Điểm mặt 3 bộ phim làm lại của đài TV3 Thái Lan trong năm 2021

Dưới đây là 3 bộ phim làm lại của đài TV3 Thái Lan trong năm 2021: Game Lah Torachon, Pom Sanaeha và Help Me…Khun Pee Chuay Duay. Liệu phim hành động hay phim tình cảm sẽ hot hơn? 

1. Game Lah Torachon

Một bộ phim hành động Thái Lan trong năm nay có tựa đề Game Lah Torachon ( tạm dịch: Trò chơi săn lùng kẻ ác). Chắc hẳn nhiều khán giả chưa biết đây chính là bộ phim làm lại của bộ phim ăn khách năm 2010. Tiêu đề gốc của phim là Prajun Lai Payak, được lên sóng tập đầu tiên cách đây 11 năm.

Điểm mặt 3 bộ phim làm lại của đài TV3 Thái Lan trong năm 2021 (1)

Bộ phim truyền hình năm 2021 có sự tham gia của Mark Prin, Taew Natapohn, Top Jaron và Toon Pimpawee. Từ những hình ảnh hậu trường được đăng tải có thể thấy phim sẽ có rất nhiều cảnh hành động, kịch tính và hồi hộp.

2. Pom Sanaeha

Công ty Show It Production đang sản xuất một bộ phim truyền hình mới làm lại Pom Sanaeha (Nút thắt tình ái) với sự diễn xuất của Great Warintorn và Patricia Good. Phiên bản gốc của bộ phim này có tựa đề Plerng Payu với sự tham gia của Oil Thana và Aum Patchrapa được phát sóng vào năm 2006.

Điểm mặt 3 bộ phim làm lại của đài TV3 Thái Lan trong năm 2021 (2)

Đối với phiên bản làm lại năm 2021, bộ phim đã từng gặp khá nhiều vấn đề trong việc lựa chọn diễn viên. Pom Sanaeha đã có sự thay đổi nữ chính ở phút trót khi Ice Preechaya rút vai vì lý do sức khỏe. Hiện tại, bộ phim truyền hình làm lại này đang trong quá trình quay phim, dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

3. Help Me…Khun Pee Chuay Duay – Anh ma giúp tôi với

Phiên bản gốc của bộ phim này có tựa đề Gerd Tae Chard Pang Nai, được phát sóng vào năm 1999 với sự tham gia của Ann Siriam và Johny Anfone. Phiên bản làm lại đã được đổi tên thành Help Me…Khun Pee Chuay Duay với sự tham gia của Diana Flipo, Pariit Thimthong, Prang Kannarun và Ter Chantavit.

Điểm mặt 3 bộ phim làm lại của đài TV3 Thái Lan trong năm 2021 (3)

Phim được dẫn dắt bởi nhà sản xuất Pin Nathanan thuộc công ty TV Scene. Diana Flipo giới thiệu Pariit Thimthong là nam diễn viên chính mới của đài 3. Trong bộ phim truyền hình này, anh ấy sẽ đảm nhận vai Kimhan. Còn anh chàng Ter Chantavit sẽ vào vai hồn ma trong phim Anh ma giúp tôi với.

Theo Saostar

You may also like...