Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới “Minh châu rực rỡ”

Cùng nghe chia sẻ của cặp đôi siêu HOT của đài 3 Pon Nawasch và Bua Nalinthip về bộ phim truyền hình mới Minh châu rực rỡ (Praomook) nhé!

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (1)

Hình fitting cực ngọt của hai diễn viên chính

Minh châu rực rỡ: Bộ phim đánh dấu sự tái hợp ngọt ngào của cặp đôi Bua Nalinthip và Pon Nawasch 

Praomook ( tựa Việt: Minh châu rực rỡ) là dự án tái hợp của cặp koojin hot của đài 3 năm 2018 Bua Nalinthip và Pon Nawasch. Bộ phim chính thức khai máy vào tháng 10 vừa qua, bắt đầu với những cảnh quay ở nước ngoài. Được biết bộ phim có ký kết hợp đồng với công ty văn hóa du lịch Hàn Quốc. Theo hợp đồng bộ phim sẽ phải lên sóng trong năm 2020, khoảng giữa năm.

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (2)

Bộ phim được thực hiện bởi ekip làm phim TRa Barb See Chompoo

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (3)

Sau thời gian chuẩn bị khá dài cho công tác sẵn sàng khai máy, dàn diễn viên đã tập luyện tích cực trong quá trình học diễn xuất. Khác với những vai diễn trước đây, hai diễn viên chính là Pon Nawasch và Bua Nalinthip cùng nhiều diễn viên trẻ khác đã phải học thêm khóa nhảy để phục vụ cho nhân vật của mình. Thật may mắn khi gần đây, koojin Pon Bua đã có cơ hội tham gia một talkshow của đài 3 để chia sẻ nhiều hơn với khán giả truyền hình về bộ phim mới của mình.

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (4)

Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của phim Praomook

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (5)

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (6)

Trong cuộc phỏng vấn, Bua Nalinthip nói rằng bộ phim truyền hình Praomook khác với Tra Barb See Chompoo ( dự án phim đầu tay của koojin Pon Bua). Bộ phim đó là về cuộc sống thiếu niên thời còn đi học của các nhân vật chính.

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (7)

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (8)

Trong bộ phim truyền hình sắp tới này, câu chuyện sẽ kể về cuộc sống của những người trẻ tuổi. Trong phim, Bua Nalinthip phải lòng Pon Nawasch từ khi cô còn nhỏ. Khi cô lớn lên, cô thay đổi bản thân và khiến anh phải yêu cô.

Pon Nawasch nói rằng nhân vật của anh trong bộ phim truyền hình mới này khác với bộ phim truyền hình gần đây mà anh tham gia Plerng Prang Tian. Còn nếu để so sánh nhân vật này với Pete ( anh chàng công tử trong Tra Barb See Chomppo) thì Chalunthorn cũng có những điểm tương đồng với Pete, nhưng chuyện tình cảm lần này Chalunthorn là chàng trai chín chắn và quyết liệt hơn.

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (9)

Được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết có cùng tiêu đề của tác giả Pakboong, Minh châu rực rỡ là câu chuyện về cô gái tên Praomook làm việc tại một hộp đêm để kiếm tiền và trả nợ. Cô không hợp với Chalunthorn vì anh hiểu lầm cô, nghĩ rằng cô là một cô gái xấu. Một ngày nọ, cha mẹ anh yêu cầu Praomook kết hôn với Chalunthorn để loại bỏ những điều xui xẻo khỏi anh. Cô chấp nhận lời cầu hôn chỉ để quay lại với anh. Anh ta giả vờ là gay để tránh cô nhưng cô không tin điều đó.

Cuối cùng họ sẽ bắt đầu yêu nhau, nhưng có những cản trở cho tình yêu của họ. Treenutch, người yêu cũ của Chalunthorn muốn trả thù trong khi cố gắng lấy lại Chalunthorn. Ngoài ra còn có Maithong, đối thủ của gia đình Praomook và sự ra đi của Chalunthorn.

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (10)

Hậu trường những cảnh quay ở Hàn Quốc

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (11)

Chia sẻ của Pon Nawasch và Bua Nalinthip về phim mới "Minh châu rực rỡ" (12)

Nhiều người hâm mộ bình luận về những bức ảnh hậu trường trong quá trình quay phim Praomook rằng họ rất vui khi thấy Pon Nawasch và Bua Nalinthip tái hợp một lần nữa. Bạn có hào hứng khi thấy cặp đôi siêu dễ thương này gặp lại trong bộ phim truyền hình mới Praomook?

Theo Saostar

You may also like...