Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie

Mỹ nhân không tuổi Chompoo Araya xác nhận quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie do GDH sản xuất sau thời gian dài ngưng đóng phim để chăm sóc tổ ấm. 

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (1)

Sau khi sinh con, Chompoo Araya tạm ngưng đóng phim

Sau đám cưới bạc tỷ xa hoa tốn không ít giấy mực của các phóng viên nhà báo cùng chồng tỷ phú Nott Visrut, mỹ nhân số 1 màn ảnh Thái Chompoo Araya đã có quyết định sẽ ngưng đóng phim một thời gian. Đặc biệt là khi cô sinh hai bé trai sinh đôi là Thunder và Storm, người đẹp hai dòng máu Anh Thái đã dốc toàn tâm toàn lực để chăm lo cho cuộc sống gia đình và hai cậu quý tử. Cũng đã khoảng 4 năm kể từ sau đám cưới, Chompoo Araya tạm ngưng đóng phim.

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (2)

Chompoo Araya và chồng đại gia

Tuy nhiên, cô vẫn là MC cho chương trình 3 Zaap và xuất hiện ở nhiều sự kiện trong nước và quốc tế. Đặc biệt là trên đấu trường quốc tế, mỹ nhân Thái Chompoo Araya vẫn luôn là cái tên khách mời đầu tiên. Cô luôn xuất hiện với phong thái tự tin, sang chảnh thu hút ống kính máy quay. Dù không tham gia đóng phim nhưng độ hot của nữ diễn viên người mẫu Chompoo Araya vẫn chưa bao giờ thuyên giảm. Thông minh, xinh đẹp, giàu có và một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là điều mà bất kì ai cũng ngưỡng mộ khi nhìn vào Chompoo Araya. Cô có một người chồng tỷ phú luôn cưng chiều mình và hai cậu con trai ngoan ngoãn với hàng ngàn fan hâm mộ.

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (3)

Gia đình hạnh phúc của mỹ nhân Chompoo

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (4)

Nhan sắc đỉnh cao của Chompoo khi bước sang tuổi 38

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (5)

Thần thái sang chảnh ngút trời

[AdSense-A]

Và giờ Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim của đài GDH 559

Sau thời gian khá dài ngưng đóng phim đã đến lúc mỹ nhân Chompoo Araya trở lại và chắc chắn độ lợi hại sẽ được nhân cấp bội. Vào ngày 14 tháng 7 năm 2019, GDH 559 thông báo rằng Chompoo Araya sẽ tham gia cùng dàn diễn viên trong một bộ phim điện ảnh mới Tootsies The Movie cùng với Peak Pattaraaya, Petch Paopetch, Ter Ratthanant, Pingpong Thongchai, Jaylerr Krissanapoom, v…v….

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (6)

Dàn diễn viên phim điện ảnh Tootsies the Movie

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (7)

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (9)

Đây là nhân vật cuối cùng được GDH giấu kín gây tò mò

Sự xuất hiện của người mẹ nóng bỏng nhất màn ảnh Thái Chompoo Araya trong phim mới Tootsies The Movie gây khá nhiều sự bất ngờ cho người hâm mộ bởi trong lễ khai máy của phim diễn ra vào ngày 13 tháng 7 không có cô xuất hiện cùng ekip cũng như các diễn viên. “Quân cờ” cuối cùng và cũng là quân cờ chốt hạ ván cờ đã được GDH giấu kín và thông báo sau cùng.

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (10)

Câu trả lời đã được GDH đưa ra: Diễn viên cuối cùng trong phim mới chính là Chompoo Araya

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (11)

GDH cho biết: Công bố diễn viên Chompoo Araya- người mẹ nóng bỏng của ngành công nghiệp.Lần đầu tiên đến tham gia phim truyền hình cùng GDH Tootsies The Movie

Bài chia sẻ của GDh trên trang Facebook liên quan đến bộ phim: ” GDH đã chuẩn bị cho một bộ phim điện ảnh cuối cùng trong năm nay. GDH sẽ mang đến loạt diễn viên nổi tiếng hàng đầu để vui cùng khán giả với bộ phim mới nhất Tootsies The Movie.

Chúc mừng bắt đầu với lễ thờ cúng đầu tiên với sự tham gia của đạo diễn, nhà sản xuất cùng dàn diễn viên chính trong phim Peak Pattaraaya, Petch Paopetch, Ter Ratthanant, Pingpong Thongchai, Jaylerr Krissanapoom.Bộ phim sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn phim Diary The Series. Bộ phim này sẽ ra rạp vào ngày 05 tháng 12 năm 2019.”

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (12)

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (13)

Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie (14)

Theo Saostar

You may also like...