, hạnh phúc và no đủ. Nhưng cô bé bất ngờ “tố cáo” bố mình là “một kẻ nói dối” khiến người xem bất ngờ.

Bởi thực chất, những điều mà cô bé từng thấy ở bố mình chỉ là vẻ bề ngoài, là cái mà bố muốn cô bé cảm nhận. Còn sự thật, ông lại chỉ là một người lao động chân tay cực nhọc, vất vả, ăn mặc có phần rách rưới, luộm thuộm. Ông cũng không hề có nhiều tiền.

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (6)

Cô con gái vô tình biết được điều đó

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (7)

Dù bà là “kẻ nói dối”, con vẫn yêu thương và kính trọng.

Khi cao trào của phim xảy ra – cô bé phát hiện sự thật về bố mình, người xem phần nào lo lắng về mối quan hệ tốt đẹp của hai cha con. Nhưng cô bé nhanh chóng hiểu rằng, bố đã rất chăm chỉ, không quản ngại gian khổ để lo cho mình có một cuộc sống tốt nhất. Mặc dù công việc áp lực và mệt mỏi, nhưng ông vẫn luôn tươi cười với cô bé và dành cho cô một tình yêu vô bờ.

Đoạn phim ngắn khiến người xem rơi nước mắt bởi sự hi sinh của người cha và tình yêu mà cô gái nhỏ dành cho bố của mình.

My beautiful women

Bộ phim ngắn My beautiful women với thông điệp đầy nhân văn về tình mẹ con từng khiến hàng triệu người rơi nước mắt.

Đoạn phim ngắn kể về Jane, là sinh viên năm cuối một trường đại học. Cô không có nhiều bạn trên lớp, tan học thì nhanh chóng đến lớp mẫu giáo đón con gái về. Trọng tâm của câu chuyện chính là ở bé gái bởi đó không phải là con của Jane.

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (8)

Đưa bé đáng yêu bị vứt trong một chiếc túi

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (9)

Cô sinh viên đại học đưa bé về nuôi, bất chấp mọi lời dèm pha, dè bỉu

Vài năm trước, Jane nhặt được cô bé trong một lần đi đổ rác. Nhìn thấy em bé đáng yêu thật tội nghiệp khi bị cha mẹ bỏ rơi, Jane đã quyết định nuôi bé và đặt bé với cái tên June. Bất chấp bao lời dèm pha, dè bỉu, Jane vẫn chăm sóc và yêu thương bé như chính con đẻ của mình.

Những chi tiết cuối bộ phim khiến bất cứ người xem nào cũng phải nghẹn ngào. June cúi xuống như một lời cảm ơn với người mẹ đã khiến Jane vô cùng xúc động và bật khóc.

Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng (10)

Sự hiếu thảo của con gái khiến người mẹ trẻ xúc động

Walcoal, một nguời đàn ông trong bộ phim biết rõ mọi chuyện đã rút ra một thông điệp về cái đẹp của người phụ nữ: “Tất cả những người phụ nữ sinh ra đều xinh đẹp từ trong tâm hồn”.

[poll id=”7″]

You may also like...

1 Response

  1. February 21, 2018

    […] Điểm mặt 3 phim ngắn của Thái Lan làm dậy sóng cộng đồng mạng […]