Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11

Mọt phim Thái đảo điên với dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ trong màn ảnh trong 3 bộ phim của đài CH3 tháng 11.

Mọt phim Thái điên đảo với 10 bộ phim mới của đài CH3

Điểm mặt 10 bộ phim Thái sắp chiều của đài One và CH7

Buang Bunjathorn (Hẹn ước hoa Champa)

Đây là dự án tái hợp đầu tiên của cặp đôi Mario Maurer và Mai Davika sau thành công vang dội của Tình người duyên ma. Hiện mọt phim Thái đang rất mong đợi Buang Banjathorn vì diễn viên chính quá đẹp đôi và kịch bản quá nhiều kì bí, hấp dẫn. Phim thuộc dòng cổ trang xuyên không, được làm lại từ bản 2002 từng được đài CH7 sản xuất.

Mọi chuyện bắt đầu khi một cô gái thời hiện đại bỗng nhiên bị xuyên không, quay trở về thời tiền kiếp. Tại đây, cô đã gặp và yêu một chàng trai…

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (1)

Đó là câu chuyện tình yêu xuyên không của Parenuan (Mai Davika) và Laoperng (Mario Maurer). Parenuan là một cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng lại không có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Quá chán chường cuộc sống hiện tại, cô trở về ngôi nhà cũ. Parenuan đã nằm nghỉ trên chiếc giường thần rồi được xuyên không trở về đúng thời điểm, gặp được người mà cô đã yêu.

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (2)

Đó chính là Laoperng. Chàng là vị hoàng tử thanh cao, nho nhã, ấm ấp như ánh nắng mặt trời, dịu nhẹ như gió mùa thu. Cô nàng đến từ hiện tại đã loạn nhịp trước Laoperng. Nếu không rời khỏi quá khứ trước 7 ngày, cô vĩnh viễn sẽ không trở lại hiện tại. Chuyện gì sẽ xảy ra khi người chồng xa lạ đột nhiên xuất hiện và tìm cách hòa giải?

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (3)

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (4)

Trailer Buang Bunjathorn (Hẹn ước hoa Champa).

Hãy cùng đón theo dõi Buang Bunjathorn, dự kiến được phát sóng vào khung giờ tối thứ 2 và 3.

Sai Tarn Huajai (Hành trình của con tim)

Bạn còn nhớ chuyện tình của chàng phi công điển trai và nữ diễn viên mới nổi trong Khun Chai Ronnapee (Ảo vọng giàu sang) chứ? Sắp tới đây, người hâm mộ phim Thái sẽ có cơ hội gặp lại cặp đôi James Ma – Mint Chalida trong Sai Tarn Huajai (Hành trình của con tim).

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (5)

Hành trình của con tim là con đường tình yêu của Narang (James Ma) và Siriganyan (Mint Chalida Wijitwongtong). Cả hai có xuất thân cơ cực và ngày ngày đều vươn lên để đi tìm lối đi riêng cho cuộc đời mình. Chàng Narang được sinh ra trong một gia đình nghèo rồi được Khun Chai Maenthep Chongsawatdee nhận về làm con nuôi, cho đi du học.

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (6)

Sau khi biết tình hình kinh doanh khách sạn của Khun Chai đang trên đà phá sản, Narang quay trở về. Dù bị Khun Chai khinh miệt, anh vẫn hết lòng, tìm cách giúp đỡ, kể cả chịu trách nhiệm trả món nợ cho ân nhân mình. Để có tiền xoay xở cho công ty, anh phải mượn tiền của Sunanta (Carissa Springett). Vốn có tình cảm với Narang nên Sunanta đã đồng ý ngay với một điều kiện thư kí riêng của anh phải do cô chọn.

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (7)Và Siriganyan đã trở thành thư kí của Narang, dưới sự giám sát của Sunanta. Cô luôn tỏ thái độ ghét bỏ, chảnh chọe và kiêu căng đối với Narang. Biết Siriganya muốn tránh né mình, Narang càng tìm cách tiếp cận. Giữa họ có hiểu lầm, có bất đồng quan điểm… và có cả một tình yêu đang âm ỉ, nhen nhóm mà cả hai đều chưa nhận ra. Liệu Narang và Siri có cùng nhau đi đến cuối Hành trình con tim hay sẽ bị dòng chảy cuộc đời xô đẩy rồi lạc mất nhau?

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (8)

Trailer Sai Tarn Huajai (Hành trình của con tim).

Sai Tarn Huajai (Hành trình của con tim) dự kiến lên sóng vào khung giờ tối thứ 4 và 5.

Ruk Gun Punlawan (Vườn Thú Tình Yêu)

Một “cơn gió” ấm áp mang tên Ruk Gun Punlawan (Vườn Thú Tình Yêu) sắp mang chàng tân binh đẹp trai muốn xỉu – Nine Naphat đến với mọt phim Thái rồi đây! Đây là bộ phim đầu tay của Nine và cũng là sự tái xuất của nữ diễn viên “kẹo ngọt” Ice Preechaya sau Gasohug (Chàng trai trong mộng). Phim còn có góp mặt của dàn diễn viên phụ đẹp long lanh như Chanoksuda Raksanaves, Thongpoom Siripipat, Namcha Cheranut Yusanonda… Phim xoay quanh chuyện tình rối như tơ vò của chàng CEO hoàn mỹ và nhân viên vườn thú tomboy.

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (9)

Sau một vài lần bị các cô người yêu “đá”, nàng tomboy Tulyana (Ice Preechaya) thích cua gái ngày càng “yếu đuối” hơn. Cô cảm thấy quá mệt mỏi khi quen những nàng “bánh bèo” điệu đà. Ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu, Tul nghĩ sao không thử hẹn hò với đàn ông cho đỡ mệt mỏi nhỉ… Thanat – đàn anh làm chung với Tul, đẹp trai, lịch thiệp, body chuẩn đã làm “thức tỉnh” bản chất mê trai của nàng tomboy.

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (10)

Mọi chuyện bắt đầu khi Methakawin (Nine Naphat) – CEO mới của vườn thú Blue Planet. Ác cảm với tomboy nên khi gặp Tul, Methakawin liền tỏ ra khó chịu. Mỗi lần họ chạm mặt nhau đều trở thành những trận “võ mồm” không hồi kết.

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (11)

Mọi chuyện rắc rối hơn khi Rose (Namcha Cheranut Yusanonda), bạn gái xinh đẹp, quyến rũ của Methakawin xuất hiện. Chuyện tình giữa CEO hoàn hảo 100% và nàng tomboy sẽ tiến triển như thế nào?

Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 (12)

Trailer Ruk Gun Punlawan (Vườn Thú Tình Yêu).

Ruk Gun Punlawan (Vườn Thú Tình Yêu) dự kiến chiếm sóng khung giờ cuối tuần của đài CH3, tối thứ 6, 7 và chủ nhật. Hiện 3 dự án trên chưa có lịch chiếu cụ thể, dự kiến lên sóng trong tháng 11, sau khi Thái Lan kết thúc lễ hỏa táng của đức vua Rama IX.

Buang Bunjathorn (Hẹn ước hoa Champa), Sai Tarn Huajai (Hành trình của con tim) hay Ruk Gun Punlawan (Vườn Thú Tình Yêu) sẽ là bộ phim truyền hình Thái gây bão tháng 11?

You may also like...

3 Responses

  1. October 17, 2017

    […] Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 […]

  2. June 13, 2018

    […] Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 […]

  3. August 30, 2018

    […] Dân tình đảo điên với 3 phim Thái của đài CH3 lên sóng tháng 11 […]