Cuộc chiến hồng nhan: Bộ phim kể về mảng tối của tình chị em

Cuộc chiến hồng nhan là bộ phim tâm lý Thái Lan kể về cuộc đời đầy bi kịch của Duean và người chị gái tham vọng, độc ác mang đến cho khán giả những góc nhìn mới về tình chị em.

Hai tính cách, hai số phận

Duean (Kulamas Limprawuttiwaranonth) là cô gái dễ thương, có trái tim ấm áp và tấm lòng độ lượng nhưng chị gái của cô, Dao (Napaphat Wattanakamolwut đóng) lại rất tham vọng, tâm địa hẹp hòi và đầy mưu mô. Hai chị em giúp việc cho gia đình ông Sand – một trong những người giàu có tiếng tăm, thuộc dòng dõi hoàng tộc Tai Lar tại Bangkok.

Cuộc chiến hồng nhan: Bộ phim kể về mảng tối của tình chị em (1)

Chị em Dao và Duean với 2 tính cách khác biệt tạo nên số phận cay nghiệt.

Ông Sand có hai người vợ, vợ cả tên Kaew – xuất thân từ dòng dõi hoàng gia, họ đã có với nhau hai người con trai là Klar và Harn. Người vợ thứ hai mang tên Bu Ngar – bà ta xuất thân từ chốn lầu xanh và cũng có một đứa con gái với ông Sand. Mọi rắc rối xảy ra khi nhà tiên tri tiên đoán với ông Sand rằng Harn – cậu con trai thứ hai sẽ phát tài lộc nếu cưới Duean – con của người giúp việc, còn riêng con trai cả Klar tương lai sẽ làm xấu hổ cả dòng họ. Ông Sand quyết định tổ chức lễ cưới cho Harn và Duean.

Cuộc chiến hồng nhan: Bộ phim kể về mảng tối của tình chị em (2)

Phim còn khai thác mối tình đồng tính của người con trai cả trong gia đình quý tộc.Bán em gái vào nhà chứa để … cướp chồng giàu

Biết tin Duean – em gái mình sẽ kết hôn cùng cậu chủ giàu có, Dao đã tỏ ra tức giận và sinh lòng ghen tỵ. Cô đã thuê một chàng trai đi loan tin việc Duean là người yêu của anh ta, nhằm phá hoại đám cưới. Dao còn hợp sức với bà Bu Ngar tìm cách bán Duean vô nhà chứa, sau đó nói dối với mọi người rằng em gái cô vì không muốn lấy Harn nên đã bỏ trốn theo trai.

Duean còn đe dọa, bắt nhà tiên tri phải thay đổi lại lời tiên đoán rằng Harn phải lấy cô thì mới giúp cho số mệnh của anh thay đổi. Nếu nhà tiên tri không làm theo thì Dao sẽ tiết lộ bí mật Klar – cậu con trai cả của ông Sand là người đồng tính.

Cuộc chiến hồng nhan: Bộ phim kể về mảng tối của tình chị em (3)

Duean bị chị ruột cướp hết tất cả. Cô quyết định trở về báo thù.

Cuối cùng Dao cũng thành công trong việc lấy Harn làm chồng, cô ngang nhiên trở thành con dâu của gia đình giàu có. Nhưng Dao điên tiết khi Harn đã lấy cô nhưng trong lòng anh vẫn luôn nhớ thương Duean.

Sau khi bị chính chị ruột lừa bán cho nhà chứa, Duean đã tìm cách bỏ trốn. Duean chạy tới bà Busabawan và nhờ người cắt tóc giúp cô giả trai, đổi tên thành Tawan để dễ dàng quay trở lại tiếp cận gia đình Tai Lar. Liệu cuối cùng Duean sẽ làm gì để dành lại hạnh phúc và tình yêu của mình? Liệu cô chị ác độc sẽ lãnh những hậu quả nào cho những việc làm mình gây nên?

Đảm nhận vai Dao là nữ diễn viên Napapat Wattanakamolwut (Mod). Ngoài vai trò diễn xuất, cô còn được xứ sở Chùa Vàng yêu mến khi là thành viên của nhóm nhạc đình đám Four. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, năng động nhưng Mod lại có duyên với những vai phản diện. Từ năm 2012, diễn viên sinh năm 1991 đã liên tục hóa thân vào những vai diễn ấn tượng trong Sister In-law, The Conqueror of Ten Directions… Mod chia sẻ, việc đóng vai phản diện cho cô nhiều trải nghiệm thú vị.

Hiện Cuộc chiến hồng nhan dài 32 tập và đã có full vietsub, bạn đọc có thể tìm xem tại các trang phim uy tín.

You may also like...