Chompoo Araya hóa bà chủ quán “cơm chửi” trong Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam

Mỹ nhân Chompoo Araya khiến dân mạng dậy sóng khi có màn lột xác ngoạn mục khi hóa bà chủ quán “cơm chửi” trong bộ phim đam mỹ Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam.

Những ngày qua cư dân mạng xứ Thái vừa có một phen dậy sóng vì tạo hình đầy thú vị của “Phạm Băng Băng Thái Lan” Chompoo Araya trong Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam bản điện ảnh (Tootsies And The Fake) đã được tiết lộ. Những tưởng với lần trở lại sau 3 năm vắng bóng, Chompoo sẽ chọn một kịch bản thật xuất sắc và phù hợp với hình tượng sang chảnh thường thấy nhưng không, khán giả đã “bé cái nhầm” vì lần quay trở lại này “nữ hoàng thảm đỏ Cannes” quyết tâm lột xác thật mạnh mẽ. Không còn là mỹ nhân kiêu sa, lộng lẫy, Chompoo bỗng dưng hóa chị đại bán cơm với đam mê chửi khách hàng.

Chompoo Araya hóa bà chủ quán "cơm chửi" trong Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam (1)

Chompoo Araya hóa bà chủ quán "cơm chửi" trong Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam (2)

Hình tượng bà chủ quán đanh đá vừa đảo cơm vừa liên tục mắng chửi khách mua hàng

Chompoo Araya hóa bà chủ quán "cơm chửi" trong Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam (3)

Lúc vắng khách thì bà ngồi gác chân lên bàn thế này đây

Thật bất ngờ khi thấy hình tượng Chae Nam chợ búa này của Chompoo, người chồng đại gia Nott Visrut lại tỏ ra cực kỳ thích thú và xin ngay một vé vào FC của Chae Nam. Qua tiết lộ của nàng diễn viên xinh đẹp, Nott bảo rằng sẽ phải đi xem phim này 10 lần mất thôi.

Chompoo Araya hóa bà chủ quán "cơm chửi" trong Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam (4)

Chính Chompoo cũng bất ngờ vì “khẩu vị mặn” của chồng mình

Nếu xem teaser của Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam sẽ thấy rằng Chompoo hóa thân thành 2 hình tượng khác nhau. Một là “The Star” xinh đẹp lộng lẫy thường thấy và hai là “The Fake” hay cũng chính là thánh chửi Chae Nam.

Teaser Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam bản điện ảnh

Sự xuất hiện của cả 2 hình tượng The Star và The Fake này gây ra một sự tò mò lớn đối với khán giả. Không biết 2 vai diễn này của Chompoo sẽ đóng vai trò gì trong phim bên cạnh bộ sậu Gas, Goft, Kim và Natty nổi tiếng của series?

Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam bản điện ảnh dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 5/12 tại Thái Lan.

You may also like...