Cuộc chiến rating gay cấn của hai “ông trùm” phim truyền hình Thái (P1)

Cuộc chiến rating giữa 2 ông trùm (CH3 & CH7) phim truyền hình Thái Lan chưa bao giờ hạ nhiệt. Cùng mọt phim Thái xem cuộc chiến gay cấn đến nghẹt thở của đài 3 và đài 7 năm nay thế nào nhé!

Đài 7 phát lại “Hậu duệ mặt trời”, đài 3 cũng không chịu thua kém cho lên sóng “Nữ thần rắn” vào khung giờ chiều các ngày trong tuần.  Trước tình hình rating đáng báo động như hiện nay, đài 3 đã ngay lập tức “gọi hồn” Nữ thần rắn quay trở lại màn ảnh. Bộ phim này đã được lên sóng vào tháng 9 năm ngoái. Tỷ suất người xem Nakee ghi nhận từ tập 1 là 5.939% và kết thúc ngoạn mục với 17.291% ở tập cuối.

Cuộc chiến rating gay cấn của hai “ông trùm” phim truyền hình Thái (1)

“Nữ thần rắn” đánh bại “Pit Sawat” tại giải Nataraj Awards

Mới đây, tại lễ trao giải Nataraj Awards lần thứ 8, Nữ thần rắn đã đánh bại Pit Sawat (Mối hận truyền kiếp) và giành hẳn 10 giải. Nakee thắng lớn với các giải như Bộ phim hay nhất, Ê kíp xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nhạc phim hay nhất, Quay phim xuất sắc nhất, Biên tập phim xuất sắc nhất, Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất, Thiết kế trang phục xuất sắc nhất.

Cuộc chiến rating gay cấn của hai “ông trùm” phim truyền hình Thái (2)

Cuộc chiến rating gay cấn của hai “ông trùm” phim truyền hình Thái (3)

Cuộc chiến rating gay cấn của hai “ông trùm” phim truyền hình Thái (4)Còn Pit Sawat chỉ đem về giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Pong Nawat.

Cuộc chiến rating gay cấn của hai “ông trùm” phim truyền hình Thái (5)

CH7 chiếu lại Hậu duệ mặt trời, CH3 gọi hồn Nữ thần rắn

Người tiền nhiệm của Nakee là Fun Ruk Fun Salai do Charebelle và Navin Tar đóng chính. Rating của phim cực kỳ thấp và không nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Cuộc chiến rating gay cấn của hai “ông trùm” phim truyền hình Thái (6)

Do đó, Nữ thần rắn sẽ được phát sóng lại với hy vọng cải thiện tình hình rating ảm đạm như hiện nay của CH3. Phim sẽ được lên sóng khung giờ 18h20 từ thứ 2 đến thứ 5 và 18h thứ 6 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 23/8.

Cuộc chiến rating gay cấn của hai “ông trùm” phim truyền hình Thái (7)

Về phía đài 7, nhà đài sẽ phát lại bom tấn truyền hình Hàn Quốc Descendants Of The Sun (Hậu duệ mặt trời). Phim sẽ được phát sóng vào khung giờ 9h30 sáng thứ 2 – 4 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 16/8.

Cuộc chiến rating gay cấn của hai “ông trùm” phim truyền hình Thái (8)

Còn tiếp …

You may also like...