Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan

Cùng yeuphimthai.net điểm mặt kể tên những soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan đốn tim khán giả với vẻ ngoài điển trai chết người cùng  khả năng diễn xuất ấn tượng.

Ma nữ “Mai Davika” đáng yêu và vô cùng xinh xắn từ ngày còn bé

Hot: Cô nàng “Katun” Wanida Termthanaporn sẽ sang Việt Nam vào ngày 17 này

Tân binh Nine Naphat & God Itthipat: Chuẩn soái ca khiến bao trái tim rụng rời

Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan (1)

Peach Pachara sinh năm 1993, nổi danh qua nhiều bộ phim đình đám về đề tài thanh thiếu niên như Hormones, The Billionare, Countdown, SuckSeed… Anh chàng cũng là thành viên của nhóm nhạc Rooftop nổi tiếng Thái Lan. Gần đây nhất, Peach Pachara đã tham gia The Face Men mùa đầu tiên và là HLV trẻ tuổi nhất của phiên bản này.

Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan (2)

Một chàng trai khác cũng sinh năm 1993 là March Chutavuth. Anh chàng được biết đến với vai trò người mẫu kiêm diễn viên. March góp mặt trong nhiều chương trình và phim truyền hình chủ yếu là thể loại tâm lý, tình cảm như Hormones, Club Friday, U Prince, Slam Dance, Lhong Fai, Muad Opas…

Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan (3)

Tor Thanapob sinh năm 1994, cũng là gương mặt điển trai được nhiều khán giả yêu thích khi tham gia các series truyền hình của Thái Lan như Club Friday, I See You, The Cupids, Hormones…

Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan (4)

Bank Thiti là nam diễn viên 9X không kém phần nổi bật với vẻ ngoài điển trai, gu thời trang thu hút mà còn bởi diễn xuất qua một số series truyền hình như Thirteen Terror, Stay, Hormones, Diary Tootsie. Anh chàng sinh năm 1996 này còn xuất hiện trong một số gameshow vui nhộn.

[AdSense-A]

Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan (5)

Nhắc đến những gương mặt nam 9X nổi trội trên màn ảnh Thái Lan, khán giả chắc hẳn không thể quên cả James Teeradon. Chàng trai này gây ấn tượng mạnh mẽ qua phim truyền hình Hormones. Chàng trai sinh năm 1997 còn xuất hiện trong một số sản phẩm truyền hình khác như Stay, Love Songs Love Series.

Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan (6)

Jirayu Tangsrisuk là chàng trai đa tài sinh năm 1993. Không chỉ là ca sĩ, người mẫu, anh chàng này còn là diễn viên nổi tiếng, trong đó anh đã tham gia nhiều phim truyền hình như Khun Chai Taratorn, Tong Neu Gao, Padiwarada, Buang Hong… Anh chàng được nhiều khán giả gọi là “hoàng tử nụ cười” của màn ảnh Thái.

Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan (7)

Đối với nhiều khán giả yêu thích màn ảnh Thái Lan, Nadech Kugimiya không còn là cái tên xa lạ. Chàng trai sinh năm 1991 góp mặt trong rất nhiều phim truyền hình nổi tiếng của Thái như Game Rai Game Rak, Buang Hong, Thara Himalaya. Mới đây, anh chàng tiếp tục khiến các fan phát sốt khi tham gia dự án phim You Who Came from the Stars – Vì sao đưa anh tới phiên bản Thái Lan.

Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan (8)

Chanon Santinatornkul cũng là một nam diễn viên trẻ nổi tiểng của màn ảnh nhỏ tại xứ sở chùa vàng. Anh chàng sinh năm 1996, đã xuất hiện trong nhiều series truyền hình đình đám như Hormones, Bang Rak Soi 9/1, I Was Born In the Reign of Rama IX, Love Songs Love Series, Wifi Society…

*Cập nhật tin sao Thái mới nhất, hot nhất tại đây: https://yeuphimthai.net/tin-tuc-sao/

You may also like...

3 Responses

  1. January 5, 2018

    […] Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan […]

  2. November 2, 2018

    […] Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan […]

  3. October 29, 2019

    […] Chết mê chết mệt với dàn soái ca 9X của phim truyền hình Thái Lan […]