Đá quý vân mây: Đằng sau mỗi kỷ vật không chỉ là một chuyện tình …

Dường như số phận luôn trêu đùa con người khi hai người xa lạ trên đất nước rộng lớn bỗng dưng có nhân duyên với nhau bởi những kỷ vật. Xem Đá quý vân mây, chúng ta sẽ cảm thấy thế giới thật nhỏ bé, thật nhiều tình cờ.

Push Puttichai – Esther Supreeleela tái hợp trong “Hạnh phúc viên mãn”

Ploy Chermarn trở lại màn ảnh nhỏ trong phim mới “Karm Ruk Krung Sud Tai”

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại …

Đá quý vân mây: Đằng sau mỗi kỉ vật không chỉ là một chuyện tình ... (1)

Đá quý vân mây: Sự thật đằng sau mỗi kỷ vật

Trong bộ phim tinh cam Thai “Đá quý vân mây”, số phận dường như lại khéo đùa nghịch duyên phận con người, khi những kẻ xa lạ bỗng nhiên gắn kết với nhau bởi những kỷ vật, để rồi mọi chuyện trong cuộc đời dần rẽ sang một hướng khác… Paul, một nhà thiết kế đá quý nổi tiếng ở Hồng Kông, trúng tiếng sét ái tình với Katriya ngay lần đầu cả hai gặp nhau trên cánh đồng hoa hướng dương, có lẽ lúc đó cũng không ngờ rằng, rồi đây chính anh sẽ phải trải qua thứ tình yêu mãnh liệt, ngọt ngào và đớn đau như thế.

Đá quý vân mây: Đằng sau mỗi kỉ vật không chỉ là một chuyện tình ... (2)

Ở Thái Lan, Katriya là con gái lớn của một gia đình kinh doanh đá quý, một cô gái xinh đẹp có chủ kiến. Cô theo đuổi công việc thiết kế đá quý. Cô sống trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, có một cô em gái thân thiết cùng một vị hôn phu hết mực chiều chuộng. Thế nhưng, cuộc sống cổ tích ấy không tồn tại được lâu. Một ngày, bố Katriya gọi cô đến và nói với cô về người mẹ ruột đang hấp hối ở Hồng Kông, chờ gặp mặt cô lần cuối.

Đá quý vân mây: Đằng sau mỗi kỉ vật không chỉ là một chuyện tình ... (3)

[AdSense-A]

Katriya lên đường đến Hồng Kông gặp mẹ với tín vật mang theo là một mảnh “phỉ thúy vân mây”. Tại đây, cô hội ngộ gia đình bên ngoại, gồm ông ngoại, dì Jing Jing và ông Tony, người yêu cũ của mẹ ruột cô, đồng thời là chồng của cô Su Ling, bạn thân của bà. Một số hiểu lầm xảy ra khiến Katriya căm ghét Tony ra mặt, nhưng lại có cảm tình với Su Ling. Trong khi đó, Jing Jing và con riêng của bà ta là Peter đều là người có dã tâm rất lớn. Jing Jing luôn chê cười Katriya, còn Peter ra sức theo đuổi Katriya để cưới cô với mục đích chiếm đoạt tài sản của gia đình ông ngoại Katriya.

Đá quý vân mây: Đằng sau mỗi kỉ vật không chỉ là một chuyện tình ... (4)

Nhưng sự đời lắm lúc trớ trêu, Peggy, người yêu của Peter và cũng là em gái của Paul, lúc này đã có thai với Peter. Việc Peggy bỏ đi cốt nhục của mình khiến Paul nổi giận. Một mặt ngăn cản Peter, mặt khác, Paul gạt bỏ cái tôi của mình, bắt đầu theo đuổi Katriya…

Đá quý vân mây: Đằng sau mỗi kỉ vật không chỉ là một chuyện tình ... (5)

Liệu tình cảm của Paul có thể khiến Katriya “hồi tâm chuyển ý” khi cô tưởng như trái tim mình đã thuộc về Peter? Đằng sau kỷ vật “phỉ thúy vân mây”, liệu có bí mật nào đang được che giấu?

Đá quý vân mây: Đằng sau mỗi kỉ vật không chỉ là một chuyện tình ... (6)

Đá quý vân mây có sự tham gia của các gương mặt đình đám trong làng điện ảnh Thái: Patchada Nampan (Paul), Janie Tienposuwan (Katriya), Tah Warit Tipgomut (Peter),… sẽ phát sóng trên YouTV lúc 19h30 hàng ngày từ 5/12/2017. Hoặc bạn có thể xem phim online hay tại website xem phim trực tuyến miễn phí.

You may also like...

1 Response

  1. October 3, 2018

    […] Đá quý vân mây: Đằng sau mỗi kỷ vật không chỉ là một chuyện tình … […]