Club Friday Series 6: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đổi Thay

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đổi Thay thuộc phần 6 của Club Friday Series được tạo nên bởi một câu chuyện có thật từ tình yêu chuyển sang tình bạn.

Tình cảm phai nhạt hay do người đã đổi thay

Không hài hước và lãng mạn như The Ugly Duckling Series (tựa Việt: Cô Vịt Xấu Xí) nhưng Club Friday The Series 6 (tựa Việt: Tình Yêu Không Có Lỗi) lại thu hút khán giả nhờ vào những câu chuyện có thật đã được nhà sản xuất dựng thành phim. Tiếp nối với phần đầu tiên đã phát sóng Tình Yêu Không Có Lỗi: Lỗi Ở Bạn Thân là câu chuyện của To và Min mang tên Lỗi Vì Người Đổi Thay.

Club Friday Series 6: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đổi Thay (1)

Club Friday Series 6: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đổi Thay (2)

Đây là một câu chuyện bắt đầu từ anh chàng To (Put Puttichai) đã phải lòng người bạn trọ cùng mình. Tuy nhiên, Min (Jieb Lalana Kongtoranin) lại là một tomboy đồng thời cô nàng được rất nhiều cô gái yêu thích. Điều này khiến To đã đưa ra quyết định “bẻ cong thành thẳng” người bạn trọ cùng mình. Thế nhưng, đến khi To khiến cho Min quay sang yêu anh và thay đổi mọi thứ vì anh. To lại phát hiện tình cảm của mình đối với Min đã phai nhạt. Hay vì Min đã không còn như lúc đầu anh thích?

Club Friday Series 6: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đổi Thay (3)

To đã có những hành động vô cùng thân mật với Min khiến cô nàng ngày càng chú ý đến anh

Club Friday Series 6: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đổi Thay (4)

Cuối cùng thì Min cũng vì To mà thay đổi, trở nên nữ tính hơn thay vì trước đó là một tomboy chính hiệu

Club Friday Series 6: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đổi Thay (5)

Sức hút của bộ phim không chỉ nằm ở nội dung mà còn nhờ vào cặp đôi nhân vật chính trong phim. Hẳn là khán giả không còn lạ với mỹ nam Put Puttichai khi trong năm 2015 này anh đã tham gia ghi hình tận 5 phim truyền hình Thái và hiện vẫn đang được phát sóng song song cùng nhau.

Club Friday Series 6: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đổi Thay (6)

Put Puttichai trong vai To và Jieb Lalana Kongtoranin trong vai Min

Đồng thời, cô nàng tomboy Jieb Lalana được yêu thích đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên khi biết trước đó Jieb Lalana từng đăng quang ngôi vị hoa hậu Thái Lan năm 2006. Sau khi đăng quang hoa hậu, Lalana hoàn toàn lột xác từ một cô nàng nữ tính trở thành một tomboy được rất nhiều người yêu thích tại Thái.

Club Friday The Series 6 (tựa Việt: Tình Yêu Không Có Lỗi) tuy có những phần kết mở, hoặc những phần kết không hoàn toàn đẹp như khán giả mong muốn, nhưng phần đông lại cảm thấy rất thích thú vì dựa trên những câu chuyện có thật ngoài đời, khiến khán giả ít nhiều rút ra được cho mình những bài học tình yêu giá trị.

Trailer “Tình Yêu Không Có Lỗi: Lỗi Vì Người Đổi Thay”

Tình Yêu Không Có Lỗi hiện đang đã có bản vietsub trên các site phim, các bạn có thể xem tại đây.

You may also like...

1 Response

  1. August 26, 2017

    […] Club Friday Series 6: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Vì Người Đổi Thay […]