Chuyện Tình Nàng Hunsa: Tình yêu giữa chàng trai cầu toàn và cô nàng siêu hậu đậu

Chuyện Tình Nàng Hunsa là phần đầu tiên của The Cupids Series kể về câu chuyện tình của chàng trai cầu toàn, gia trưởng, khẩu xà tâm phật với cô nàng sao chổi siêu hậu đậu.

Chuyện Tình Nàng Hunsa (1)

  • Tên gốc: กามเทพ หรรษา/ Kammathep Hunsa
  • Tên tiếng Việt: Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa
  • Diễn viên: Boy Pakorn, Toey Jarinporn, Daraneenuch Pohpiti…
  • Thể loại: drama, lãng mạn
  • Độ dài: 8 tập
  • Kênh phát sóng: CH3
  • Lịch phát sóng: 20h15 thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Review Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa

Tình yêu đến từ sự khác biệt, từng chút từng chút một bổ sung cho nhau để ngày càng vun đầy tình yêu. Đây chính là ý nghĩa chuyện tình của nàng Hunsa bé nhỏ.

Chuyện Tình Nàng Hunsa (2)

Hunsa (Toey) nhân viên PR của Cupid Hut, một cô gái vốn chẳng đẹp đến mức động lòng người nhưng luôn lạc quan yêu đời. Những người bạn trai trước đây của cô đều phải nhận vô số xui xẻo từ chính sự hậu đậu của Hunsa. Đó là lý do tại sao cô gái bé nhỏ lại nghĩ rằng bản thân là “Khắc tinh đàn ông” hay “Người tình rắc rối” đến mức chẳng muốn có người yêu luôn.

Peem (Ken T) yêu cầu ‘Bé Sa’ đi đàm phán cùng với Tim Pitchayathorn (Boy) – Triệu phú khách sạn trẻ tuổi đang kiện Cupid Hut về việc bôi nhọ hình ảnh của anh và cậu em trai – Thorn Pitchayathorn (Non) trong buổi tiệc giới truyền thông của Cupid Hut.

Chuyện Tình Nàng Hunsa (3)

Tim – Một người hoàn hảo, cầu toàn, luôn thích quan trọng hóa vấn đề. Anh cảm thấy khó chịu với Hunsa khi cô suốt ngày cứ lẽo đẽo theo anh khắp mọi nơi. Thế nhưng mũi tên của Thần Tình Ái đã đưa họ đến bên nhau.

Tại kho hàng, nơi mà hai người gặp nguy hiểm, Tim phát hiện ra có kẻ muốn sát hại anh. Hai người sau đó thậm chí còn bị kẹt trên du thuyền suốt một tuần do có kẻ đã làm hỏng thiết bị dẫn đường và ống dẫn dầu. Cùng trải qua hoạn nạn để rồi hai tâm hồn xích lại gần nhau hơn. Hunsa thề sẽ có một ngày cô giúp anh dịu tính khí lại. Hunsa cũng ấn tượng khi Tim liên tục dạy mình sống phải có mục tiêu và bản thân phải một lòng theo đuổi mục tiêu ấy.

Hunsa chưa từng dám nghĩ là sẽ có gì đấy với Tim. Thế nhưng việc những hình ảnh của hai người ầm ĩ trên các trang báo đã khiến Cindy và Angie, hai quý cô hi-so nổi tiếng, vô cùng tức giận. Và cả hai cùng nhau lên kế hoạch bằng mọi giá chia rẽ Hunsa và Tim. Cùng lúc đó, với sự trợ giúp của cảnh sát, Tim tìm ra dấu vết kẻ đã ám sát mình và mọi bằng chứng đều hướng về cậu em trai duy nhất của anh, Thorn. Chính điều này đã khiến Tim vô cùng đau lòng. Thế nhưng Tim còn đau lòng hơn nữa khi biết được Thorn cũng có ý định cưa cẩm Hunsa, người con gái đã rung động trái tim anh.

Một người thì không dám thổ lộ lòng mình. Một người thì luôn lẩn tránh con tim. Định mệnh sẽ sắp đặt ra sao để hai con người này tìm đến được với nhau? Sau biết bao biến cố, liệu họ có chịu mở lòng để đón nhận lấy tình yêu?

Video Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa

Teaser Chuyện Tình Nàng Hunsa

OST Chuyện Tình Nàng Hunsa: You Are My Love

Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa là lakorn gây sốt đầu năm 2017 trên màn ảnh Thái. Không chỉ đem lại tiếng cười sảng khoái với những tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi mà bộ phim còn mang thông điệp ý nghĩa về tình yêu: “Tình yêu đến từ sự khác biệt”

You may also like...