Có bạn thân như Palm trong “Friend Zone” thì yêu ngay thôi, chứ chờ chi!

Bạn đang FA hay đang buồn bã khóc lóc, ngược đãi bản thân vì trai hư; mà bên cạnh lại có anh chàng bạn thân hoàn hảo như Palm trong “Friend Zone” thì đừng bỏ lỡ nhé! Hãy dành một chút thời gian nhìn ngắm cậu bạn bấy lâu nay đang ở bên cạnh mình xem nào.

Có bạn thân như Palm trong "Friend Zone" thì yêu ngay thôi, chứ chờ chi!

Là phim điện ảnh phá đảo phòng vé Thái mới nhất vừa cập bến Việt Nam, Friend Zone đang tạo nên làn sóng dư luận tích cực vì nội dung phim gần gũi dễ thương, khiến bất cứ ai cũng cảm thấy như đang xem lại câu chuyện cuộc đời mình vậy.

Những ai đang trải qua những ngày tháng tình cảm rối rắm, tìm mãi vẫn chưa thấy một ai thật sự hòa hợp với mình từ sở thích đến suy nghĩ, hay người yêu luôn khiến bạn phải lo lắng và thiếu sự tin tưởng như nữ chính trong phim, hãy nhìn qua nhìn lại xem bên bạn có cậu bạn thân “friend zone” nào hội đủ các yếu tố dưới đây để “nhích” thêm một bước không nhé!

Có bạn thân như Palm trong "Friend Zone" thì yêu ngay thôi, chứ chờ chi! (1)

Poster của “Friend Zone”

Gia đình lục đục, mất niềm tin vào cuộc sống: Đã có “Friend Zone”

Gink (Baifern Pimchanok) luôn nghi ngờ cha của mình có người phụ nữ khác bên ngoài, cô nàng được Palm (Nine Naphat) tiếp sức trốn học, cho mượn tiền mua vé máy bay và vượt nghìn dặm xa xôi đi bắt ghen giùm mẹ Gink. Kết quả không như mong đợi, Palm lặng lẽ nhìn Gink òa khóc và hứa, dù chuyện gì xảy ra sẽ vẫn ở bên cô nàng.

Có bạn thân như Palm trong "Friend Zone" thì yêu ngay thôi, chứ chờ chi! (2)

Người yêu lừa dối và bạn muốn trút bầu tâm sự: Quân sư tình yêu “Friend Zone” vẫn ở đây

Dù biết yêu đơn phương là bể khổ, nhưng sao người ta vẫn lao đầu vào làm friendzone. Tỏ tình lần 1 thất bại, Palm bất lực nhìn Gink làm quen bạn trai khác. Trải qua bao nhiêu mối tình, bị lừa dối, bị phản bội, mỗi lúc như thế Palm đều xuất hiện làm “phao cứu sinh” cho Gink vơi đi nỗi buồn.

Khi bạn cô đơn muốn đi du lịch và khóc thật to: “Friend Zone” luôn chờ bạn nghĩ đến và gọi tên

Các phụ huynh thường bảo con gái rằng: “Hãy lấy người yêu con hơn bản thân, đừng mãi chạy theo người con yêu”, thời nay thì nói yêu thôi chưa đủ, còn phải thể hiện bằng hành động.

10 năm trải qua nhiều cuộc tình tạm bợ, với Palm – Gink vẫn là chân ái, chỉ cần một cuộc gọi điện thì dù có bay khắp 8 nước châu Á, Palm vẫn sẵn sàng ở bên cùng Gink đi bắt ghen. Anh sẽ đưa cô nàng du lịch mọi nơi khi thất tình và lặng lau nước mắt mỗi khi Gink khóc. Thử hỏi trên cuộc đời này, có người yêu nào có thể luôn nhiệt tình và tâm lý đến như vậy.

Có bạn thân như Palm trong "Friend Zone" thì yêu ngay thôi, chứ chờ chi! (3)

Một ngày nào đó bạn không muốn làm “Friendzone” nữa, hãy mau cưới người ta đi!

Này những bạn như Gink ơi, đừng tự ngược đãi bản thân nữa, sao phải đau khổ vì một chàng trai khác khi luôn có một anh bạn thân hoàn hảo như Palm ở bên? Nếu bạn sợ cả hai quen nhau khi chia tay sẽ vừa mất người yêu vừa mất tình bạn thì sao không sớm hỏi cưới người ta để đánh dấu chủ quyền, sống một cuộc đời mới với người sẽ không bao giờ khiến bạn phải khóc.

Có bạn thân như Palm trong "Friend Zone" thì yêu ngay thôi, chứ chờ chi! (4)

You may also like...