Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell

Mới đây, đài 7 đã công bố dự án phim mới Plerng Prissana sẽ ra mắt năm 2020 với sự tái hợp của cặp đôi Om Akapan và Sammy Cowell.

Baifern Pimchanok & Nine Naphat tái hợp trong phim Sợi dây hoàng lan

Now Tisanart đóng chính “big project” Xà yêu xinh đẹp của đài 7

Mew Nittha sánh đôi cùng James Ma trong phim Kaew Tah Tee Sarm

Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell (1)

Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell (2)

Sammy Cowell và Om Akapan

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2019, trang Twitter chính thức của Thai Channel 7 (Đài 7) đã công bố một bộ phim truyền hình mới của mình tên Plerng Prissana. Đây là dự án phim tái hợp của cặp đôi Om Akapan và Sammy Cowell sau hai năm.

Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell (3)

Hình ảnh dàn diễn viên phim Plerng Prissana được Đài 7 công bố

Đối với các khán giả yêu mến những bộ phim của “ông hoàng rating” CH7 sẽ không còn xa lạ với cặp đôi Om Akapan và Sammy Cowell. Cả hai đã làm việc với nhau hai lần và cũng đã tạo được phản ứng hóa học tốt trên màn ảnh. Năm nay, channel 7 một lần nữa để hai “gà nhà” hợp tác cùng nhau trong một bộ lakorn mới.

Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell (4)

Cả hai đã từng làm việc chung nên đây cũng được xem là một lợi thế dành cho cả hai.

Bộ phim có sự tham gia của Om Akapan, Sammy Cowell, Pongsakorn Tosuwann, Jean Chertinnara và Benz Chanoknun. Dàn diễn viên đã được Đài 7 chính thức xác nhận. Theo đó, kênh cũng sẽ sớm mở buổi thử trang phục, chụp hình fitting và lễ khai máy trong thời gian tới. Đây sẽ là một trong những dự án phim lên sóng trong năm 2020, tham gia vào đường đua rating phim truyền hình của Đài 7 Thái Lan. Đã có không ít khán giả tò mò về kịch bản của bộ phim, không biết rằng một màu sắc khác biệt nào sẽ được Đài 7 bổ sung cho năm 2020.

Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell (5)

Sammy Cowell tên thật là Dollacha Puwijarn Cowell (tên trước: Panthita Puwijarn Cowell) là một nữ diễn viên và người mẫu Thái Lan. Quốc tịch của cô là người Thái gốc Anh.

Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell (6)

Om Akapan (28/01/1985) là một nam diễn viên người mẫu Thái Lan. Anh sở hữu vẻ đẹp thuần Thái, nam tính và mạnh mẽ. Dù vẻ ngoài của anh chàng không quá nổi bật tuy nhiên bằng tài năng và sự duyên dáng anh nhận được khá nhiều sự quan tâm của Đài 7

Đây là lần thứ ba Om Omapan và Sammy Cowell hợp tác trong một bộ phim truyền hình. Họ đã đóng vai một cặp vợ chồng trong bộ phim truyền hình Bundai Dok Ruk vào năm 2011 và Paragit Ruk Series: Ratchanawee Tee Ruk vào năm 2017.

Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell (7)

Thông tin chi tiết của bộ phim mới này chưa được tiết lộ. Hãy theo dõi để cập nhật thêm về bộ phim truyền hình sắp tới này.

Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell (8)

Bạn có hào hứng khi thấy Om Akapan và Sammy Cowell làm việc cùng nhau một lần nữa không?

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. December 24, 2019

    […] Đài 7 công bố phim mới Plerng Prissana của Om Akapan và Sammy Cowell […]