“Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” bản Thái chính thức lên sóng

Tìm thấy tình yêu (tựa Anh: Find Yourself) đưỡ em là phiên bản Thái của bộ phim Hàn nổi tiếng một thời “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”. Bộ phim có sự tham gia của cặp đôi chị em Aff Taksaorn – Nonkul Chanon.

Phim kể về Yin (Aff Taksaorn) – một phụ nữ ngoài 30 đã quá tuổi lấy chồng. Bị áp lực từ gia đình, Yin thử hẹn hò với Shane (Nonkul Chanon) – chàng thực tập sinh kém 15 tuổi trong 3 tháng. Cùng lúc đó, thương nhân tỷ phú Ray (Kong Saharat) cũng tiếp cận và tán tỉnh Yin. Đồng nghiệp và bố mẹ cô đều ủng hộ cho Ray.

"Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" bản Thái chính thức lên sóng - 1

Aff Taksaorn – Nonkul Chanon đẹp đôi dù chênh nhau những 16 tuổi – Ảnh: VIEON

Không chỉ được trông đợi khi lấy cảm hứng bộ siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc gây sốt Châu Á năm 2018, bản Thái nhận được nhiều sự tin tưởng của khán giả khi có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi Aff Taksaorn, Nonkul Chanon, Earth Pirapat…

Ngoài ra, nhiều người tò mò không biết “phản ứng hóa học” giữa Aff Taksaorn và Nonkul Chanon có “màu hồng” hơn Tống Thiến – Tống Uy Long và Son Ye Jin – Jung Hae In, để có thể “phim giả tình thật” như hiện tại.

"Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" bản Thái chính thức lên sóng - 2

Bộ đôi diễn viên hẹn hò ngoài đời – Ảnh: VIEON

Trong Tìm thấy tình yêu, cặp đôi nhân vật chính hơn nhau 15 tuổi. Còn ở ngoài đời thực, Aff Taksaorn (1980) lại hơn Nonkul (1996) đến 16 tuổi. Nonkul Chanon đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của mình và đàn chị. Cả hai tìm hiểu nhau hơn một năm trước.

Nonkul Chanon chia sẻ: “Tôi bị ốm trong quá trình quay phim, chị Aff Taksaorn đã gửi đồ cho tôi và thậm chí còn đến thăm, điều đó khiến tôi rất cảm động”.

"Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" bản Thái chính thức lên sóng - 3

Phản ứng hóa học tự nhiên của cả hai là điểm cộng của phim – Ảnh: VIEON

Aff Taksaorn là minh tinh hàng đầu của làng giải trí xứ Chùa Vàng. Cô chứng minh tài năng diễn xuất qua loạt phim đình đám được khán giả yêu mến như Nguyện tái sinh gần bên em, Hận thù,…

Nonkul Chanon sở hữu nhiều tài nguyên diễn xuất tại Thái Lan. Anh nổi tiếng với khán giả qua nhiều phim điện ảnh Thiên tài bất hảo, Love destiny movie, series 46 Days, phim Boylove Hương Hoa Tình Yêu,…

Tìm thấy tình yêu phát sóng 21:00 thứ Hai thứ Ba hàng tuần trên VIEON.

Nguồn: tuoitre

You may also like...