Chuyện tình sao Thái cuối tháng 1/2018: Người chia tay, người vừa công khai tìm hiểu

Tháng 1 năm nay, các fan lại được dịp kẻ khóc, người cười với chuyện tình sao Thái: người thì chia tay sau bao năm hẹn hò, người thì vừa công khai chuyện tình cảm . 

Hunz The Star không quay lại với Ice Preechaya

Chuyện tình sao Thái cuối tháng 1/2018: Người chia tay, người vừa công khai tìm hiểu (1)

Hunz The Star cho biết anh xây nhà làm quà sinh nhật cho bản thân, hiện đã xây được 80% rồi. Anh phủ nhận chuyện quay lại với Ice Preechaya sau khi mọi người thấy bình luận chúc mừng sinh nhật của Ice trên Instagram. Hunz nói rằng Ice chỉ là chúc mừng sinh nhật thôi, thời gian qua vẫn luôn nói chuyện, nói rõ rằng không còn khả năng quay lại. Hunz khẳng định vẫn đang độc thân, muốn tập trung cho công việc trước.

Charabelle Lalalin tiết lộ lý do chia tay bạn trai Boss

Charabelle Lalalin cho biết đã chia tay bạn trai Boss Natpongpol* được một thời gian rồi. Lý do là vì suy nghĩ không giống nhau nên không hợp. Bảo rằng cả hai đã cố gắng chỉnh đổi để hòa hợp với nhau, nhưng cuối cùng cũng không được. Cho hay vấn đề phát sinh đã lâu, nhưng vừa chia tay vào đầu tháng một.

Chuyện tình sao Thái cuối tháng 1/2018: Người chia tay, người vừa công khai tìm hiểu (2)

Charabelle không muốn nói quá nhiều vì niệm tình chuyện tình cảm thời gian qua. Nói rõ chuyện này không có ai đúng ai sai, rằng cảm xúc thời gian qua thật sự là cả hai rất yêu nhau. Không cảm thấy tiếc nuối thời gian.

[AdSense-A]

Việc xóa hết ảnh đôi trên Instagram là vì muốn cho bản thân cũng như người khác cơ hội. Thừa nhận có người con trai ngoài ngành đến an ủi rồi, phủ nhận việc đã quen nhau, chỉ là trong thời gian tìm hiểu thôi. Nói rõ rằng không cảm thấy mở cơ hội cho người mới quá nhanh. Hơn nữa người cũ cũng biết chuyện này nhưng không nói gì.

*Boss Natpongpol đóng vai Ped trong Bộ ba sở thú.

Nếu đọc truyện của 2 cặp đôi này quả thực khiến người ta có chút không đành lòng nhưng dù sao người trong cuộc vẫn là người chịu nhiều tổn thương nhất. Hy vọng họ sẽ nhanh chóng lấy lại tình thần sau tổn thương.

Mai Davika và Ter Chantavi “phim giả tình thật”

Chuyện tình sao Thái cuối tháng 1/2018: Người chia tay, người vừa công khai tìm hiểu (3)

Chuyện tình sao Thái cuối tháng 1/2018: Người chia tay, người vừa công khai tìm hiểu (4)

Chuyện tình sao Thái cuối tháng 1/2018: Người chia tay, người vừa công khai tìm hiểu (5)

Mai Davika và Ter Chantavit trở thành cặp đôi màn ảnh sau khi hợp tác trong bộ phim “Chai mai jing, ying tae” của đài One. Nhiều fan ủng hộ cả hai thành một cặp đôi thật sự ngoài đời. Hiện còn có tin đồn cả hai đã quen nhau được 3-4 tháng rồi.

>>> Xem bài phỏng vấn Mai Davika và Ter Chantavit trả lời về chuyện tình cảm của mình tại đây nhé!

You may also like...