Dàn diễn viên phim đam mỹ ‘Love By Chance’ tái hợp trong phim mới

Hóng Plan Potter And The 2Wish Kingdom – dự án mới với sự tham gia của dàn diễn viên phim đam mỹ ‘Love By Chance’.

Mới đây, trên một số fangape đã đăng thông báo rằng ấn phẩm mới có sự quy tụ của dàn diễn trong phim đam mỹ “Love By Chance” sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Cụ thể tấm hình có tựa đề “Plan Potter And The 2Wish Kingdom” với cặp nam chính là Rathavit Kijworaluk và Mean Phiravich Attachitsataporn và những diễn viên từng tham gia trong phim “Love By Chacne” như Perth Tanapon Sukhumpantanasan, Suppapong Udomkaewkanjana, Mark Siwat Jumlongkul, Gun Napat Na Ranong, Earth Katsamonnat Namwirote, Title Kirati Puangmalee.

Dàn diễn viên phim đam mỹ 'Love By Chance' tái hợp trong phim mới (1)

Poster phim đam mỹ “Plan Potter And The 2Wish Kingdom” đang khiến nhiều người quan tâm.

Nhiều fan của bộ phim đam mỹ Thái Lan này cho biết ấn phẩm mới này được chuyển thể trên truyện “A Magic To Melt A Heart (tincan)” của tác giả @KitMiki (Nekko Kawaii Gang) – đây là fanfic về cặp nhân vật Tin (Mean thủ vai) và Can (Rathavit thủ vai) trong phim “Love By Chance”.

Trong lời ngỏ khi thực hiện truyện “A Magic To Melt A Heart (tincan)”, tác giả KitMiki có viết lí do thực hiện bộ truyện này bởi vì yêu phim đam mỹ “Love by Chance”, đặc biệt là chuyện tình của cặp đôi Tin – Can. Tuy nhiên, do không thích cái kết hụt hẫng cho hai nhân vật và để thỏa mãn bản thân khi bị ám ảnh, tác giả đã quyết định viết về cặp Tin – Can.

[AdSense-A]

Hiện phim đam mỹ “Love by Chance” mới công chiếu phần một thì ê-kip sản xuất đã thông báo hoãn thực hiện phần hai do mâu thuẫn nội bộ. Điều khiến nhiều khán giả yêu mến bộ phim này cảm thấy hụt hẫng chính là phần kết thúc đối với cặp đôi Can và Tin.

Dàn diễn viên phim đam mỹ 'Love By Chance' tái hợp trong phim mới (2)

Cặp diễn viên Rathavit Kijworaluk và Mean Phiravich Attachitsataporn.

Có thể nói là cặp “oan gia” này gặp khá nhiều rào cản khi đến với nhau. Ngay từ đầu bộ phim, họ đã là cặp có nhiều xung khắc, gia đình và hoàn cảnh đối ngược nhau. Khi cả hai mở lòng quyết định vượt qua mọi rào cản để cùng đến với nhau thì người xem lại càng hi vọng họ sẽ có cái kết hạnh phúc. Thế nhưng trong tập cuối cả hai lại chia tay mà chẳng có một lí do nào chính đáng. Chính sự kết thúc còn dang dở này đã khiến nhiều người càng mong chờ phần tiếp theo để cặp đôi được nhận sự viên mãn hơn.

Hiện thông tin về phim đam mỹ “Plan Potter And The 2Wish Kingdom” vẫn chưa thực sự được phía nhà sản xuất công bố chính thức. Thế nhưng thông tin này đã làm “nóng” sự mong chờ của nhiều khán giả đối với sự tái hợp từ dàn sao trong phim đam mỹ “Love By Chance.

You may also like...