Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh

Chẳng nhưng đóng phim hay mà những diễn viên nổi tiếng Thái Lan này còn có biệt tài lồng tiếng cực đỉnh, bạn đã biết chưa?

8 nam diễn viên điển trai của Thái Lan vẫn là “chậu chưa có bông” – P1

8 mỹ nhân Thái sở hữu ngoại hình hoàn hảo cho đến thần thái xuất sắc – P1

Top nam thần nữ thần Thái Lan là rick kid chính hiệu xứ Chùa Vàng – P1

Nadech Kugimiya

Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh (1)

Nadech Kugimiya

Nadech là chàng trai mang 2 dòng máu Thái – Áo. Cha của anh người Áo và mẹ là người Thái Lan. Anh sống với và em gái Laila, dì ruột cùng người chồng Nhật Bản nên họ của anh là Kugimiya. Nadech sống cùng khu với Sukollawat Kanarot một diễn viên và người mẫu Thái Lan. và tài năng của anh được phát hiện bởi người quản lý của Weir.

Năm 2010, anh đóng phim truyền hình lần đầu tiên với vai Nawa Gamtornpuwanat trong phim Ngao Rak Luang Jai. Anh còn được biết đến qua những bộ phim truyền hình như Duang Jai Akkanee, Game Rai Game Rak, Torranee Ni Nee Krai Krong. Anh là một mẫu hình cho nhiều tạp chí và quảng cáo.

Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh (2)

Bộ phim Krut: The Himmaphan Warriors mà Nadech từng tham gia lồng tiếng

Ngoài ra anh còn được biết đến qua vai trò là diễn viên lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình đình đám của Thái Lan được công chiếu vào tháng 7 vừa qua. Bộ phim hoạt hình mà Nadech tham gia lồng tiếng có tên là Krut: The Himmaphan Warriors. Đây là bộ phim hoạt hình có nội dung về đề tài võ thuật cổ Muay Thái khá đặc sắc của văn hóa xứ sở Chùa Vàng.

Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh (3)

Nam diễn viên khá thành công với nhiều vai diễn dù anh chỉ mới 27 tuổi

Aum Patchrapa

Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh (4)

Nữ diễn viên đầy tài năng Aum Patcharapa

Nữ hoàng giải trí Thái Lan, hoàng hậu đài CH7, người đẹp không tuổi, mỹ nhân gợi cảm nhất xứ Chùa Vàng… đó là tất cả những gì người hâm mộ nói đến khi nhắc về Aum Patcharapa. Nhiều năm liền, Aum được bình chọn là nữ diễn viên được người dân Thái Lan yêu thích nhất, là tượng đài mà khó ai có thể thay thế được trong lòng khán giả.

[AdSense-A]

Sau bộ phim đình đám Móc xích tình duyên (2013) thì tên tuổi của cô nàng diễn viên đầy tài năng này càng được nhiều đạo diễn chú ý đến. Cô từng tham gia vào hàng loạt bộ phim như Cạm bẫy hào quang, Ngôi đền bị nguyền rủa,…Bên cạnh đó cô nàng diễn viên trẻ tuổi đầy tài năng này đã từng tham gia lồng tiếng trong bộ phim đình đám của Trung Quốc là “So close” (Gác kiếm).

Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh (5)

Poster của bộ phim “So close”

Đây là bộ phim truyền hình hành động – võ thuật – tâm lý của Hồng Kông được sản xuất vào năm 2002 do vị đạo diễn Nguyên Khuê (Corey Yuen) thực hiện. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng nhất nhì màn ảnh là Thư Kỳ, Triệu Vy và Mạc Văn Úy đảm nhận. Tên tiếng Anh của phim có nguồn gốc từ bài hát “Close to You” của The Carpenters, bài hát có vai trò nổi bật trong phim.

Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh (6)

Dù ở độ tuổi 40 nhưng cô nàng Aum lúc nào cũng tươi trẻ và tràn đầy sức sống

Toey Jarinporn

Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh (7)

Toey Jarinporn

Lấy nghệ danh là Toey, cô nàng diễn viên người mẫu trẻ tuổi này hiện đang là diễn viên độc quyền của đài Chanel 3 của Thái Lan. Những bộ phim đã làm nên tên tuổi của cô như: Sóng gió cuộc đời, Ba chàng trai vàng, Công tử về vườn,..

Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh (8)

Bộ phim hoạt hình mà Toey từng tham gia lồng tiếng từ những năm về trước

Ngoài ra cô còn là diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình The Lorax đình đám của điện ảnh nước Mĩ. Với nội dung nói về một cậu bé 12 tuổi đang tìm kiếm một đồ vật giúp cậu giành được tình cảm của cô bạn gái trong mơ. Để có thể tìm được đồ vật quan trọng ấy cậu phải khám phá câu chuyện của Lorex, đây là một sinh vật rất hay cáu bẩn nhưng lại vô cùng đáng yêu…

Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh (9)

You may also like...

1 Response

  1. December 12, 2018

    […] Đây là những diễn viên nổi tiếng Thái Lan có khả năng lồng tiếng cực đỉnh […]