Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba ‘tréo ngoe” nhưng đầy thú vị

“Con tim dẫn lối” là bộ phim tâm lý – tình cảm Thái Lan kể về câu chuyện tình trong sáng, đáng yêu nhưng đầy tréo ngoe khi vướng vào mối tình tay ba; cùng hành trình tìm bố đầy cảm động của cô gái trẻ.

Trò chơi tình yêu: Phim truyền hình Thái cập bến kênh Let’s Viet

“Thay tim đổi phận” hút khán giả với câu chuyện linh hồn tái sinh

Ken Theeradeth đóng cặp với Janie Tienphosuwan trong “Điệp vụ chạy cưới”

Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba 'tréo ngoe" nhưng đầy thú vị (1)

Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất, “Con tim dẫn “lối là bản remake tác phẩm nổi tiếng cùng tên ra mắt cách đây gần 20 năm với nhiều thành công lớn.

Tình “tay ba” đầy “tréo ngoe” của cô gái xinh đẹp Noona 

Vào thời điểm phát sóng tại Thái Lan, rating “Con tim dẫn lối” liên tục tăng cao sau mỗi tập lên sóng. Phim cuốn hút người xem bằng chuyện tình tay ba đầy tréo ngoe giữa cô gái xinh đẹp Noona (Mew Nittha Jirayungyurn) – ông chủ trang trại trẻ tuổi Nai Singh (Nadech Kugimiya) và “chú già” Naram (Au Tanakorn Posayanon).

Làm công tại nông trại của Nai Singh và được anh để ý, nhưng Noona chẳng đoái hoài mà chỉ thường xuyên dành sự quan tâm cho “chú già”. Chính thái độ kỳ lạ của cô gái trẻ đã khiến câu chuyện của ba người nảy sinh thêm nhiều vấn đề, khiến người xem không thể bỏ lỡ.

Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba 'tréo ngoe" nhưng đầy thú vị (2)Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba 'tréo ngoe" nhưng đầy thú vị (3)

“Con tim dẫn lối” là bộ phim kể về hành trình đi tìm người bố tưởng chừng đã chết của tiểu thư Nara/Noona. Từ lúc 5 tuổi, Nara đã sống cùng ông ngoại triệu phú và người mẹ vô tâm. Mẹ luôn nói rằng bố của Nara đã chết và không hề để ý đến cuộc sống của cô bé. Trong khi đó, ông ngoại thì cố gắng dành thật nhiều tình thương để bù đắp cho cháu. Tuy nhiên, cô luôn nhớ và mong ước được gặp lại bố dù chỉ một lần.

Rồi một ngày nọ, tình cờ phát hiện ra rằng bố mình vẫn còn sống, Nara đã quyết tâm một thân một mình đi tìm bố. Cô lấy tên mới là Noona và đến làm công ở nông trại của ông chủ trẻ tuổi Nai Singh, vì biết đây là nơi bố mình đang sống. Hòa nhập môi trường mới, Noona bỏ ngoài tai những lời dèm pha rằng cô sẽ sớm bỏ cuộc vì vẻ ngoài tiểu thư, yếu đuối mà luôn cố gắng chứng minh sự kiên cường, mạnh mẽ của mình.

Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba 'tréo ngoe" nhưng đầy thú vị (4)

Sống tại nông trại này, Noona và ông chủ Nai Singh thường xuyên tranh cãi đúng kiểu “oan gia”. Mặc dù chẳng ưa gì nhau, nhưng dần dần Nai Singh lại bị cuốn hút và dành cho cô tình cảm đặc biệt. Thế nhưng anh lại phát hiện ra Noona chỉ quan tâm đến “chú già” Naram – một người cũng đang mà việc tại nông trại.

Cho rằng Noona thích yêu người lớn tuổi nên Nai Singh vô cùng lo lắng. Liệu có bí mật gì ẩn giấu phía sau thái độ kỳ lạ của Noona? Bố cô có thật sự đang ở đây? Và mối quan hệ tay ba “tréo ngoe” này sẽ có kết quả như thế nào khi Nai Singh bắt đầu xem người đàn ông có tuổi kia là “tình địch”?

Phim Thai Lan “Con tim dẫn lối” dài 35 tập, hiện đang được chiếu trên kênh Giải trí TV, từ ngày 27/9/2017, lúc 20h00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Bạn đọc chú ý theo dõi để thưởng thức bộ phim tình cảm nhưng không kém phần hài hước này nhé!

You may also like...

4 Responses

 1. October 23, 2017

  […] Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba ‘tréo ngoe” nhưng đầy thú vị […]

 2. November 6, 2017

  […] Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba ‘tréo ngoe” nhưng đầy thú vị […]

 3. November 16, 2017

  […] Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba ‘tréo ngoe” nhưng đầy thú vị […]

 4. January 17, 2018

  […] Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba ‘tréo ngoe” nhưng đầy thú vị […]